Download Technitium MAC Address Changer 6.0.7 | Technetvietnam


Technitium MAC Address Changer cho phép bạn thay đổi địa chỉ Mac trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay vì mất nhiều thời gian hơn bình thường. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục địa chỉ MAC cũ nếu cần.

Technitium MAC Address Changer hỗ trợ bạn thay đổi địa chỉ MAC trên Internet một cách dễ dàng thay vì mất nhiều thời gian hơn so với cách thông thường. Technitium MAC Address Changer hỗ trợ người dùng Internet thay đổi thông tin địa chỉ MAC trên Internet chỉ với vài thao tác đơn giản và không mất nhiều thời gian như một số sản phẩm cùng loại khác.


Công cụ chuyển đổi địa chỉ MAC Technitium

Tải xuống Technitium MAC Address Changer – Phần mềm thay đổi địa chỉ MAC trên Internet

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng trao đổi địa chỉ MAC trên máy tính của mình với một số cài đặt có sẵn trên hệ thống. Bạn xem hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ Mac trên máy tính trong bài viết thủ thuật của chúng tôi.

Technitium MAC Address Changer có thể thay đổi địa chỉ Mac trực tiếp trên card mạng của người dùng một cách dễ dàng, cho dù card mạng của máy tính là card tích hợp hay card rời.

Technitium MAC Address Changer cũng hỗ trợ bạn đặt địa chỉ IP theo cách thủ công mà không cần phải điều chỉnh lại thủ công trong Windows. bên cạnh đó Bộ chuyển đổi địa chỉ MAC trên Internet này hỗ trợ chuyển đổi trên địa chỉ IP v4 và Ip v6. Không những vậy, nó còn hỗ trợ bạn trong việc sao lưu và khôi phục địa chỉ MAC cũ nếu cần.

Mac Address Change cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC linh hoạt hơn. Đặc biệt, A Mac Address Change còn cung cấp nhiều thông tin phong phú liên quan đến địa chỉ thẻ giao diện mạng.

Technitium MAC Address Changer hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động lựa chọn và cấu hình cấu hình phù hợp với hệ điều hành sử dụng. Technitium MAC Address Changer cũng hỗ trợ bạn thu nhỏ màn hình và ẩn trên thanh công cụ taskbar.

Các tính năng chính của Technitium MAC Address Changer:

– Hỗ trợ chuyển đổi địa chỉ MAC nhanh chóng và đơn giản.
– Hoàn toàn tương thích với tất cả các loại card mạng.
– Hỗ trợ thay đổi địa chỉ MAC IPv4 và IPv6.
– Sao lưu, khôi phục địa chỉ MAC cũ.
– Đặt cấu hình thích hợp tự động.
– Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows kể cả phiên bản 64-bit.

Csss