Download Video Enhancer 2.2.0 – Tăng độ phân giải cho Video -taimienph | Technetvietnam


Video Enhancer là phần mềm cải thiện độ phân giải video của bạn bằng cách chèn nhiều khung hình hơn để tạo ra hình ảnh lớn hơn.

Video Enhancer không giống như các phần mềm khác thay đổi chất lượng video bằng cách sử dụng thuật toán thay đổi kích thước khung hình video mà không có bất kỳ cải thiện chất lượng nào. Phần mềm chỉ chèn thêm khung hình để tăng độ phân giải nên không làm giảm chất lượng hình ảnh trước đó.

Các tính năng mới được cập nhật của Video Enhancer 2.2.0:

– Cải tiến thuật toán để tăng độ sắc nét cho video tốt hơn

Trình nâng cao video

Tải xuống Video Enhancer – Phần mềm Video Enhancer

Với công nghệ Video siêu phân giải, bạn không thể tin rằng Video Enhancer sẽ tạo ra chất lượng hoàn toàn khác khi sử dụng các thông số từ khung hình trước đó.

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi kích thước video SD sang HD ngay lập tức. Điều đó dường như là không thể vì Video Enhancer không giống như các phương pháp thay đổi kích thước khác chỉ sử dụng các thông số khung hình hiện tại. Ngoài ra, Video Enhancer còn có nhiều tính năng nữa sẽ khiến bạn bất ngờ. Sử dụng hàng trăm bộ lọc VirtualDub, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi, thậm chí tải lại video của mình.

Cũng là phần mềm chỉnh sửa video, Aiseesoft Video Enhancer của nhà phát hành Aiseesoft cung cấp đầy đủ các chức năng để bạn tạo ra những video với chất lượng hoàn chỉnh. Ngoài ra, Aiseesoft Video Enhancer còn tích hợp nhiều hiệu ứng để bạn sử dụng trên video.

Video Enhancer sẽ giúp bạn giảm liên kết, giảm chói, giảm hình, chuẩn hóa màu sắc, giảm vết nứt, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh … video. Mặt khác, đối với mục đích chung, CPU lõi kép hoặc siêu luồng, hoạt động nhanh hơn trong VirtualDub vì tất cả các bộ lọc, giải mã và mã hóa đều hoạt động trên cùng một mạng. luồng riêng.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là mở tất cả video có thể phát trên hệ thống của bạn và nén chúng bằng bất kỳ codec video nào được cài đặt (DirectShow, DMO và Video cho Windows) và Video Enhancer sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về thời gian và chất lượng công việc.

Video Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng video, nhưng bạn phải làm gì nếu muốn cải thiện độ sắc nét của hình ảnh? Bạn có thể sử dụng Photoshop để cải thiện độ sắc nét của ảnh cũng như chỉnh sửa và cắt ảnh hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Video siêu phân giải:

– Thay đổi chất lượng video: Thay đổi kích thước khung hình, tăng độ phân giải cho video mà không cần chuyển đổi, biến dạng hình ảnh.

– Có nhiều tính năng đáng chú ý: giảm liên kết, giảm flare, giảm hình dạng, chuẩn hóa màu sắc, giảm vết nứt, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh

-Tiết kiệm thời gian: Sử dụng hơn một trăm bộ lọc VirtualDub, hệ thống đa xử lý, CPU lõi kép hoặc siêu luồng giúp quá trình chuyển đổi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

– Dễ sử dụng: Thao tác đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần mở và nén video sau đó chạy ứng dụng để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Csss