Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022 | Technetvietnam

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 đầy đủ. Đây là phiên bản phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay nhờ cài đặt dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết cho quá trình nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

SPSS là gì?

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra đời năm 1968 được gọi là chương trình máy tính dùng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và đồ họa. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý và phân tích dữ liệu chính và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Trên thực tế, chúng ta thường thấy rằng, trước khi phân tích thích hợp, dữ liệu đầu vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều chức năng, nó tạo ra nhiều cách và số lượng. Nó có thể cấu trúc lại dữ liệu một cách nhanh chóng, cũng có thể loại bỏ các quan sát không thể hoặc đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích và chỉnh sửa tất cả dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây thực sự là chức năng đáng tự hào của phần mềm này.

Các tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Phân tích dữ liệu

Giờ đây, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu từ các nguồn khác nhau và tất nhiên là hiển thị nó một cách nhanh chóng. Cho dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó có thể mở một màn hình hiển thị thành hai trang tính trong cửa sổ Data Editor. Để phân tích dữ liệu bạn cần sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ khá phức tạp nhưng cũng không quá khó để sử dụng.

Cửa sổ phát hành SPSS

Cửa sổ hiển thị đầu ra SPSS rất đặc biệt vì chỉ cần một cú nhấp chuột OK, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Và tất nhiên bạn sẽ sớm thấy một bảng đẹp với nhiều thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Data Editor ở cách bố trí và cấu trúc của nó. Không giống như Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ tạo ra kết quả từ nghiên cứu này.

So sánh các âm mưu của nhóm con

Cần phải khám phá để trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình tuyệt vời trong menu. Thay vì phải biết mọi Python, giờ đây IBM đã viết điều này cho bạn. Bạn không phải quan tâm đến nguồn gốc của chúng nữa, bạn chỉ cần chọn Cài đặt Python trong quá trình cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – viết tắt của cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ lệnh, nó cũng có thể được dán vào nó thông qua các tùy chọn menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng SPSS hỗ trợ các menu và cú pháp đẹp mắt có thể được lưu, chỉnh sửa, phát lại và chia sẻ bởi các dự án và người dùng. Đó là lý do tại sao SPSS khuyến nghị sử dụng cú pháp vì lý do này.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người dùng trung thành của SPSS, bạn sẽ nhận thấy rằng các mục đầu ra của SPSS phổ biến là đồ thị và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn trong bất kỳ trình xử lý văn bản nào được tái tạo ở định dạng văn bản đa dạng thức, phông chữ hoặc đường viền trở lên sẽ được duy trì. thiết kế ban đầu.

Bảng và biểu đồ SPSS

Các bảng và biểu đồ cơ bản trong SPSS thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi thực hiện dự án của mình. Tuy nhiên, các bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo nhanh chóng và dễ dàng.

Chắc chắn bạn có thể nhận thấy rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng đừng quá nghiêm trọng vì đã có cách để xử lý chúng. Chỉ cần phát triển và sử dụng mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ với một chút nỗ lực bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Kiểu đầu ra

Nếu đã từng trải nghiệm SPSS phiên bản 20, tất nhiên bạn có thể thấy khá nhiều tính năng thú vị. Một trong những điểm hấp dẫn mà chúng ta đã thảo luận là định dạng có điều kiện cho các bảng tổng hợp SPSS, điều này sẽ cung cấp cho bạn định dạng có điều kiện và bạn sẽ làm việc trong các giới hạn có điều kiện đó. .

Báo cáo web

Bạn có lo lắng về việc người nhận có một bản sao của SPSS không? Đừng lo lắng về điều này. Phiên bản mới của SPSS 20 hỗ trợ tính năng Báo cáo trên web – báo cáo web này đã được thiết kế lại hoàn toàn, không có cảm giác cũ, với tính tương tác cao hơn.

Dự báo không gian-thời gian (STP)

Trong Trình hướng dẫn lập mô hình không gian địa lý, bạn sẽ thấy một menu mới khác. Dữ liệu được cung cấp đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các địa điểm khác nhau, Dự báo không gian-thời gian cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều khó tìm thấy trong các chương trình máy. các thuộc tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 20

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt 2 phiên bản phần mềm SPSS 20:

  • SPSS 20 đầy đủ, đầy đủ tính năng:

Đây là phiên bản bạn nên ưu tiên sử dụng, bước kích hoạt cũng khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng tương tự như phần mềm có bản quyền, phù hợp để sử dụng lâu dài.

  • SPSS 20 đã được kích hoạt:

Phiên bản này có ưu điểm là dung lượng nhỏ hơn, đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng mãi mãi. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên, bạn vẫn có thể chọn sử dụng phiên bản này.

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20 VĨNH VIỄN, đầy đủ các tính năng:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải file cài đặt phần mềm theo link bên dưới, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm WinRAR thì có thể xem tại: hướng dẫn cài WinRAR full

Liên kết Google Drive:

Pass để giải nén tệp đính kèm trong tệp đã tải xuống

Liên kết sao lưu (Google Drive):

Xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về, giải nén như hình bên dưới bằng WinRAR.

Lưu ý quan trọng: Sau khi tải tập tin cài đặt về và giải nén, bạn cần tắt kết nối internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy tệp cài đặt.

Bấm tiếp.

Chọn tùy chọn trên cùng một giấy phép Người dùng và nhấp vào Tiếp theo.

Đánh dấu vào tùy chọn để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email và tên của tổ chức tùy ý. Bấm tiếp.

Theo mặc định, phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu muốn chuyển sang ngôn ngữ khác, bạn có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Thay đổi nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ như bên dưới sẽ xuất hiện. Vui lòng nhấp vào Ok.

Bước 2: Kích hoạt giấy phép vĩnh viễn phần mềm SPSS 20

Sau khi nhấn OK ở các bước trên, phần mềm sẽ hiển thị cửa sổ Cấp phép. Tại thời điểm này, vui lòng kiểm tra các tùy chọn ở đầu Giấy phép sản phẩm của tôi ngay bây giờ và nhấp vào Tiếp theo.

Điền vào các dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở cuối phần Nhập mã và nhấp vào Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng như được hiển thị và nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp vào Nhập mã giấy phép

Sao chép mã sau vào hộp Mã Giấy phép: Đoạn mã kích hoạt

Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Hộp thoại như hình bên dưới cho biết bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn. Bấm tiếp.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt.

Có thể phần mềm SPSS 20 sẽ không xuất hiện trên Desktop. Để mở phần mềm, bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập vào phần mềm như hình bên dưới.

Khi mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp vào Cho phép truy cập.

Dưới đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

Thẻ giải nén Avast Premier: 97483743

Csss