Download Total PDF Printer 4.1.0.55 | Technetvietnam


Total PDF Printer cho phép người dùng in các tập tin PDF theo lô, rất tiện lợi khi người dùng phải xử lý nhiều dữ liệu in. Chương trình cung cấp nhiều chế độ in khác nhau như in theo số trang, in theo thời gian, chọn giấy in … Phần mềm cũng có thể được sử dụng thông qua giao diện GUI, các lệnh hoặc menu chuột phải.

Total PDF Printer hỗ trợ người dùng chọn lệnh in cho hàng trăm tệp PDF cùng lúc mà không bị gián đoạn, thay vì phải mở và in từng tệp một. Tính năng này thực sự rất hữu ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian của người dùng. Ưu điểm của chương trình này là không giới hạn số lượng trang in khi người dùng có thể in cùng lúc cả một thư mục PDF.

Cập nhật mới nhất trong Total PDF Printers 1.5.82:

– Cải thiện hiệu suất in PDF

Total PDF Printer có khả năng in theo thứ tự ngày / giờ của các tệp mà người dùng không phải mất thời gian lọc tệp. Nếu máy tính của người dùng được kết nối với nhiều máy in, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển lệnh in sang bất kỳ cổng in nào. Đồng thời, chương trình còn cho phép in trên các tờ giấy riêng biệt, giúp bạn lọc các file PDF đã in với các file khác.

Total PDF Printer có thể được sử dụng thông qua giao diện GUI rất thân thiện, thông qua lệnh hoặc các tùy chọn nhấp chuột phải. Bạn cũng có thể thêm một danh sách yêu thích gồm các nhóm tài liệu PDF được in thường xuyên. Đây là một công cụ cần thiết khi xử lý dữ liệu PDF.

Các tính năng chính của Tổng số máy in PDF:

– Hỗ trợ in tài liệu PDF theo nhóm
– In hàng trăm trang cùng một lúc
– Sử dụng chế độ in theo ngày giờ
– Lọc các tập tin đã in
– Sử dụng giao diện hoặc lệnh GUI

Csss