Download USB Disk Storage Format Tool 6.0 build 512 | Technetvietnam


USB Disk Storage Format Tool là công cụ giúp người dùng định dạng ổ đĩa flash USB một cách nhanh chóng và an toàn với nhiều kiểu phân vùng tùy chọn như FAT, FAT32, exFAT hay NTFS. Tiện ích hỗ trợ tất cả các dạng sửa lỗi phân vùng, tạo bộ đĩa FAT32 có dung lượng trên 32 GB.

Ổ đĩa flash USB có khả năng lưu trữ mọi thứ, từ thông tin cá nhân, hồ sơ y tế đến các tệp nhạc và ảnh, thậm chí cả dữ liệu bí mật. Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB là một công cụ chuyên dụng cho phép bạn định dạng ổ đĩa flash USB với nhiều loại phân vùng hệ thống tệp khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.

HP USB Disk Storage Format Tool cũng là một công cụ định dạng ổ USB nổi tiếng được sử dụng rộng rãi, với khả năng định dạng dữ liệu USB nhanh chóng và an toàn, ngoài ra HP USB Disk Storage Format Tool còn giúp sửa các lỗi thường gặp trên USB.

công cụ định dạng lưu trữ đĩa usb

USB Disk Storage Format Tool có khả năng định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn, xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ flash mà các phương pháp truyền thống không thể thực hiện được, xóa các tập tin nghi ngờ bị nhiễm phần mềm độc hại.

Ngoài ra, USB Disk Storage Format Tool còn hỗ trợ tất cả các loại sửa lỗi phân vùng, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ USB, quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, tạo bộ đĩa FAT32 với dung lượng trên 32 GB.

Ngoài ra, công cụ PenFormat hỗ trợ định dạng nhiều loại USB được sản xuất từ ​​các hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, sử dụng PenFormat bạn có thể thoải mái sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính và ngược lại.

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB Tiện ích đã được thử nghiệm với hàng nghìn ổ đĩa flash, bao gồm Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của nhiều thương hiệu khác nhau như SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair , HP, Sony, Lexar, Toshiba …

Các tính năng chính của tiện ích USB Disk Storage Format Tool:

– Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn

– Cung cấp nhiều loại phân vùng hệ thống tệp khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS

– Hỗ trợ sửa các loại lỗi phân vùng, tạo bộ đĩa cho ổ USB

– Tạo một bộ đĩa FAT32 với dung lượng trên 32 GB

Csss