Download Tor Browser – Tải Tor 11.0.9 duyệt web an toàn, bảo mật trên | Technetvietnam

1. Giới thiệu Tor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web mà an toàn và bảo mật phải đặt lên hàng đầu, thì Trình duyệt tor sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng duyệt web ẩn danh, ẩn ip thực của bạn và mã hóa dữ liệu Internet. Ngoài ra, Tor Browser còn hỗ trợ truy cập dễ dàng vào các trang web bị chặn.

Trình duyệt tor

Tor Browser – Tải xuống Tor 11.0.9, duyệt web an toàn và bảo mật trên máy tính của bạn

Trình duyệt Tor là trình duyệt web được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa toàn bộ lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát khỏi trình duyệt. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, trình duyệt còn tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web linh hoạt, tốc độ cao, tùy chỉnh các tính năng theo sở thích cá nhân.

Ưu điểm của ứng dụng Tor Browser là hỗ trợ tùy chỉnh trình duyệt web theo ý muốn của bạn, giữ an toàn cho hệ thống của bạn bằng cách trực tuyến ẩn danh để bạn có thể truy cập các trang web yêu thích của mình mà không cần lo lắng. . Tất cả các tính năng hiện có đều ở dạng phiên bản Mozilla Firefox.

Nếu bạn cần một trình duyệt hỗ trợ tải hay vào facebook khi bị chặn thì Cốc Cốc là lựa chọn phù hợp nhất, Cốc Cốc là trình duyệt Việt Nam với những tính năng thú vị chỉ hỗ trợ người Việt Nam.

Trình duyệt Tor bao gồm tiện ích HTTPS Everywhere, giúp bảo mật dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa giao tiếp giữa máy tính của bạn và hầu hết các trang web bạn truy cập. Tính năng này dễ dàng được tùy chỉnh để cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số nội dung nhất định.

Trình duyệt Tor cho phép người dùng duyệt ẩn danh đến bất kỳ trang web nào trên thế giới một cách hiệu quả. Chương trình cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể tìm thấy địa chỉ và nội dung trên mạng dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ tốt khả năng ẩn danh cho người dùng nên không để lại dấu vết và lịch sử duyệt web để hacker lợi dụng.

Tor, còn được gọi là Tor Browser Bundle, là một trình duyệt web cho phép bạn truy cập internet an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như các tài liệu nhạy cảm của bạn. Vì Tor Browser Bundle sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy tính của bạn để ẩn danh tính của bạn khi duyệt web.

Torch Browser hỗ trợ chuyển đổi nhiều ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên Torch Browser hãy xem hướng dẫn trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Tor Browser cho phép người dùng bảo mật thông tin cá nhân của họ an toàn, không để lại ấn tượng khi duyệt web, do đó nó có thể ngăn chặn việc đánh cắp thông tin cá nhân, một dự án mã nguồn mở giúp người dùng duyệt web. Xin chúc mừng. Trình duyệt Tor với cơ chế chạy qua hàng loạt proxy ẩn danh, thực chất là một mạng ẩn danh nhưng có các thuật toán thông minh giúp bảo mật dữ liệu mà không làm chậm quá trình duyệt web.

Trình duyệt Tor hỗ trợ truy cập Internet, nghe nhạc, xem video thường tương tự như các trình duyệt web khác hiện nay, tuy nhiên ở Tor Browser có một số tính năng khác như hỗ trợ người dùng lấy thông tin tài khoản. , địa chỉ IP internet nơi tôi sử dụng, điều này khiến nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng Tor.

Các tính năng mới của Tor Browser phiên bản 11.0.9:

– Màn hình chào mừng nâng cao
– Tăng tốc độ duyệt web, bảo mật thông tin người dùng

Với Tor Browser Bundle, bạn có thể lướt web thoải mái mà không phải lo lắng về việc những kẻ ẩn nấp theo dõi mọi hoạt động của bạn để lấy cắp thông tin cá nhân và tài khoản để làm việc xấu. Đơn giản hơn, Tor Browser Bundle có tính di động nên bạn chỉ cần sao chép vào USB và sử dụng ở bất cứ đâu.

Sử dụng nó với Vidalia Bundle, một công cụ giúp bạn truy cập trình duyệt Tor ở chế độ riêng tư ẩn danh. Ưu điểm của Vidalia Bundle là cung cấp các tính năng điều khiển phong phú để quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh.

Đối với các trang web chặn địa chỉ IP của thiết bị hoặc quyền truy cập của nhà điều hành mạng vào nó, đây không phải là vấn đề với Gói trình duyệt Tor. Trình duyệt web này sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP cho bạn để bạn có thể truy cập dễ dàng vào bất kỳ trang web nào.

Có thể cho rằng Tor Browser Bundle là một trình duyệt web mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mà hiếm có trên các trình duyệt khác. Đặc biệt, nó được thiết kế nhỏ gọn nên không tốn thời gian lắp đặt mà rất dễ sử dụng.

2. Các tính năng chính của Tor

– Nghe nhạc, xem phim trực tuyến
– Duyệt web ẩn danh
– Ẩn địa chỉ IP, truy cập web bị chặn
– Vào Facebook khi bị chặn
– Truy cập web nội bộ

Truy cập Facebook bị chặn với Trình duyệt Tor

Nếu bạn chưa từng sử dụng Tor và có thể chưa biết cách vào Facebook bị Tor Browser chặn cụ thể thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

MẹoSử dụng Tor Browser để truy cập Facebook và các trang web bị chặn

Bước 1: Trình duyệt Tor cũng là một trình duyệt giống như bất kỳ trình duyệt thông thường nào khác. Nhưng nó khác nhau ở một chỗ Trình duyệt tor có khả năng ẩn danh nên bạn có thể sử dụng phần mềm này để truy cập Facebook và các trang web bị chặn

Bước 2: Bạn thử nhập địa chỉ Facebook đang bị chặn thì chắc chắn vào được Facebook

Chú ý

Có một nhược điểm là mỗi khi sử dụng Tor Browser, bạn phải vào thư mục Tor Browser trên màn hình và chạy tệp Khởi động trình duyệt Tor sử dụng

3. Các trình duyệt web liên quan

Vì vậy, bạn có thể truy cập Facebook mà không phải lo lắng về việc bị chặn nữa. Tất nhiên, nếu chỉ duyệt web như bình thường mà không ẩn danh, bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc. Tại Việt Nam, Chrome được sử dụng rộng rãi nhất, thị phần Firefox và Chrome gần đây bị trình duyệt Cốc Cốc chiếm dụng khá nhiều, do Cup Cup có một số tiện ích mặc định có sẵn cho người dùng

Trình duyệt Tor thực chất là một trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox mà chúng ta vẫn thường sử dụng, nhưng điểm khác biệt là mỗi khi duyệt web, trình duyệt sẽ gọi đến máy chủ để lấy kết quả thông thường. Tor sẽ được định tuyến thông qua một loạt proxy ẩn danh. Các tính năng này là các trình duyệt nổi tiếng như Trình duyệt Chrome hoặc FireFox không lấy được.

Trình duyệt Tor là trình duyệt web được phát triển để bảo vệ người dùng khỏi nhiều mối đe dọa trực tuyến, với chế độ ẩn danh và thay đổi IP liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng Tor Browser để truy cập các trang web bị chặn, kết nối Internet của bạn sẽ được mã hóa và không bị thu thập bởi bất kỳ công cụ trình duyệt nào nên bạn sẽ hoàn toàn an toàn với dữ liệu của mình. các hoạt động của nó.

Csss