Download Ventoy 1.0.41 – Tạo đĩa USB MULTIBOOT cực nhanh -taimienphi.v | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Ventoy

Ventoy giúp bạn dễ dàng tạo USB boot với mọi hệ điều hành và hơn 550 tập tin ISO đã được kiểm tra, tốc độ hoạt động nhanh và chỉ bị giới hạn bởi tốc độ sao chép các tập tin ISO. Ventoy hỗ trợ các tập tin ISO lớn hơn 4GB, các tập tin ISO có thể được liệt kê ở chế độ danh sách để thuận tiện cho người dùng, dữ liệu không bị phá hủy trong quá trình nâng cấp phiên bản. Cả Legacy BIOS và UEFI đều được hỗ trợ theo cùng một cách. Hầu hết các loại hệ điều hành được hỗ trợ (Windows / WinPE / Linux / Unix / Vmware / Xen …)

lỗ thông hơi

Tải xuống Ventoy, Tạo USB khởi động để khởi động hệ điều hành

Ventoy có lợi thế rất lớn so với nhiều công cụ tương tự khác: đa năng, miễn phí và mã nguồn mở; cách nhanh nhất và dễ nhất để tạo USB Multiboot ngày nay; khả năng khởi động trực tiếp từ các tệp ISO được tải xuống từ Internet mà không yêu cầu bất kỳ thứ gì khác; hỗ trợ cả các bản phân phối Linux hỗ trợ tính năng Persistence và các tệp ISO lớn; chia USB Multiboot Multiboot thành 2 phân vùng, 1 phân vùng ẩn EFI boot định dạng FAT với dung lượng 32MB và 1 phân vùng chứa dữ liệu Ventoy với định dạng mặc định exFAT.

2. Các tính năng chính của Ventoy:

– Công cụ tạo USB Multiboot mã nguồn mở.

– Tạo USB Multiboot Multiboot nhanh nhất và dễ dàng nhất.

– Khả năng khởi động trực tiếp từ các tập tin ISO tải về từ Internet.

– Hỗ trợ cả hai chế độ UEFI và Legacy BIOS.

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows, WinPE, Linux.

– Tự động cài đặt hệ điều hành Windows và Linux.

3. Ứng dụng liên quan

Rufus cũng là phần mềm tạo USB boot bao gồm chức năng tạo USB Flash từ nhiều file ISO, tự động dò kết nối USB với máy tính, sử dụng Rufus bạn có thể tạo USB đa năng cài nhiều phiên bản hệ điều hành.

Csss