Download UltraISO – Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO | Technetvietnam

Cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý các tập tin ISO một cách hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, thiết lập thuộc tính ẩn cho tệp tin, trích xuất nội dung của tệp ảnh đĩa.

UltraISO – Chỉnh sửa và tạo nội dung tệp ISO mới

UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD … Ứng dụng này bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất đĩa ảnh và quản lý cấu trúc của chúng, giúp bạn để tạo một kho lưu trữ an toàn và bảo mật. UltraISO là một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp các tính năng phong phú, giúp người dùng tạo và quản lý hình ảnh đĩa một cách hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Ngoài ra, ứng dụng UltraISO còn có khả năng chuyển đổi ảnh đĩa giữa các loại tập tin trên.

ultraiso

UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin ảnh đĩa

UltraISO cho phép bạn tạo các tập tin ảnh ISO từ các ổ đĩa thông dụng để lưu trữ các tập tin cài đặt game, hệ điều hành là một dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. UltraISO cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa hoặc trích xuất các tập tin trên tập tin ISO.

Các tính năng nổi bật

UltraISO có kiểu dáng cổ điển

UltraISO đi kèm với giao diện cổ điển, các tính năng được sắp xếp hợp lý, bao gồm các công cụ tạo, chỉnh sửa, trích xuất hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc. Chụp ảnh đĩa nhanh chóng và thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ UltraISO chính là menu “Công cụ”, bao gồm nhiều công cụ nhỏ giúp bạn chuyển đổi, ghi đĩa, kiểm tra, xác nhận, nén và kiểm tra đĩa. Hình ảnh đĩa khởi động có menu riêng cho các tiện ích cần thiết như “Tạo / Đĩa mềm / Hình ảnh đĩa” hoặc “Tạo nhiều đĩa CD / DVD”.

ultraiso

UltraISO với giao diện cổ điển, hiển thị chi tiết quá trình ghi dữ liệu

UltraISO là một giải pháp đơn giản trong việc tạo và chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO

UltraISO download mang đến cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện trong việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD / DVD, định dạng ISO được sử dụng phổ biến trong việc lưu trữ các tập tin cài đặt. cài đặt trò chơi và hệ điều hành. UltraISO cũng tích hợp tiện ích chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin, thư mục có trong đĩa. Với UltraISO, bạn sẽ cảm thấy thao tác trên các tập tin ISO dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa file ISO … tất cả đều có trong phần mềm UltraISO – phần mềm đa chức năng và không thể thiếu trong máy tính của bạn. Bằng cách tải phần mềm Ultraliso, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO cũng như trích xuất các tập tin và thư mục có trong CD / DVD và hơn thế nữa là tạo các tập tin ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của người dùng. Ngoài ra, Ultraiso cũng là phần mềm đọc file iso được nhiều người lựa chọn.

Đối với đĩa CD, DVD khởi động được như Hiren’sBootCD, Windows installer, … bạn không thể chép đĩa vào đĩa cứng như bình thường, vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, bộ cài Windows, .. không thể khởi động được nữa. Để có thể sao chép đĩa Hiren BootCD, bộ cài Windows, .. vào đĩa cứng, chúng ta cần tạo tập tin ảnh CD DVD. Để tạo tệp hình ảnh đĩa CD DVD, bạn cần đưa đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO.

UntralISO hỗ trợ người dùng thêm, sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong tập tin ảnh ISO

Ultraliso cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO CD / DVD. Làm việc với hình ảnh đĩa trở nên dễ dàng như khi bạn xử lý các tệp hoặc thư mục thông thường, bạn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa, v.v. Mau. Phần mềm còn giúp bạn tạo đĩa CD / DVD boot, tạo file ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ đĩa cứng, trích xuất dữ liệu có trong CD / DVD. Nếu bạn không biết cách tạo ổ đĩa ảo, sử dụng ultra iso giống như một trình hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện việc này.

Ultraliso giúp người dùng thêm, xóa, tạo thư mục mới, đổi tên nội dung trong tập tin ảnh ISO. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS … Download Ultraiso có thể thiết lập trực tiếp các thuộc tính ẩn cho tệp và thư mục trên ảnh ISO.

Ultraiso cho phép người dùng chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO CD / DVD, tạo đĩa CD / DVD có khả năng khởi động. Dễ dàng tạo tệp ISO từ các tài liệu trên ổ cứng của bạn, hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh đĩa, tạo thuộc tính ẩn cho tệp và thư mục hoặc trích xuất tệp và thư mục từ tệp ảnh ISO.

Ultraliso cho phép bạn tạo đĩa khởi động Tất cả trong một

Tải xuống phần mềm Ultraliso cũng cho phép bạn tạo đĩa khởi động Tất cả trong một, quản lý tệp ảnh CD / DVD hoặc thậm chí tạo ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi giữa các định dạng ảnh đĩa. Mở tệp hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Quá trình tạo ảnh đĩa cũng nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn tất. Đồng thời với việc tạo ảnh đĩa là nén ảnh, phần mềm giải nén file iso này sẽ giúp bạn tạo ra các file nén an toàn và bảo mật.

UltraISO được xem là công cụ xử lý toàn diện các tập tin ảnh ISO với các chức năng từ cơ bản đến nâng cao để bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO CD / DVD. Với UltraISO, người dùng sẽ cảm thấy việc thao tác trên các tập tin ảnh dễ dàng như khi thao tác với các thư mục thông thường.

Các tính năng chính của Ultraiso:

– Tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO
– Tạo đĩa CD / DVD có khả năng khởi động
– Tạo tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM
– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa
– Giải nén nội dung của các tệp hình ảnh đĩa
– Đặt thuộc tính ẩn cho các tệp và thư mục trên ảnh đĩa

Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính của bạn với Ultraiso

MẹoTạo ổ đĩa ảo trong máy tính của bạn với Ultraiso

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của UltraISO tại đây.

– Sau khi cài đặt phần mềm UltraISO Trên máy tính của bạn, hãy truy cập Máy tính và bạn sẽ thấy một ổ đĩa CD bổ sung

tải xuống ultraiso

Bước 2: Bạn bắt đầu chương trình UltraISO bằng cách Double-Click vào biểu tượng trên Desktop, sau đó Click Menu công cụlựa chọn Gắn kết với ổ đĩa ảo… Hoặc nhấn F6

ultraiso miễn phí

Bước 3: Tại đây bạn bấm chọn tệp .ISO được lưu trữ trên máy tính của bạn

tai nghe ultraiso miễn phí

Bước 4: Tại đây chọn tệp .iso rồi nhấp vào Mở nó ra

tải xuống ultraiso miễn phí

Bước 5: Cuối cùng bạn bấm Gắn nó

tải xuống ultraiso

Bước 6: Để kiểm tra, bạn vào Máy tính sẽ thấy Ổ CD chứa đĩa Hiren Boot

tai nghe ultraiso đầy đủ

Từ đó bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo như bình thường như ổ CD trên máy tính.

UltraISO cung cấp nhiều chức năng xử lý tệp tin ISO bao gồm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo đĩa CD / DVD có thể khởi động hệ thống. Với sự hỗ trợ của UltraISO, bạn sẽ thấy làm việc với các tệp ISO dễ dàng như với các tệp cụ thể, làm việc với hầu hết các định dạng hình ảnh CD / DVD.

Phần mềm liên quan

PowerISO cũng là phần mềm có nhiều chức năng tạo, chỉnh sửa, quản lý dữ liệu ISO tương tự và cung cấp khả năng trích xuất, ghi đĩa, mã hóa, tách, chuyển đổi các tập tin ISO … Sử dụng PowerISO là cách dễ nhất để tạo ổ đĩa quang ảo hàng loạt và sử dụng tệp hình ảnh đĩa trực tiếp.

Csss