Download Total Commander – Trình quản lý tệp tin mạnh mẽ và hữu hiệu

Total commander là gì

Total Commander chính là một trong các phần mềm chuyên dụng giúp cho người sử dụng dễ dàng quản lý được thư mục trên hệ điều hành Windows. Có thể dễ dàng thực hiện được những thao tác như thêm, xóa, thay đổi file,… rất dễ dàng. Bên cạnh đó phần mềm cũng cho phép người dùng thực hiện đồng bộ hóa file đơn giản và nhanh chóng. Ngay bây giờ hãy cùng với technetvietnam đi tìm hiểu thông tin chi tiết về chức năng cũng như hướng dẫn sử dụng qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phần mềm Total Commander

Phần mềm Total Commander là gì? Total Commander thực chất là ứng dụng tiện lợi cho phép người dùng thay thế phương thức duyệt cũng như quản lý tệp mặc định của mình. Đa số các hoạt động hiện nay đều dùng máy tính và nếu muốn quản lý tệp hiệu quả thì đây chắc chắn là ứng dụng bạn nên tìm.

Mở đầu phần mềm sở hữu giao diện đơn giản, trực quan với thiết kế cổ điển không gây ra vấn đề gì. Bạn cũng dễ dàng thay đổi lại cách hiển thị tệp, thư mục cùng khả năng hiển thị được tăng cường hơn bằng cách bật trình thám hiểm cây. Bạn cũng được cung cấp thêm nhiều phiên bản ứng dụng nhằm cho phép theo tác nhanh chóng với tệp. Có thể di chuyển, sao chép, chỉnh sửa và xóa thư mục mới hay kích hoạt đồng bộ hóa. Ngoài ra còn tận dụng một Archiver tích hợp nhằm bảo vệ tệp của bạn. Và bạn hãy xem phần giới thiệu về fplus token luôn nhé.

Total Commander – Trình quản lý tệp tin chất lượng

Chương trình là công cụ thay thế Explorer có chế độ xem cửa sổ kéo thiết kế giúp sao chép, di chuyển từ thư mục này sang thư mục khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên những khả năng mà Total Commander có còn vượt xa điều này. Một phương tiện tìm kiếm mạnh mẽ được dùng nhằm lưu trữ tệp, công cụ đồng bộ hóa và so sánh thu mua lý tưởng dành cho thiết kế và sao lưu website.

Bảng điều khiển Quick View có sẵn để xem được nhiều định dạng hình ảnh, hỗ trợ tích hợp các tệp nén như RAR, CAB, ZIP, ARJ. Có nghĩa là bạn có thể xem hết nội dung tệp lưu trữ mà không phải giải nén trước. Ngoài ra còn có máy chủ FTP tích hợp làm việc với các tệp cục bộ gần giống cách làm việc với các tệp được lưu trữ trên máy chủ từ xa.

Sau đây là link Total Commander download, hãy thử tải về và trải nghiệm nhé!

Link download total commander portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Download total commander for mac LINK 1 HOẶC LINK 2

Download total commander 9.51 LINK 1 HOẶC LINK 2

Các tính năng nổi bật của Total commander full crack

Nhờ một số tính năng nổi bật của phần mềm Total Commander được chia sẻ được đây sẽ giúp cho công việc quản lý thư mục ở trên Windows trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Các tính năng nổi bật của Total Commander

Các tính năng nổi bật của Total Commander

Hỗ trợ di chuyển, sao chép, so sánh tệp tin kể cả định dạng file nén

Phần mềm Total Commander free hỗ trợ người dùng chuyển đổi tên, sao chép, di chuyển, so sánh tập tin từ 1 cửa sổ cạnh nhau. Ngoài ra thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp tin ở bên trong toàn bộ hệ thống và cả đối với các định dạng văn bản. Chưa hết như đã đề cập, Total Commander còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng nhiều file nén như : ZIP, ARJ, LZH, TAR, RAR, UC2,…

Làm việc nhanh chóng với phím tắt

Các phím tắt khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng từ F1 đến F10 và nhiều tổ hợp phím khác. Còn nếu chưa quen hay chưa biết dùng thì bạn có thể thay đổi phím tắt ngay tại mục Option. Cụ thể:

Phím tắt Nội dung Phím tắt Nội dung
F1 Trở lại Alt + F1 Đổi ổ địa bên cửa số trái
F2 Mở lại cửa sổ nguồn Alt + F2 Đổi ổ địa bên cửa số phải
F3 Xem tệp tin Alt + F3 Dùng trình xem tệp tin thay thế
F4 Chỉnh sửa tệp tin đang chọn Alt + F4 Thoát khỏi Total Commander
F5 Sao chép tệp tin, thư mục Alt + F5 Nén tệp tin hoặc thư mục
F6 Di chuyển, đổi tên thư mục Alt + Shift + F6 Nén và xóa nguồn
F7 Tạo thư mục mới Alt + F7 Tìm kiếm
F8 Xóa tệp tin, thư mục Alt + F8 Mở lịch sử tệp đã sử dụng
F9 Kích hoạt thanh thực đơn lệnh phía sau cửa số nguồn Alt + F9 Giải nén tệp tin
F10 Kích hoạt thanh thực đơn lệnh bên trái Alt + F10 Mở cửa sổ cây thư mục của thư mục hiện hành

Hỗ trợ cài thêm Plugins

Total Commander 64-bit, 32-bit cho phép cài đặt thêm Plugin để việc dùng phần mềm được dễ dàng và đơn giản hơn. Đa phần những Plugins và tools này được phát hành miễn phí. Nhưng để sử dụng thì phải làm thêm công đoạn nữa là download về máy cài đặt đã.

Hỗ trợ chức năng Drag and Drop, hỗ trợ cấu hình dòng lệnh

Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn thì Total Commander cũng tích hợp cả tính năng kéo và thả. Đây chính là chức năng kéo file từ ô này sang ô khác không cần di con trỏ chuột vào biểu tượng nữa. Theo đó người dùng sẽ không phải dùng chuột mà chỉ cần mỗi bàn phím là có thể thực hiện thành công việc này rồi.

Hỗ trợ chức năng Drag and Drop, hỗ trợ cấu hình dòng lệnh

Hỗ trợ chức năng Drag and Drop, hỗ trợ cấu hình dòng lệnh

Hỗ trợ đa giao diện ngôn ngữ, Font Unicode

Không chỉ dừng lại ở các tính năng trên thì Total Commander còn hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác nhau. Để dùng được tính năng này khi cài đặt phần mềm, người dùng hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất với mình. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng có thể thay đổi được giao diện ngôn ngữ linh hoạt và dễ dàng. Hơn nữa Total Commander hỗ trợ thêm thiết lập văn bản bằng font Unicode.

Một số tính năng khác

 • Liên kết cổng song song và công cụ đa đổi tên
 • Chế độ xem thu nhỏ, tìm kiếm nâng cao, cột tùy chỉnh
 • Tên Unicode hầu như ở khắp mọi nơi và tên dài
 • Cổng kết nối USB thông qua cáp chuyển trực tiếp đặc biệt
 • Có thể tận dụng một trình lưu trữ tích hợp nhằm bảo vệ tệp của bạn an toàn
 • So sánh trình chỉnh sửa, cây riêng biệt, con trỏ trong trình liệt kê, ghi nhật ký và hộp thoại ghi đè nâng cao,…

Xem thêm: Thể loại game bắn súng hành động alien shooter 2 full crack

Hướng dẫn cài đặt Total Commander crack chi tiết

Trước khi tiến hành vào các bước cài đặt phần mềm, để không gặp sự cố thì bạn hãy tắt hết các chương trình an toàn máy tính đi như mạng internet, anti virus hoặc firewall. Sau đó làm theo các bước dưới đây đến khi thành công thì mời bật lại nhé!

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy giải nén file tải về bằng phần mềm winrar hoặc là những phần mềm giải nén khác. Tiếp đến chạy file Total Commander 9.51 Extended 21.3.exe mới nhất. Ngay sau đó có hộp thoại hiện ra thì bạn chọn ngôn ngữ phù hợp để cài đặt và chọn OK để tiếp tục đến bước tiếp theo.Hộp thoại hiện ra, chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK

Hộp thoại hiện ra, chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK

 • Bước 2: Tại giao diện kế tiếp hãy chọn vào nút Next để bắt đầu cài software. Sau đó lại click vào Next.
 • Bước 3: Trong phần lựa chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm thì bạn hãy chọn vào nơi mong muốn lưu trữ nữa. Ở đâu chúng tôi chọn lưu trữ vào ổ đĩa C.
 • Bước 4: Phần này để mặc định rồi nhấn vào Next tiếp tục
Để mặc định và nhấn Next để tiếp tục

Để mặc định và nhấn Next để tiếp tục

 • Bước 5: Click vào nút Install cài đặt phần cuối soft. Ngồi chờ trong giây lát để soft cài cho bạn nhé. Cuối cùng nhấn vào Finish là hoàn thành. Giao diện phần mềm hiện ra giống ảnh dưới đây.
Giao diện Total Commander khi cài đặt thành công

Giao diện Total Commander khi cài đặt thành công

Phần mềm đã được active toàn bộ ngay sau khi người dùng thực hiện cài đặt xong nên bạn chỉ cần sử dụng và khám phá tính năng hấp dẫn như bình thường là được.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Total Commander, các tính năng nổi bật và hướng dẫn cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng nó đã đáp ứng đầy đủ mọi thắc mắc bạn đọc đang tìm kiếm. Qua đó biết cách sử dụng, ứng dụng trong công việc và học tập một cách phù hợp. Nếu thấy hay thì hãy like và share bài viết đến với mọi người và đừng quên ghé thắm website Technetvietnam.net hàng ngày để cập nhật kiến thức bổ ích và mới lạ nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss