Download TeraCopy 3.9 – Phần mềm copy nhanh nhất | Technetvietnam

TeraCopy là một công cụ phổ biến của người dùng máy tính được sử dụng để sao chép dữ liệu nhanh hơn, đặc biệt là khi bạn phải xử lý số lượng lớn tệp. TeraCopy không chỉ có khả năng sao chép tốc độ cao mà còn giúp phát hiện và hiển thị các lỗi trong khi sao chép, thực hiện các hoạt động thông minh hơn và giữ nguyên ngày và giờ gốc của tệp trong khi sao chép.

 

TeraCopy là gì:

TeraCopy là gì và TeraCopy có thực sự nhanh như lời đồn hay không đang là mối quan tâm của rất nhiều người. TeraCopy là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu trên hệ thống, rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải thao tác trên văn bản nhiều. TeraCopy cho phép sao chép tệp nhanh hơn, bỏ qua các tệp bị lỗi, có thể tự động kiểm tra các tệp đã sao chép để tìm lỗi bằng cách tính toán giá trị kiểm tra CRC của tệp, tạm dừng và tiếp tục quá trình sao chép tệp.

 

Tải xuống TeraCopy

 

Tải xuống TeraCopy mới nhất – Sao chép phần mềm, sao chép dữ liệu nhanh chóng trên máy tính

Teracopy Hỗ trợ sao chép dữ liệu trong Windows, đặc biệt đối với những người thường xuyên làm công việc sao chép dữ liệu, có thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian khi xử lý số lượng lớn tệp. Ứng dụng này giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát các thao tác sao chép, khôi phục các tập tin sao chép bị lỗi, không ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống. Do đó, tải Teracopy được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép có sẵn trên Windows.

Teracopy hỗ trợ người dùng sao chép nhanh chóng nội dung của bất kỳ tập tin hay thư mục nào trên hệ điều hành Windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ này sang ổ khác một cách nhanh chóng tốt nhất. Đáng chú ý, phần mềm hỗ trợ sao chép này giúp bạn tiết kiệm thời gian chép dữ liệu từ đĩa cứng sang usb, thẻ nhớ.

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi khi gặp nhiều khó khăn, dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn, đĩa cứng cần truy xuất nhiều làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Do đó, việc sao chép những dữ liệu lớn như vậy là điều không dễ dàng, có thể khiến máy bị treo hoặc chờ lâu. Và phần mềm sao chép dữ liệu teracopy sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này.

Cập nhật các tính năng mới của TeraCopy 3.9:

– Sửa một số lỗi nhỏ
– Cập nhật và cải tiến giao diện chương trình phù hợp hơn với người dùng
– Chia các tệp lớn thành các tệp nhỏ hơn để sao chép nhanh hơn
– Phiên bản 3.8.2 chỉ được hỗ trợ trên Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10. Để sử dụng trên Windows XP, bạn cần sử dụng phiên bản 2.3 trở xuống.

TeraCopy với khả năng tăng tốc độ sao chép dữ liệu làm cho nó dễ dàng cho bạn Sao chép dữ liệu lớn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với một lượng lớn dữ liệu trong khi sao chép, nó có thể gây ra sự cố hoặc dữ liệu sao chép bị lỗi và cần phải dừng lại. Công cụ teracopy sẽ phát hiện tệp bị hỏng, cho phép bạn tạm thời dừng sao chép và tiếp tục sao chép thay vì phải sao chép lại từ đầu. Đây là một tính năng TeraCopy rất hay và hữu ích cho người dùng.

tải teracopy

Tải xuống teracopy, truyền dữ liệu nhanh hơn

Ngoài ra, Copy Operator còn mang đến bất ngờ cho người dùng như teracopy là khả năng đẩy tốc độ sao chép dữ liệu lên gấp 7 lần tốc độ sao chép mặc định trong Windows, với tốc độ như vậy, Copy Operator cho phép bạn sao chép các bộ phim HD dung lượng lớn vào USB trong thời gian ngắn nhất.

Tóm lại, TeraCopy là giải pháp tăng tốc độ sao chép dữ liệu trên máy tính, nhất là khi truyền nhiều file qua mạng và đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải sao chép dữ liệu. Đặc biệt, TeraCopy có chế độ sao chép rất linh hoạt như có thể tạm dừng và tiếp tục hoạt động sao chép tập tin, khôi phục tập tin sao chép bị lỗi, quản lý tập tin….

Các tính năng chính của teracopy:

– Sao chép các tập tin dữ liệu lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Teracopy engine được phát triển mạnh mẽ sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm và mục đích chính là sao chép dữ liệu nên giúp người dùng sao chép dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

– Sao chép dữ liệu mạnh hơn và nhanh hơn so với các công cụ sao chép của Windows.

teracopy được thiết kế cho phép người dùng sao chép dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn sao chép và truyền dữ liệu với tốc độ cực nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa so với việc sử dụng các công cụ sao chép của Windows.

– Khả năng tăng tốc độ sao chép tệp dữ liệu

Tốc độ sao chép dữ liệu ở mức tốt nhất và không ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

– Tích hợp các tính năng khác:

Tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự sửa lỗi khi đang sao chép, hiển thị tốc độ sao chép thực tế … Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ sao chép tập tin Unicode 100% tiếng Việt – tập trung.

– Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.

Một tính năng nổi bật được teracopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng khi sử dụng tính năng này.

– Giao diện trực quan, dễ sử dụng cho mọi người dùng.

* Làm thế nào để sử dụng teracopy?

Để sử dụng công cụ, bạn cần tải tiện ích và cài đặt trên hệ thống máy tính của mình.
Giao diện teracopy tích hợp nhiều tính năng chính giúp người dùng thao tác và sử dụng dễ dàng:

+ Phần tạm dừng và tiếp tục truyền tệp: Tạm dừng sao chép và tiếp tục chỉ với một cú nhấp chuột.

+ Phần Error Recovery: Tự động sửa lỗi trong quá trình sao chép tập tin.

+ Mục Danh sách tệp tương tác: Khi sao chép nhiều tệp, trong quá trình lỗi, công cụ tự động điều chỉnh các tệp bị lỗi và sao chép lại.

+ Part Shell Integration: Tập tin sao chép xong sẽ tự động mất hộp thoại xử lý sao chép của công cụ.

Trước khi sao chép dữ liệu, công cụ cho phép bạn kiểm tra lỗi của tệp dữ liệu bằng cách nhấp vào nút kiểm tra. Khi kết thúc quá trình kiểm tra, người dùng có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép. Hơn thế nữa, TeraCopy cho phép bạn kéo và thả nhiều tệp và thư mục cùng một lúc để sao chép

+ Nếu bạn sao chép dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sao chép dữ liệu trên cùng một ổ cứng.

Một tính năng tuyệt vời khác của teracopy là hỗ trợ File list, cho phép tạo danh sách các file cần sao chép, giúp người dùng dễ dàng quan sát và kiểm soát thao tác sao chép dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Ngoài ra, nếu gặp lỗi tập tin trong quá trình sao chép, công cụ sẽ tự động điều chỉnh để khôi phục lỗi do quá trình sao chép gây ra.

Phần mềm liên quan

Có tính năng tương tự như teracopy, FastCopy hỗ trợ sao chép tập tin dữ liệu tăng tốc giúp người dùng sao chép các tập tin dung lượng lớn một cách dễ dàng trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa, với việc sử dụng các thuật toán hiện đại để tăng tốc độ sao chép dữ liệu, FastCopy không làm gián đoạn quá trình sao chép bằng cách bỏ qua tập tin bị lỗi, tiếp tục sao chép tập tin tiếp theo.

Mẹo sử dụng phần mềm TeraCopy:

MẹoCách cài đặt Teracopy

Công cụ TeraCopy cho phép người dùng sao chép dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, nhanh hơn nhiều so với tính năng sao chép của Windows. Cài đặt Teracopy trên máy tính cho phép người dùng sao chép và truyền dữ liệu với tốc độ cao nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính và các ứng dụng đang chạy, chỉ cần cài đặt Teracopy rồi chọn sao chép dữ liệu bằng TeraCopy.

MẹoCách sử dụng TeraCopy

Phần mềm TeraCopy giúp tăng tốc độ sao chép, sao chép dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB… và ngược lại. Với tốc độ sao chép tuyệt vời, bạn có thể sao chép các tập tin có dung lượng lớn một cách dễ dàng như tập tin cài đặt, tập tin hình ảnh, video… nhanh nhất.

MẹoTăng tốc độ sao chép với Teracopy

Teracopy phù hợp với các máy cấu hình thấp, USB 2.0 trở về trước, cách tăng tốc sao chép của Teracopy giúp rút ngắn thời gian sao chép dữ liệu lên đến hàng trăm MB thậm chí lên đến hàng GB từ máy tính sang thiết bị. lưu trữ và ngược lại, tức là khi sao chép dữ liệu từ thẻ nhớ, USB hoặc ổ cứng ngoài sang ổ cứng máy tính

Csss