Download VietSchool – Ứng dụng quản lý trường học trực tuyến

Đứng trong bối cảnh mà việc liên lạc cũng như trao đổi thông tin giữa nhà trường với các bậc phụ huynh có xu hướng chuyển đổi từ hình thức sổ liên lạc thông thường sang dạng sổ liên lạc điện tử thì VietSchool đã nổi lên và nhận được nhiều ưa chuộng nhờ cơ chế hoạt động dễ dàng và thuận tiện. Qua đó giúp cho các bậc cha mẹ chủ động theo dõi sát sao và quản lý thông tin con em cực nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này thì mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu VietSchool là ứng dụng gì?

VietSchool thực chất là một dạng sổ liên lạc online được tạo ra bởi công ty phần mềm Prosoft, giữ chức năng giúp cho giáo viên, phụ huynh và nhà trường thuận tiện tra cứu điểm thi, kết quả học tập của học sinh. Qua đó đảm bảo chất lượng học tập của học sinh được chính xác, phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con em mình cũng như giữ liên lạc với nhau.

Khi tải VietSchool về sử dụng, các thầy cô giáo còn có thể chủ động cập nhật điểm số cho từng môn học, hạnh kiểm mỗi học sinh. Sau đó phụ huynh sẽ kiểm tra được ngay kết quả của con em mình và chủ động lên kế hoạch học tập phù hợp, hiệu quả nhất trong thời gian sắp tới.

VietSchool – Ứng dụng quản lý trường học online miễn phí

Tại đây thì các bậc phụ huynh cũng dễ dàng nắm bắt thời khóa biểu, lịch đi học, lịch nghỉ học của con mình. VietSchool cũng giúp các bạn học sinh hiểu rõ học lực, tình trạng của mình để tìm cách phát triển bản thân và đạt nhiều thành tích tốt hơn. Nói chung nhờ có ứng dụng VietSchool, hoạt động liên lạc giữa gia đình và nhà trường chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Các tính năng nổi bật nhất của VietSchool

Để trở thành một app có thể quản lý mọi thông tin liên quan đến quá trình học tập của học sinh nên đương nhiên VietSchool đã và đang được trang bị rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Cùng tìm hiểu xem đó là những tính năng gì nhé!

Cập nhật điểm số, hạnh kiểm nhanh chóng

Sau khi giáo viên chấm điểm bài kiểm tra thì điểm sẽ được nhập lên trên hệ thống. Hơn nữa khi có tổng điểm môn học, giáo viên cũng cập nhật nhanh xếp loại và hạnh kiểm của từng học sinh lên trên VietSchool. Theo đó, mỗi phụ huynh hay chính các bạn học sinh sẽ chủ động biết được tình trạng học tập và kết quả của mình.

Đáng nói, việc tất cả điểm số, xếp loại và hạnh kiểm của con được cập nhật thường xuyên sẽ giúp quý phụ huynh, các bạn học sinh tự theo dõi sát sao tình hình học tập của mình để lên phương án ôn luyện phù hợp. Qua đó góp phần giúp điểm số, năng lực học sinh được nâng cao, tập trung đúng trọng điểm.

Lập kế hoạch phù hợp

VietSchool không đơn giản chỉ là công cụ theo dõi thông báo điểm số, hạnh kiểm và xếp hạng của học sinh mà còn trợ giúp lập kế hoạch phù hợp dành cho từng bạn. Học sinh có thể truy cập để lấy một số thông tin cần thiết như là thời khóa biểu hay phúc khảo điểm nếu như thấy kết quả chưa phù hợp,…

Tự động thông báo

Thông thường, điểm và kết quả học tập của con em sẽ được thông báo qua cuộc họp phụ huynh. Tuy nhiên thay vì đợi chờ giáo viên thông báo thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra điểm ngay tại ứng dụng. Thêm nữa, hệ thống còn có cả lịch khai giảng, nghỉ lễ, thời khóa biểu, điểm thi,… Ngay mỗi lần mà có thông mới thì app sẽ tự động nhắc. Qua đó đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng nào cả.

Dễ dàng kết nối phụ huynh với nhà trường

Được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm đó là VietSchool dễ dàng kết nối phụ huynh, giáo viên và học sinh với nhau. Căn cứ theo kết quả học tập, hạnh kiểm từng người thì thầy cô giáo và phụ huynh sẽ dễ trao đổi với nhau để đưa ra kế hoạch phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình để dành sự khen thưởng hay điều chỉnh phù hợp nếu kết quả học tập chuyển biến tích cực.

Các tính năng nổi bật nhất của VietSchool

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

VietSchool được thiết kế rất đơn giản, khoa học với thao tác dễ dùng dành cho cả những đối tượng không quá am hiểu về công nghệ. Qua đó từng đối tượng sử dụng đều có thể dễ dàng biết cách vận hành mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Đồng thời các chức năng phía bên trong cũng được thiết kế cực rõ ràng, dễ nhìn và đẹp mắt.

Thông số cài đặt ứng dụng VietSchool

VietSchool nhỏ gọn, không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao nhưng vẫn cần đáp ứng một vài tiêu chí tối thiểu sau:

  • Nền tảng: Tương thích với iOS 10.0 trở lên và Android 5.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 12MB và Android: 4.7MB
  • Nhà phát hành: Prosoft Vietnam
  • Loại ứng dụng: Giáo dục

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng VietSchool

Hiện nay ứng dụng VietSchool mới chỉ có phiên bản cập nhật sử dụng tương thích trên các dòng điện thoại chứ chưa phát triển trên máy tính. Sau đây là cách tải và cài đặt VietSchool trên Android và IOS mà bạn có thể tham khảo:

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng VietSchool

  • Điện thoại Android: Đầu tiên ở màn hình chính hãy vào CH Play, tại thanh tìm kiếm hãy gõ cụm từ VietSchool. Sau đó nhấn vào Cài đặt để tải về điện thoại là hoàn tất.
  • Điện thoại IOS: Cũng tương tự, bạn vào AppStore để tiến hành tải ứng dụng. Tại thành kính lúp tìm kiếm hãy nhập từ khóa VietSchool. Sau đó nhấn Nhận và chờ trong giây lát là đã tải về máy hoàn tất rồi.

Nói chung là hiện nay việc áp dụng công nghệ vào trong các lĩnh vực quản lý đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Có ứng dụng VietSchool, các bậc phụ huynh sẽ chủ động cập nhật được nhanh chóng tình hình học tập của con em mình, giáo viên cũng dễ dàng thông báo kết quả học tập của học sinh cho gia đình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Đừng quên ghé thăm Technetvietnam để cập nhật nhiều tin tức phần mềm hay khác nhé!

Csss