Download Undelete – Khôi phục tập tin bị mất, bị xóa -taimienphi.vn | Technetvietnam


Undelete Plus được coi là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính giúp bạn khôi phục hầu hết các dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng bị mất, tốc độ khôi phục nhanh chóng kể cả với những tập tin có dung lượng lớn.

Mẹo Cách cài đặt Undelete Plus

Undelete Plus là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục các tập tin, dữ liệu bị mất trong ổ cứng máy tính. Với những dữ liệu như hình ảnh, video, file văn bản bị xóa hoặc mất trong quá trình sử dụng, Undelete Plus sẽ khôi phục trong thời gian ngắn, nội dung trong dữ liệu sẽ được giữ nguyên so với văn bản gốc. cái đầu.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi người dùng sẽ vô tình xóa nhầm những dữ liệu quan trọng hoặc một lúc nào đó, bạn muốn khôi phục lại hình ảnh, đoạn văn bản đã xóa. Câu hỏi đặt ra là phần mềm nào giúp bạn tốt nhất trong trường hợp này trong khi có rất nhiều phần mềm như Undelete Plus hay Recuva và cả Wise Data Recovery …

Để tìm hiểu thêm về cách nó hoạt động trong khôi phục dữ liệu với Undelete Plus, vui lòng tham khảo hướng dẫn cụ thể của chúng tôi về cách sử dụng Undelete Plus.

Tải xuống Undelete Plus – Khôi phục các tệp bị mất và bị xóa

Nếu Undelete là phần mềm thương mại, bạn cần mua giấy phép để sử dụng lâu dài, thì Recuva và Wise Data Recovery là phần mềm miễn phí. Mặc dù miễn phí, vì vậy có thể nói recuva có tốc độ khôi phục dữ liệu rất nhanh và hiệu quả, Data Wise Recovery cũng tương tự như vậy. Người dùng Recuva sẽ thấy khả năng khôi phục tập tin của công cụ này gần như là 100%.

Tuy nhiên, phần mềm trả phí thường có nhiều chức năng hơn cũng như hiệu suất cao hơn. Sử dụng thuật toán tìm kiếm và khôi phục mạnh mẽ, Undelete Plus cho phép bạn khôi phục và khôi phục dữ liệu đã xóa bằng các lệnh DOS, tổ hợp phím Shift + Delete và thậm chí xóa các tệp đã xóa khỏi thùng rác. Ngay cả những hình ảnh hay tập tin media trên thẻ nhớ, USB và một số thiết bị lưu trữ khác, những tập tin bị xóa khỏi đĩa mềm cũng sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ra, Active File Recovery cũng là một phần mềm khôi phục dữ liệu có tính năng tương tự, tốc độ khôi phục nhanh, Active File Recovery còn hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.

Sau khi Undelete Plus hoàn tất quá trình quét, nó sẽ liệt kê các tệp đã xóa được chương trình tìm thấy theo nhóm (dựa trên loại tệp). Giao diện của chương trình sẽ cho phép bạn lựa chọn các thông tin chi tiết như ngày sửa đổi gần nhất, tên tệp, dung lượng… Sau đó, công cụ sẽ dựa vào thông tin này để bắt đầu quá trình theo dõi. Khi quá trình này hoàn tất, cửa sổ giao diện sẽ hiển thị các tập tin bị xóa đã được khôi phục.

Undelete Plus phục hồi tất cả các loại tệp ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng khôi phục các tập tin đã xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.

Undelete Plus hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị xóa, mất trong quá trình sử dụng máy tính. Với khả năng khôi phục nhiều định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay, bao gồm cả tệp Hình ảnh, video, tệp văn bản … cả tệp lớn và dữ liệu đã bị xóa hoặc mất lâu ngày, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm iBoysoft Data Recovery với khả năng khôi phục dữ liệu ổ đã format, ổ RAW, trên ổ bị hỏng hoặc phân vùng bị mất, ưu điểm của iBoysoft Data Recovery là: có thể khôi phục các tệp bị mất lâu ngày và khôi phục lại nội dung tệp còn nguyên vẹn. . .

Như đã nói ở trên, Wise Data Recovery cũng là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, Phục hồi dữ liệu thông minh cung cấp khả năng khôi phục các tập tin dữ liệu trên máy tính cũng như trên các thiết bị lưu trữ ngoài, USB, thẻ nhớ, camera, máy nghe nhạc

Các tính năng chính của Undelete Plus

– Khôi phục tất cả các loại dữ liệu bị mất trên máy tính
– Sắp xếp các tệp đã phục hồi theo mức độ lặp lại
– Hỗ trợ tìm kiếm các tập tin dữ liệu nhanh chóng
– Khả năng nhóm các tập tin khôi phục
– Hỗ trợ khôi phục tập tin do phân vùng bị hỏng không thể truy cập được
– Tích hợp với các ổ cứng máy tính khác nhau
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tương thích với Windows

MẹoKhôi phục dữ liệu với Undelete Plus

Bước 1: Tiết diện Người lái xe Trên giao diện chính, bạn chọn ổ đĩa có dữ liệu muốn khôi phục. Đồng thời một phần Khôi phục các tệp đã chọn thành … Bấm vào Duyệt qua .. Sau đó, điều hướng đến nơi lưu tệp đã khôi phục.

– Bạn bấm vào Bắt đầu quét.

Bước 2: Sau khi quét xong, chương trình sẽ cho bạn biết có bao nhiêu tập tin đã bị xóa, để xem danh sách các tập tin đó, bạn bấm vào đó. Chọn tệp của bạn


Bước 3: Khôi phục các tệp đã xóa bằng cách nhấp vào hộp phía trước tệp và chọn Phục hồi các tập tin là được

Chú ý

Khi chạy quét mà không có tệp, bạn có thể vào chế độ quét, quét gần hơn để tìm tệp, bạn có thể vào cài đặt để cài đặt, Hoặc nhấn để tắt chương trình. Một thông báo hiện ra, chọn Start Internal Scan

Có thể thấy, Undelete Plus là một chương trình khôi phục mạnh mẽ, có thể khôi phục các tập tin ở nhiều định dạng đĩa cứng khác nhau, thời gian khôi phục nhanh và tỷ lệ khôi phục thành công cao, Undelete Plus là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Csss