Download Tra thép hình 2.0 Pro | Technetvietnam


Phần thép tra cứu cho phép bạn xem được kết cấu loại thép, rất hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với sắt thép như kỹ sư xây dựng. Thông tin cụ thể về các loại thép như diện tích mặt cắt ngang, chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, thể tích, vùng sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, …

Tìm hình dạng của thép là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm kết cấu của tất cả các loại thép một cách hiệu quả. Phần mềm này giúp bạn tìm tất cả các loại thép góc, thép không cạnh, thép I – C – H – T, thép hộp, thép hình chữ nhật, … và nhiều loại thép thông dụng khác.

Tìm kiếm phần thép cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các loại kết cấu thép. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên làm việc với sắt thép. Chắc chắn những gì mà thanh thép hình mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.


Tìm thép hình

Tải xuống Find Steel Parts – Phần mềm tìm kiếm các bộ phận kết cấu thép

Tìm phụ tùng thép được coi là từ điển cung cấp dữ liệu giúp người dùng: tra cứu tất cả các loại thép góc, thép không đều, thép hình I – C – H – T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép chữ nhật, thép lục giác, thép ống thép, thép dẹt theo tiêu chuẩn TCVN (cả mới và cũ), JIS (tiêu chuẩn Nhật Bản), DIN (tiêu chuẩn Đức), BS (tiêu chuẩn Anh).

Ngoài ra, phần mềm định hình thép cung cấp thông tin về loại thép bạn đang tìm kiếm như: diện tích mặt cắt ngang, kích thước chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, khối lượng, vùng sơn, mô đun chống uốn, xoắn, khoảng cách tới trục trung hòa, … Nhìn qua các hình dạng thép sẽ hiển thị từng loại thép trên một tab để đảm bảo việc tìm kiếm dễ dàng.

Với những tính năng hữu ích và giao diện thân thiện, bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. Dò thép xứng đáng là vật dụng được nhiều người dùng ưa thích và là người bạn thân thiết của mọi người dùng. Cùng với nội dung tài liệu hữu ích về định hình thép, Tải Miễn Phí còn cập nhật đến bạn đọc nhiều tài liệu liên quan khác, đáp ứng nhu cầu học tập trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như phần mềm hệ thống. Thống kê cốt thép TIP giúp việc thống kê các loại thép sử dụng trong các công trình nhanh hơn, việc phân loại theo từng loại nhờ phần mềm thống kê cốt thép TIP cũng trở nên dễ dàng hơn.


Các tính năng chính của thép định hình theo dõi:
– Tìm các loại kết cấu thép một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Cung cấp các tính năng giúp người dùng: tìm các loại thép có góc cạnh đều, cạnh không đều, thép hình chữ I – C – H – T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, …
– Cung cấp thông tin về loại thép bạn đang tìm kiếm như: diện tích mặt cắt ngang, chiều dài – chiều rộng – chiều cao, bán kính góc, độ dày, thể tích, vùng sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, ..
– Hiển thị thông tin từng loại thép trên tab.

Csss