Download Usb HDD boot 2.6.0.0 | Technetvietnam

giới thiệu Nhưng HDD USB

Nhưng HDD USB là ứng dụng hỗ trợ tạo menu khởi động cứu hộ đa năng cho hệ điều hành Windows của bạn trên giao diện trực quan và hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Với phần mềm này, bạn không phải tốn tiền mua một bộ đĩa cài máy tính, hơn nữa nó còn hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa, USB và ổ cứng di động, cũng như tích hợp cài đặt trên nhiều phiên bản. Windows thì khác.

Rufus cũng là công cụ tạo USB boot cứu máy tính hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng hiện nay, ngoài ra Rufus còn có khả năng tự động nhận diện USB và cung cấp thông tin chi tiết về USB đang kết nối.

nhưng usb hdd

Tải Boot Usb HDD 2021 – Phần mềm tạo USB Boot đa năng cứu tinh

Nhưng HDD USB có khả năng tạo menu khởi động trên Windows thông qua USB boot cho hệ điều hành Windows XP / 7/8/10 / Server, đồng thời tích hợp nhiều gói cài đặt ISO của hệ điều hành Windows XP, Windows 7 / Server. Cập nhật 8 / 8.1 / 8.1, Widows 10 / Server / Server 2000 / Server 2003 / Server 2008 R2 / Server 2012 R2 / Linux Ubuntu …. Gói cài đặt này sẽ được đóng gói vào ổ USB hoặc ổ cứng tương tự. di động. Sử dụng USB HDD boot Win 10 để tạo menu khởi động nhanh hơn.

Nhưng HDD USB Hỗ trợ khởi động USB trên các tiêu chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI-là hai tiêu chuẩn ổ cứng xác định cách nhập và xuất dữ liệu, tổ chức và phân vùng ổ đĩa. Điều này đặc biệt tiện lợi trong trường hợp máy tính bị lỗi hệ thống, cần lưu, cài đặt lại hoặc sao chép dữ liệu. Phần mềm có thể kết hợp với các tiện ích khởi động như HirenBoot, Ghost, gói cài đặt Windows để cung cấp cứu dữ liệu.

USB HDD boot là biện pháp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian cho bạn, đồng thời bạn sẽ được đội ngũ phát triển phần mềm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Phần mềm cũng hoạt động trên các định dạng ổ đĩa FAT32 và NTFS. Hiện đã có bản download Usb HDD boot v2 7.2020.3 để các bạn có thể trải nghiệm, với những thay đổi và bổ sung tính năng mới thì cách sử dụng USB HDD boot v2 7 cũng tương tự như phiên bản cũ.

Phần mềm khởi động thường khó sử dụng đối với một số người, nhưng USB HDD boot có thể sẽ giúp bạn dễ dàng hơn, hãy tham khảo cách sử dụng USB HDD boot chi tiết trong bài viết sau đây.

Tính năng chính của khởi động USB HDD

– Tạo Menu khởi động trên hệ điều hành Windows
– Tích hợp nhiều gói cài đặt Windows
– Tạo menu khởi động cho USB và ổ cứng di động
-Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn MBR-Legacy và GPT-UEFI Standard
– Hỗ trợ trên 2 định dạng ổ FAT32 và NTFS

Csss