Download TeamViewer 12 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer 12 là phần mềm mạnh mẽ giúp kết nối hiệu quả và nhanh chóng hai máy tính với nhau, điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm này hỗ trợ rất đắc lực trong công việc như hỗ trợ sửa máy tính, chuyển dữ liệu, tập tin, chia sẻ màn hình hay họp trực tuyến… Hãy cùng technetvietnam tìm hiểu thông tin cũng như cách tải, cách sử dụng và lưu ý khi dùng phần mềm TeamViewer 12 qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm TeamViewer full crack 12 là gì? 

Phần mềm TeamViewer 12 full crack là một phần mềm khá thông dụng được dùng để kết nối 2 máy tính với nhau. Bất chấp khoảng cách địa lý, chỉ cần cả 2 máy cùng dùng TeamViewer cùng một phiên bản thì đều có thể kết nối với nhau để chia sẻ màn hình, sửa máy tính, lấy dữ liệu, tập tin hay hội họp trực tuyến.

Nếu bạn dùng với mục đích cá nhân thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí. TeamViewer có ưu điểm là giao diện dễ sử dụng và có thể dùng được trên hầu như tất cả mọi hệ điều hành từ Windows, Mac, Android, iOS cho tới cả trình duyệt web.

Nhưng TeamViewer vẫn có một nhược điểm nhỏ đó là hai máy liên kết phải dùng cùng một phiên bản phần mềm. Phiên bản thấp hơn sẽ không thể liên kết với phiên bản cao. Và phần mềm idm full crack win 10 có tính năng gì nổi bật? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giao diện TeamViewer khi đang điều khiển máy tính khác. Giao diện TeamViewer khi đang điều khiển máy tính khác.

Các tính năng mới của phiên bản download team viewer 12 free download

Trong file download teamviewer 12 full crack đang sở hữu những tính năng mới mà vô cùng nổi bật sau đây:

Kết nối tốc độ khung cao

Khi kết nối giữa hai máy, chất lượng và tốc độ hiển thị hình ảnh quyết định rất nhiều đến trải nghiệm người dùng. Nếu tốc độ khung hình thấp thì chúng ta sẽ thấy hình ảnh không được mượt mà. Rất may, phiên bản 12 đã trang bị tốc độ khung hình 60 fps cho phiên kết nối từ xa giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm khi sử dụng.

Giao diện đơn giản

Giao diện của phần mềm hết sức đơn giản và trực quan, bạn chỉ cần chú ý 2 điểm quan trọng là ID và password. Giao diện máy khách cũng được hiển thị trên 1 cửa sổ dễ dàng xem và điều khiển toàn bộ.

Cài đặt kết nối thông minh

Kết nối của phần mềm sẽ được tự động điều chỉnh dựa trên tình trạng phần cứng và tình trạng kết nối, lưu lượng mạng của bạn.

Phiên từ xa mượt hơn

Các phiên hoạt động từ xa của TeamViewer 12 mượt mà hơn nhờ vào nâng cao thời gian phản hồi của các thao tác từ chuột, bàn phím hay thao tác chạm.

Nâng cấp Teamviewer 12 mang độ an toàn cao

Tính bảo mật được nhà phát triển phần mềm hoàn thiện bằng cách chỉ cho phép hai thiết bị kết nối khi đảm bảo đúng password và được xác minh là an toàn.

Ngoài ra, các hacker cũng khó lòng xâm nhập bởi lẽ lưu lượng nguồn truy cập cố định đã bị giới hạn khi có sự kết nối của hai máy.

Truyền tập tin nhanh

Hiện nay TeamViewer cho phép truyền tập tin với tốc độ khá nhanh là 200 MB/giây.

Hỗ trợ cho điện thoại

Hiện nay TeamViewer đã hỗ trợ kết nối chia sẻ màn hình cho các thiết bị di động từ Android đến iOS. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ Windows Phone và trở thành phần mềm tiên phong trong ngành hỗ trợ hệ điều hành này.

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi văn bản word sang PDF, đừng bỏ qua bài viết về smallpdf edit nhé.

Các tính năng mới có trong Teamviewer 12

Các tính năng mới có trong Teamviewer 12

Cách tải teamviewer 12 full crack cách cài đặt teamviewer 12 download

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tải teamviewer 12 full crack và cách cài đặt teamviewer 12 download nhanh chóng và an toàn về máy.

Link tải TeamViewer 12 uy tín

Link download Teamviewer 12 LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cách cài đặt TeamViewer 12 miễn phí

  • Nhấp đúp vào file cài đặt vừa tải về theo đường link bên trên.
  • Chọn Basic installation và Personal => chọn Accept finish.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 12.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 12.

  • Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và kéo dài khoảng 1 phút. Khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ hiển thị cửa sổ thông báo đến bạn.

Xem thêm video hướng dẫn:

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 12 mac

  • Khi máy bạn là máy bị điều khiển: Teamviewer 12 mac sẽ cung cấp cho người điều khiển máy của bạn ID và Password mà phần mềm cung cấp (phía bên trái giao diện chính – phần Allow remote control). Sau khi họ nhập chính xác thông tin thì có thể bắt đầu điều khiển máy của bạn.
  • Khi bạn cần cấp quyền để điều khiển máy khác: Lấy ID và Password của máy bị điều khiển nhập ID vào khung bên phải giao diện (phần Control remote Computer) => chọn Remote Control => Chọn Connect to partner => nhập password vào cửa sổ vừa xuất hiện => chọn Log on.

Lúc này, trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiện giao diện của máy bị điều khiển. Bạn cứ thao tác y như khi sử dụng máy mình là được.

Có một lưu ý nhỏ là tốc độ copy và paste dữ liệu sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng do 2 thao tác ấy lúc này chính là upload và download dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 12.

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 12.

Lưu ý khi sử dụng TeamViewer 12 download mac

Nếu máy bạn bị điều khiển thì cần theo dõi thường xuyên để tránh bị xâm nhập trái phép và đánh cắp các dữ liệu quan trọng. Nếu phát hiện bất thường hãy lập tức ngắt kết nối với máy điều khiển.

Khi không còn kết nối với máy khác nữa, hãy ngắt kết nối ngay, vì khi ấy TeamViewer 12 download mac vẫn lưu lại password cũ, máy kia vẫn có thể vào lại TeamViewer và điều khiển máy của bạn nếu máy bạn chưa tắt và bạn chưa thoát TeamViewer.

Qua bài viết này, Technetvietnam hy vọng bạn đã có thể tải về thành công phần mềm TeamViewer 12 để nâng cao hiệu quả công việc và phục vụ các nhu cầu như sửa máy tính, hội họp, chuyển dữ liệu… Hãy theo dõi website để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss