Download và cài đặt FastStone Capture 9.7 Full Crack 2022 | Technetvietnam

Bạn cần phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc? FastStone Capture là một lựa chọn khá tốt. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những tính năng mới nhất của FastStone Capture 9.7. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.7 Full Crack 2022.

FastStone Capture là gì?

FastStone Capture là phần mềm công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay video màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như soạn thảo văn bản, giảm dung lượng hình ảnh, chèn logo lên hình ảnh. Với thiết kế ảnh chụp màn hình linh hoạt ở chế độ hiện đại, trích xuất hình ảnh nhanh chóng, lưu dưới nhiều định dạng. Không cần phải tìm phần mềm ảnh với nhiều chế độ khác ở nơi khác. FastStone Capture là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tính năng FastStone Capture

Trình chỉnh sửa FastStone

Giờ đây, bạn có thể thoải mái xoay, in, phóng to, cắt, lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau với FastStone Capture. Nhưng vẽ lên bức tranh đã chụp trước khi làm cũng rất thú vị khiến tôi cảm thấy thích thú. Với FastStone Capture, bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

Chụp cài đặt

Một tính năng nhỏ của FastStone Capture là Tab Capture cho hộp thoại cài đặt. Với Tab này, khi khởi động Windows bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone. Đồng thời, Windows System Tray sẽ là một bộ thu nhỏ tự động rất hữu ích.

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Nhiều phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian và ưu điểm là dễ nhớ. Bạn sẽ thấy phổ biến nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + PrintScreen. Bất kỳ phím bổ trợ nào với PrintScreen, bạn cũng có thể thay đổi phím tắt để sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tự chụp hộp thoại FastStone, bạn cũng rất dễ nhấn phím cách để tắt PrintScreen.

Tự động lưu nhanh chóng

Để mở trong một ứng dụng bên ngoài, hãy chọn trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Để thực hiện lưu trữ tệp, bạn phải thực hiện lựa chọn thư mục. Cách nhanh nhất là mở thư mục đầu ra, cách khác là sao chép nó vào khay nhớ tạm của Windows.

Tên tệp hữu ích

Bạn muốn lưu nhiều ảnh chụp nhanh vào một tệp? Khi bạn lưu nhiều ảnh chụp nhanh vào một tệp, một mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể là tự động, có nghĩa là mỗi khi bạn chụp ảnh màn hình, nó sẽ không hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Khi bạn muốn tiếp tục một công việc mà bạn đã bỏ lỡ gần đây, một mẫu tên tệp đã lưu sẽ rất hữu ích để bạn thực hiện nó một cách nhanh chóng.

FTP hiện đại

Tải trực tiếp lên máy chủ chụp rất hữu ích cho người dùng. Bạn không cần phải mở một chương trình FTP như trước đây nữa. Với FastStone Capture, chỉ cần nhập chi tiết tải lên của bạn và mật khẩu bạn đã cung cấp, tất cả đều tự động hóa một quy trình nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng.

Các hiệu ứng khác nhau

Menu hiệu ứng là menu có thể khiến bạn quan tâm. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ở đây! Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác thảo, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và hơn thế nữa. Để thực hiện ẩn quyền riêng tư, bạn chỉ cần tạo một phần đã chọn của ảnh – thật dễ dàng phải không?

Biên tập viên

Để đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình xuống khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Ngày bạn lưu ảnh chụp dưới dạng bất kỳ tệp nào, nó sẽ bị đóng cho bạn theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được đánh giá là một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp FastStone thực sự làm điều này tốt hơn mong đợi.

Biểu tượng khay hệ thống

Để giúp bạn hiển thị thanh công cụ phục vụ quá trình làm việc, biểu tượng trên khay hệ thống – bạn thấy đó, nhấp chuột trái vào đây. Bạn cũng có thể nhấp vào đây khi muốn chọn vùng chụp.

Kính lúp màn hình

Bạn cần phóng to màn hình để xem chi tiết? Chà, kính lúp màn hình hiện diện ngay trong FastStone Capture. Hãy yên tâm! Kính lúp màn hình là kính lúp màn hình hữu ích nhất và giờ đây bạn có thể xem chi tiết mọi thứ bạn phóng to. Kính lúp màn hình cũng cho phép bạn định vị chính xác khu vực không có màn hình. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi với kính lúp này, lưu ý trong hộp thoại cài đặt, bạn có thể thay đổi một số yếu tố như hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm thanh, v.v.

Rẽ nhanh

Bạn có thể chụp nhanh bất kỳ hình ảnh nào bằng menu chỉnh sửa FastStone Capture. Đó là gì? Menu chỉnh sửa bao gồm nhiều yếu tố: xoay trái, phải; lật ngang và lật dọc; xoay theo bất kỳ góc độ nào bằng cách sử dụng thanh trượt.

Lưu hình ảnh

Bạn sẽ có tùy chọn lưu hình ảnh để lưu. Sử dụng PNG khi bạn lưu ảnh từ FastStone Capture, nó sẽ không biến mất cho dù gặp phải lỗi khách quan lớn đến mức nào. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Việc tối ưu hóa trong quá trình lưu ảnh chụp màn hình hộp thoại sẽ được thực hiện như bình thường thông qua cài đặt mặc định. Sẽ tốt hơn nếu bạn không sử dụng đèn flash, chỉ giữ hình ảnh thực tế. Nếu bạn thích bộ lọc, bạn có thể thử bộ lọc Paeth bằng cách nhấp vào menu thả xuống Bộ lọc.

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.7 Full Crack vĩnh viễn

Tải xuống FastStone Capture 9.7 + Khóa kích hoạt

Liên kết Mediafire:

Liên kết sao lưu Google Drive:

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Tiếp theo, chạy tệp cài đặt. Nếu bạn đã cài đặt FastStone Capture trên máy tính của mình, hãy xóa nó trước rồi mới cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong để hoàn tất.

Một hộp thoại như bên dưới hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào nút Nhập Mã Đăng Ký.

Tiếp theo nhập khóa vào tệp CHÌA KHÓA đính kèm. (trong tệp tải xuống)

Sau đó, bấm Đăng ký để đăng ký.

Một hộp thoại thông báo như hình bên dưới hiện ra, kích hoạt đã thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để đáp ứng nhu cầu công việc và học tập của mình.

Giao diện của FastStone Capture 9.7 rất đơn giản và dễ sử dụng.

Csss