Download TangoBrowser 1.0 – Cheat game, tăng tốc chơi game trực tuyến | Technetvietnam

1. Giới thiệu TangoBrowser

Sau những phần mềm cheat game thay đổi thông số game khá nổi tiếng trên thị trường như Cheat Engine, CheMax, ArtMoney Pro thì nay người chơi sẽ được tặng thêm một bộ công cụ cheat, giúp tăng tốc game hơn nữa. Con tàu có một cái tên TangoBrowser. Phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn chưa đến 4 MB giúp bạn thay đổi chỉ số game hiệu quả, cho phép thay đổi thông số game online dễ dàng và tăng tốc độ chơi game lên đáng kể. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của nó tương tự như một trình duyệt và bạn chỉ cần chọn trò chơi mà bạn muốn hỗ trợ.

tangobrowser

Tải xuống trò chơi TangoBrowser, Cheat, tăng tốc trò chơi trực tuyến

TangoBrowser cung cấp các chức năng cơ bản để thao tác cheat và thay đổi các thông số trong game như Speed ​​- tăng tốc độ game, ghi lại lượt click game, hẹn giờ chơi, xóa bản ghi … Đối với những bạn thích chơi các thể loại game đối kháng thì đây là một hỗ trợ rất tuyệt vời công cụ với các chức năng khó bạn tìm thấy trong CheMax hoặc ArtMoney Pro. Ví dụ, bạn có thể chọn thành tích từ 1 đến 20 cho trò chơi Ngọa Long Hầu để tăng tốc trò chơi. Với sự trợ giúp của TangoBrowser, bạn chỉ việc ngồi xem lại diễn biến trận đấu và chờ đợi chiến thắng.

tangobrowser

TangoBrowser cũng mang đến chức năng trình duyệt thông thường

TangoBrowser sẽ khuyến khích các hiệu ứng gian lận trong game tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng phím tắt, ví dụ như trong Crouching Dragon, bạn sử dụng tổ hợp phím Alt + A: tăng tốc 0,1, Alt + D: giảm tốc 0,1, Alt + S: quay lại tốc độ 1,0 ban đầu. Phím tắt này áp dụng trong nhiều trường hợp như đi map trong game, đổi điểm kinh nghiệm … Việc gian lận game, thay đổi tốc độ game sẽ làm giảm thời gian bạn phải thao tác trên chế độ. , quốc gia đi trong trò chơi. Đối với những người chơi không hoạt động, bạn có thể kết hợp Auto Click và Cheat Engine để hỗ trợ tối đa trong trò chơi.

Nhìn chung, sử dụng TangoBrowser bạn sẽ thấy việc chơi game và chiến thắng game khá dễ dàng so với khi bạn chỉ chơi mà không có phần mềm hỗ trợ. Giao diện phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Trung, điều này cũng sẽ gây khó khăn cho một số người chơi không hiểu tiếng Trung, tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu một vài điều cơ bản và chơi vài lần là quen.

2. Các tính năng chính của TangoBrowser

– Tăng tốc độ của trò chơi

– Thay đổi thông số, giá trị trò chơi

– Nhấp vào trò chơi tự động

– Tăng điểm trong trò chơi

– Hỗ trợ bản đồ trong trò chơi

– Áp dụng cho các trò chơi trên web

3. Phần mềm liên quan

Nếu bạn đã quen thuộc hơn trong lĩnh vực cheat game thì phải kể đến phần mềm Cheat Engine giúp bạn thay đổi các thông số và giá trị game theo ý muốn, bên cạnh đó Cheat Engine còn chứa các công cụ hỗ trợ sửa lỗi game, thậm chí giải quyết các vấn đề thường gặp của ứng dụng.

Csss