Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraView

UltraView chính là một phần mềm điều khiển được máy tính từ xa. Phần mềm này được cài đặt và dùng để phục vụ cho mục đích hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ đối tác hoặc bất cứ ai muốn giúp đỡ người khác bằng những thao tác trên thiết bị của chính mình. Nếu bạn chưa biết về phần mềm này hoặc đang có những băn khoăn về nó thì hãy cùng Technetvietnam tìm hiểu trong bài viết này nhé!

UltraViewe là phần mềm như thế nào?

Phần mềm giúp điều khiển được máy tính từ xa – UltraView hay còn gọi là UltraViewer là một phần mềm có hiệu quả hoạt động cực kỳ ổn định và đáng tin cậy, được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Ví dụ như hỗ trợ chia sẻ các file, truy cập vào và điều khiển nhiều máy tính khác nhau cùng lúc, …

Ultraview online có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm cả miễn phí và có tính phí, với bản UltraView miễn phí thì những tính năng được trang bị sẽ có phần hạn chế hơn so với việc sử dụng bản trả phí.

Phần mềm giúp điều khiển được máy tính từ xa – UltraViewer

Phần mềm giúp điều khiển được máy tính từ xa – UltraViewer

Xem thêm: Tải wechat về máy

————–>> cách tô màu cho đường path trong photoshop

Những tính năng thú vị của phần mềm UltraViewer

Tính năng điều khiển được máy tính từ xa

UltraViewer cho phép người sử dụng kết nối, cho phép truy cập và cả cấp quyền điều khiển máy tính từ xa.

UltraViewer rất dễ sử dụng

So với một đối thủ nặng ký như Teamviewer thì UltraViewer có lợi thế hơn hẳn ở điểm dễ thao tác sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể kết nối được với máy tính từ xa, sau đó tiến hành truy cập và thực hiện những thao tác cùng với các file, nguồn dữ liệu có trên máy chủ.

Hỗ trợ chức năng chat trực tuyến

Bên cạnh những tính năng nói trên, phần mềm UltraViewer còn được tích hợp thêm tính năng trò chuyện. Tính năng này cho phép người sử dụng có trò chuyện trực tuyến cùng với nhau trong khi đang thực hiện thao tác, hỗ trợ trong thời gian thực. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm này cũng cho phép tạo ra những phím tắt nhằm mục đích thao tác đóng mở phần chức năng trò chuyện.

Chức năng chia sẻ file và chia sẻ dữ liệu

Không tượng tự như là VNC Connect hoặc là những dịch vụ đơn giản khác, khi download UltraViewer, người dùng có thể chia sẻ và có thể gửi cũng như nhận file và dữ liệu một cách vô cùng dễ dàng mà không cần thiết phải cài đặt hoặc là sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Các bước thực hiện thao tác cùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo rồi thả file vào cửa sổ phần mềm là đã xong. Trong trường hợp nếu như gửi số lượng file khá lớn, bạn có thể nén những file này lại trước khi thực hiện gửi.

Độ bảo mật của UltraViewer nằm ở mức cao

Về mặt bảo mật, UltraView cho phép 2 bên có thể tương tác với nhau và xóa thư mục, file bất kỳ nào đó trong thời gian thực. Ngoài ra phần mềm này còn được tích cả hợp hệ thống giám sát, giúp cho người sử dụng nó theo dõi được mọi hành động hay thao tác mà đối phương đang thực hiện trên PC của bản thân mình.

Dung lượng nhẹ, tương thích với hầu hết phiên bản của Windows

Thêm một ưu điểm khác của UltraViewer chính là phần mềm này cực kỳ nhẹ, chỉ chiếm khoảng 2MB dung lượng và có thể hoạt động được đối với tất cả những phiên bản Windows khác nhau.

Hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng

Phần mềm UltraViewer có hỗ trợ cho người dùng nhiều ngôn ngữ đa dạng khác nhau.

Phần mềm UtraView này cực kỳ nhẹ, chỉ chiếm khoảng 2MB dung lượng

Phần mềm UtraView này cực kỳ nhẹ, chỉ chiếm khoảng 2MB dung lượng

Cách dùng phần mềm UltraViewer

Cách để điều khiển máy tính khác trên phần mềm UltraViewer

Để có thể điều khiển máy tính khác trên phần mềm UltraViewer, bạn hãy yêu cầu đối tác gửi cho bạn phần mã ID và Pass đã được ghi trên UltraViewer trong thiết bị của họ. Sau đó, bạn hãy nhập ID và Pass vừa nhận được từ đối tác vào phần mềm và nhấn chuột vào nút Kết nối.

Cách để cho người khác điều khiển máy của mình trên UltraViewer

Đối với thao tác này, bạn hãy khởi chạy phần mềm UltraViewer rồi gửi phần mã ID và Password được ghi trên UltraViewer cho đối tác của bạn và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đã được cung cấp đó.

Cách để chat với người đang điều khiển thiết bị của bạn

Khi đang sử dụng phần mềm, để có thể chat nhanh được với đối tác bạn cần phải ấn nút F1, một cửa sổ chat sẽ hiện ra để bạn sử dụng. Khi không sử dụng cửa sổ này nữa bạn có thể nhấn lại nút F1 một lần nữa để tắt nó đi.

Bạn có thể chat với người đang điều khiển thiết bị của bạn

Bạn có thể chat với người đang điều khiển thiết bị của bạn

Link download phần mềm UltraView PC 

Technetvietnam gửi đến bạn link dùng để download phần mềm UltraView, hãy tải về và trải nghiệm bạn nhé:

Link download ultraviewer 6.0 free download Link 1 | Link 2

Link download ultraviewer 6.2 free download Link 1 | Link 2

Hướng dẫn các bước của quá trình UltraView cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm UltraViewer về máy tính thông qua đường link được gắn ở phần trên, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi thấy xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, thì bạn hãy nhấn Next để thực hiện cài đặt.

Bước 2: Ở bước 2 này, bạn chọn thư mục để lưu cài đặt phần mềm UltraViewer, thường thì sẽ tự mặc định là ổ C, rồi lại chọn nút Next để chuyển sang được bước tiếp theo.

phần mềm UltraView

Bước 3: Nếu như bạn muốn tạo shortcut ở bên ngoài màn hình desktop thì bạn hãy để dấu tích chọn ở ngay ô Create a desktop shortcut, còn nếu không thì hãy bỏ tích chọn, rồi nhấn nút Next.

Bước 4: Nhấn nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm UltraViewer vào máy tính của bạn.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian là vài giây, tốc độ của quá trình này nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào cấu hình của thiết bị bạn đang có.

Bước 6: Trong trường hợp bạn muốn khởi chạy phần mềm UltraViewer luôn thì hãy để nguyên phần tích chọn ở mục Launch UltraViewer, còn nếu không thì hãy bỏ phần tích chọn đi. Cuối cùng bạn chọn ô Finish để hoàn tất được quá trình cài đặt bạn nhé!

Bước 7: Khi khởi động, giao diện chính của phần mềm này sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần xin được mã ID và mật khẩu của máy tính đối phương là đã có thể điều khiển từ xa được.

Sau khi nhấn nút Finish quá trình cài đặt đã được hoàn tất

Sau khi nhấn nút Finish quá trình cài đặt đã được hoàn tất

Technetvietnam mong rằng thông qua những thông tin vô cùng bổ ích xoay quanh phần mềm UltraView 32 bit, 64 bit trên đây đã phần nào giúp bạn trong quá trình sử dụng phần mềm này. Hy vọng bạn sẽ có thể hoàn thành công việc của mình với hiệu suất cao khi sử dụng phần mềm UltraView bạn nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss