Download USB Disk Security 6.9 | Technetvietnam


USB Disk Security là một trong những công cụ bảo mật USB được người dùng đánh giá tốt, giúp bảo vệ hệ thống khỏi các phần mềm độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ dữ liệu khỏi bị gián điệp. sự tò mò của những người có ý định xấu. Với USB Disk Security được sử dụng trên các thiết bị như ổ USB, ổ đĩa flash, thẻ kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa flash …

giới thiệu Bảo mật đĩa USBy

Bảo mật đĩa USB là phần mềm giúp bạn ngăn chặn virus xâm nhập vào USB, đánh cắp thông tin quan trọng trong máy tính của bạn. USB Disk Security phát hiện và tiêu diệt virus và phần mềm gián điệp có ý định xâm nhập vào hệ thống thông qua cổng USB. USB Disk Security vừa giúp bảo vệ máy tính của bạn vừa giúp cải thiện bộ nhớ USB của bạn. Thông thường khi sử dụng máy tính, người dùng thường phải sao chép dữ liệu từ USB và máy tính cho nhau nên nguy cơ lây lan virus cho máy tính cũng tăng cao. Nhưng giờ đây người dùng đã có USB Disk Security để bảo vệ máy tính của mình một cách hiệu quả nhất.

bảo mật đĩa usb

Phần mềm USB Disk Security bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

Tính năng USB Disk Security mới phiên bản 6.9:

– Nâng cao hiệu suất để ngăn vi-rút lây lan từ các thiết bị được kết nối USB

– Bảo vệ USB, diệt virus USB hiệu quả hơn

Người dùng có thể sử dụng chương trình USB Disk Security như một công cụ chống vi-rút để tìm phần mềm gián điệp độc hại. Khi bị phát hiện, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến người dùng và sau đó, người dùng có thể giết họ ngay lập tức.

bảo mật đĩa usb

USB Disk Security cung cấp nhiều chế độ bảo vệ an toàn cho USB

đặc biệt là, Bảo mật đĩa USB cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục, do đó máy tính của người dùng cần được kết nối mạng để cập nhật các tính năng diệt virus mới nhất, từ đó giúp máy tính của người dùng tránh được những nguy hiểm như đánh cắp dữ liệu hoặc bị hacker xâm nhập.

Phần mềm bảo mật đĩa USB bảo vệ máy tính và máy tính xách tay khỏi vi-rút có hại có thể lây lan qua cổng USB, do đó làm hỏng USB của người dùng. Với USB Disk Security, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ khỏi phần mềm gián điệp và hơn thế nữa, USB Disk Security ngăn chặn sự lây lan của virus trong ổ đĩa máy tính.

Phần mềm liên quan

Disable or Enable Write Protection cũng là một phần mềm bảo vệ USB hiệu quả với tính năng chống ghi, chống sao chép dữ liệu, sử dụng Disable hoặc Enable Write Protection bạn sẽ luôn đảm bảo dữ liệu quan trọng trong ổ cứng di động không bị hư hỏng.

Bảo vệ dữ liệu bằng USB Disk Security

MẹoBảo vệ dữ liệu bằng USB Disk Security

Chương trình có giao diện như hình bên dưới

Hướng dẫn sử dụng USB Dick Security

* Tấm chắn USB:

Khi bạn sử dụng thiết bị USB hoặc thiết bị lưu trữ di động để kết nối với máy tính. chương trình sẽ tự động phát hiện virus và thông báo cho bạn qua thẻ USB Shield. Nếu phát hiện có virus, phần mềm sẽ tự động cảnh báo.

Để xóa vi rút, nhấn Xóa hết để tiêu diệt những nguy hiểm gặp phải.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn một nút Happy Open bên dưới để truy cập dữ liệu trên USB ở chế độ an toàn. Ở chế độ này, mọi virus ẩn nấp trên USB sẽ không có cơ hội lây lan và phá hủy hệ thống của bạn

Cách sử dụng USB Dick Security

* Trên quét USB:

– Để quét virus toàn bộ USB, hãy chọn một thẻ Quét USB sang trái và sau đó nhấp vào Quét. Sau khi quét xong, bạn nhấn Xóa hết để loại bỏ vi rút (nếu có).

Tháo nắp khỏi USB Dick Security

-Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình khỏi sự nguy hiểm của Virus, hãy sử dụng tính năng này Vắc xin USB. Tính năng này cho phép usb của bạn tránh bị Virus xâm nhập. Trong USB Vaccine, có 2 chế độ: Vắc xin máy tínhVắc xin USB.

Vắc xin máy tính cho phép tạo lá chắn để bảo vệ máy tính của bạn.

Vắc xin USB là một chế độ bảo vệ thiết bị USB khỏi vi-rút và phần mềm gián điệp.

Xóa dữ liệu khỏi USB Disk Security trên USB Disk Security

Trong Bảo vệ dữ liệu: Cho phép khả năng phát hiện và ngăn chặn virus lây lan qua cổng USB.

Đặc trưng Bảo vệ dữ liệu Có hai chế độ bảo vệ USB Kiểm soát truy cập USB (Tạo bảo vệ USB bằng cách chặn quyền truy cập) và Kiểm soát ổ USB (vô hiệu hóa cổng USB trên máy tính).

Để đặt mật khẩu cho thiết bị USB, hãy nhấp vào Kiểm soát truy cập USB hoặc Kiểm soát ổ USB, Một cửa sổ nhỏ xuất hiện. Cửa sổ này yêu cầu bạn nhập mật khẩu bảo vệ. Vui lòng nhập mật khẩu để bảo vệ vào ô Mật khẩu mớiXác nhận mật khẩu sau đó nhấn Được chứ là được.

Khi bạn muốn tắt một trong hai tính năng, bạn chọn tab Bảo vệ dữ liệu sau đó nhấn nút Mở khóa.

cài đặt ổ USB trên USB Disk Security

Sau đó, một cửa sổ nhỏ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Vui lòng nhập mật khẩu bạn đã cung cấp ban đầu vào hộp Mật khẩuhọp báo Được chứ và rút phích cắm USB khỏi máy tính.

Cách sử dụng USB Disk Security mà không cần dung lượng

Khi tính năng Kiểm soát truy cập USBl bật, dữ liệu từ máy tính không sao chép được vào USB, nhưng vẫn có thể sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính.

USB Disk Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus lây lan từ các thiết bị kết nối USB. Phần mềm được xây dựng với một lớp bảo vệ mạnh mẽ bao gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa khó lường.

Csss