Download The Monkey Eyes 1.0 | Technetvietnam


Monkey Eyes giúp bạn rèn luyện trí thông minh trong quan sát và thông minh trong việc phát hiện sự vật bằng cách so sánh sự khác biệt giữa các bức tranh. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên các trò chơi quan sát bạn thường thấy trên mạng, có thể chơi lại trong khi học cách quan sát và sử dụng chuột.

Giới thiệu Monkey’s Eye:

Monkey Eyes cho phép khởi động ra màn hình chủ bằng cách nhấn phím F2 hoặc nhấn vào hình ngôi sao trên giao diện hiện ra. Sẽ xuất hiện 2 hình giống nhau, bạn cần xem kỹ chi tiết, nếu thấy vị trí khác trên hình thì bạn bấm vào vị trí đó.

tải xuống Monkey Eyes

Tải game The Monkey Eyes – Luyện mắt cho học sinh

Monkey Eyes sẽ hỗ trợ phần mềm nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin chi tiết bằng phím F3. Trong quá trình chơi game, bạn có thể thư giãn bằng cách nhấn phím F4, khi đó 2 trang sẽ tự động ẩn đi, muốn chơi lại bạn chỉ cần nhấn lại phím này.

Tải xuống Monkey Eyes

Tải về The Monkey Eyes – Trò chơi rèn luyện khả năng tập trung

Màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị thời gian bạn còn lại để chơi, số điểm bạn đạt được và số lượt chơi còn lại, số lượng slot được tìm thấy. Khi người chơi tìm đủ vị trí giữa các bức tranh, chương trình sẽ đưa ra lời chúc mừng và tất nhiên tên của bạn sẽ được lưu vào danh sách những người đã tham gia trò chơi.


Các tính năng chính của Monkey’s Eye:

– Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh
– Sử dụng các phím để điều khiển trò chơi
– Nhấp vào vị trí được tìm thấy
– Tạm dừng hoặc phát lại
– Lưu tên vào danh sách người chơi.

MẹoHướng dẫn cài đặt và sử dụng The Monkey Eyes trên PC

Monkey Eyes giúp bé rèn luyện khả năng nhìn nhanh và chính xác cũng như rèn luyện khả năng ghi nhớ. Ngoài ra, The Monkey Eyes còn giúp bé rèn luyện tốt kỹ năng sử dụng chuột của mình.

Các trò chơi liên quan:

Sand Castle Builder cũng là một game khá bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em từ những vật liệu nhỏ và đơn giản có thể thiết kế và xây dựng nên những ngôi nhà, pháo đài xinh xắn trên cát, thông qua Sand Castle Builder, các em sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, ý thức tìm tòi sáng tạo trong công việc của mình.

Csss