Download USB Show cho PC | Technetvietnam


USB Show hỗ trợ người dùng hiển thị các tập tin ẩn trong USB của mình một cách hiệu quả. USB Show là một giải pháp tuyệt vời nếu USB của bạn bị ẩn các tập tin do nhiễm virus, phần mềm sẽ tự động quét ổ đĩa này để tìm các tập tin, thư mục ẩn sau đó hiển thị chúng ngay lập tức.

Trình diễn USB được thiết kế để giúp khôi phục tất cả dữ liệu và thư mục đã bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn do nhiều nguyên nhân khác nhau như sự tấn công của virus / phần mềm độc hại hoặc lỗi thao tác của người dùng. Chương trình có khả năng hoạt động hiệu quả nhất trên USB, ổ đĩa flash và ổ cứng máy tính.

thiết kế usb

Tải xuống USB Show – Khôi phục dữ liệu ẩn trên USB


Khi ở trên máy tính hoặc trên thiết bị lưu trữ ngoài, dữ liệu bị virus tấn công thường không thể mở được theo cách thông thường, hoặc đơn giản là tạo các phím tắt khiến bạn khó phát hiện và phân biệt đâu là dữ liệu thông thường. thường và nơi dữ liệu đã bị hỏng. USB Show là ứng dụng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ổ cứng USB, máy tính một cách dễ dàng. Ngoài việc sử dụng phần mềm USB Show thì chúng ta cũng có rất nhiều cách để hiển thị các tập tin ẩn trong USB, cách hiển thị các tập tin ẩn trong USB cũng khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo các bài viết mà chúng tôi đã viết.

Sử dụng USB Show để hiển thị tất cả dữ liệu trong USB kể cả dữ liệu ẩn. Chương trình có khả năng làm việc trên ổ USB và Flash tương đối nhanh, tuy nhiên đối với ổ cứng trong máy tính thì tốc độ làm việc chủ yếu phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng cũng như bộ nhớ RAM. USB Show cho phép bạn sao lưu dữ liệu chưa bị nhiễm virus trước khi thực hiện công việc, không loại trừ khả năng virus làm hỏng dữ liệu này hoặc khôi phục tập tin độc hại này.

Nếu dữ liệu USB của bạn bị mất do virus hoặc bạn lỡ tay xóa nhầm. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu này thông qua tiện ích USB Data Recovery, với sự hỗ trợ của phần mềm USB Data Recovery bạn sẽ tìm lại dữ liệu trên USB của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng chính của USB Show:

– Khôi phục dữ liệu ẩn trong USB.
– Hoạt động tốt trên các thiết bị USB, ổ đĩa flash, ổ cứng máy tính.
– Hiển thị tất cả dữ liệu trong thiết bị lưu trữ.
– Tốc độ làm việc nhanh chóng.
– Sao lưu dữ liệu.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phần mềm hữu ích:

USB Data Recovery là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu USB hiệu quả nhất hiện nay, vì vậy nếu chẳng may bị mất dữ liệu USB thì USB Data Recovery sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Csss