Download Uninstall Tool 3.5.9 – Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính | Technetvietnam


Uninstall Tool được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ cài đặt chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn dẹp các tập tin còn sót lại, giải phóng dung lượng ổ cứng. Phần mềm hoạt động mượt mà, sử dụng ít tài nguyên máy tính hơn kể cả khi phải gỡ các ứng dụng lớn.

Uninstall Tool tích hợp công cụ Install Tracker giúp theo dõi các chương trình đã cài đặt và công nghệ Uninstall Wizard là trình hướng dẫn gỡ cài đặt chương trình, mang lại hiệu quả tối đa trong việc gỡ bỏ ứng dụng trên hệ thống. và cũng quét máy tính của bạn để xem các tệp và mục đăng ký còn lại. Công cụ này có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

tải xuống công cụ gỡ cài đặt

Tải xuống phần mềm Uninstall Tool để gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính

Tính năng cập nhật mới của Uninstall Tool 3.4.5 Build 5430:

Gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính

Công cụ Uninstall giúp gỡ bỏ các ứng dụng ẩn trên máy tính, xử lý các bước gỡ bỏ chương trình một cách tự động và hỗ trợ các ứng dụng mà chức năng Add / Remove Programs trong Windows không làm được. Công nghệ Tìm kiếm thông minh cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm, phân loại và xác định các ứng dụng họ cần và những ứng dụng không còn giá trị và cần loại bỏ.

Uninstall Tool là tiện ích di động, có thể khởi chạy từ USB mà không cần cài đặt, hỗ trợ gỡ bỏ chương trình nhanh chóng. Công cụ này cũng cung cấp thông tin về kích thước của từng chương trình ứng dụng để người dùng biết chắc chắn có bao nhiêu ứng dụng được cài đặt cùng một lúc. Đây là giải pháp không thể thiếu trong việc tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm, giải phóng ổ cứng máy tính của bạn.

Ngoài Uninstall Tool còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình khác như Your Uninstaller hay Revo Uninstaller … Where Your Uninstaller là phần mềm được nhiều người biết đến và sử dụng vì tốc độ gỡ cài đặt rất nhanh. chương trình. , và Revo Uninstaller cũng không hề kém cạnh, việc gỡ bỏ chi tiết từng phần mềm là một đặc điểm của Revo Uninstaller.

Các tính năng chính của Công cụ gỡ cài đặt:

– Gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết trên hệ thống
– Giám sát lắp đặt chi tiết và hướng dẫn tháo gỡ
– Tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với các phần mềm khác
– Loại bỏ hệ thống tệp và các mục đăng ký
– Tiện ích di động, có thể được kích hoạt từ USB

Csss