Download Virtual DJ 8 8.3.4787 | Technetvietnam


Virtual DJ là phần mềm được các DJ sử dụng để thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD, mang đến tính năng hòa âm chuyên nghiệp, tạo ra những âm thanh độc đáo. Virtual DJ phiên bản 8 cải tiến về tốc độ, bổ sung nhiều hiệu ứng, điều chỉnh âm lượng và chất lượng bài hát dễ dàng, tương thích với playlist iTunes, cho phép chia sẻ nhanh bài hát trên mạng xã hội.

1. Giới thiệu DJ maya 8

DJ maya 8 cho phép bạn kết hợp các loại âm thanh khác nhau thành một bản duy nhất với tính năng trộn hoàn toàn tự động. Với phần mềm Virtual DJ 8, quá trình hòa âm sẽ được kiểm soát chặt chẽ và bạn sẽ có cảm giác như đang vận hành trên bàn xoay thực sự mà các DJ thường sử dụng. Nếu bạn có niềm yêu thích với cả nhạc dj hay cao hơn là ước mơ được làm dj thì công cụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

DJ maya 8 là ứng dụng giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành DJ với công cụ mix nhạc và phối nhạc hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn trộn nhiều âm thanh khác nhau từ những bài hát yêu thích, những âm thanh lạ, kết hợp với hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo ra những kiệt tác chất lượng cao.

dj maya 8

DJ ảo, phần mềm DJ, trộn nhạc chuyên nghiệp

Virtual DJ có một giao diện khá trực quan mà những ai đã trở thành dj sẽ cảm thấy thú vị khi họ kết nối, hoàn hảo cho những người mới bắt đầu. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh tần số âm thanh của từng bản nhạc với thiết kế sóng âm thanh trên giao diện.

Virtual DJ có cơ chế vòng lặp tự động mượt mà được tích hợp sẵn cho phép bạn trộn lại mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp. Bạn có thể trộn nhạc trong khi xem và chỉnh sửa trực tiếp cấu trúc bài hát, loại bỏ hoặc thêm các khoảng ngắt nếu thích hợp.

tải dj ảo 8

Virtual DJ có giao diện trực quan, thêm nhiều hiệu ứng âm nhạc

DJ Maya cho phép bạn nghe trước, sau đó thu âm, ghi đĩa với bản hòa âm được tạo sẵn. Người dùng cũng có thể chuyển nhạc sang TV hoặc máy chiếu để trình diễn. Đây cũng là công cụ dj được đánh giá là có kho hiệu ứng âm thanh phong phú nhất, hơn hẳn các ứng dụng cùng loại.

Virtual DJ 8 có thể nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng, bạn có thể chọn một đoạn nhạc bất kỳ để trộn với 3 chế độ chính: Cao, Trung bình và Thấp. Mỗi chế độ có các thông số riêng để bạn lựa chọn, bổ sung thêm các kênh âm thanh để điều chỉnh tốc độ phát lại. Có nhiều hiệu ứng âm thanh và video trên giao diện mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, các biểu đồ chỉnh sửa trực quan giúp bạn nhìn rõ cấu trúc của từng bài hát.

Virtual DJ 8 cung cấp một bộ sưu tập lớn các giao diện để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Phần mềm tích hợp phím điều khiển tiêu chuẩn, điều khiển cao độ, tính toán BPM và KEY tự động, lọc cộng hưởng, đồng bộ hóa bài hát bằng BeatLock, thuật toán Time Stretch và Master Tempo Pitch.

2. Một số đổi mới trên DJ Maya 8

Hộp cát: Sanbox trong Virtual DJ 8 giúp bạn chuẩn bị bản phối tiếp theo trong khi khán giả vẫn đang thưởng thức bài hát trước đó. Khi tính năng Hộp cát được kích hoạt, bạn có thể cuộn đến cuối bản nhạc hiện tại và thử kết hợp với bản nhạc tiếp theo, chỉ nghe nó trong tai nghe cho đến khi bạn tìm thấy điểm bắt đầu và điểm kết thúc. thành một thứ hoàn hảo mà bạn muốn kết hợp.

Trình lấy mẫu: Sử dụng không giới hạn số lượng nhạc cụ. Máy lấy mẫu có thể được thu thập và kích hoạt như một ngân hàng công cụ. Bạn có thể thay đổi vị trí của Trình lấy mẫu trên lưới và mỗi Trình lấy mẫu có màu và biểu tượng riêng.

Công cụ âm nhạc: Trong VirtualDJ 8, tất cả các thành phần âm thanh bên trong như Filter, Equalizer, Limiter, Pitch Stretch đã được thiết kế lại để khai thác sức mạnh của máy tính hiện đại và mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng. Công cụ âm thanh xử lý mọi thứ bằng âm thanh 32-bit chất lượng cao, nhưng sampleRate có thể được điều chỉnh thông qua các tùy chọn.

thủy thủ: Trình duyệt trong VirtualDJ 8 có nhiều cải tiến đáng kể, cho phép bạn tạo thư mục, chia thư mục thành nhóm và duyệt thư mục trực quan hơn, dễ dàng hơn.

Hiệu ứng: Các hiệu ứng trong Virtual DJ 8 được hiển thị trong một bảng, giống như một danh sách. Cửa sổ cấu hình hiệu ứng sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ bên trong bảng điều khiển này. Hiệu ứng bây giờ có thể được áp dụng trên một Bộ bài cụ thể hoặc trên đầu ra chính.

Biên tập viên: Một điểm nổi bật khác ở VirtualDJ 8 là nhiều trình chỉnh sửa với các chức năng và nhiệm vụ khác nhau đã được thêm vào bao gồm Automix Editor, Track Cleaner, Video Editor, Sample Editor, POI Editor, BPM Editor, Tag Editor.

3. Các tính năng chính của DJ Maya:

– Trộn nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc dj
– Trộn các loại âm thanh khác nhau
– Kho hiệu ứng phong phú
– Điều chỉnh cấu trúc bài hát
– Ghi âm, ghi âm, nghe bài hát trước

4. Cách mix nhạc với DJ Maya

Cách trộn nhạc với DJ maya 8 Nó cũng khá đơn giản, vui lòng xem hướng dẫn Mix nhạc với DJ Maya mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần thủ thuật.

5. Phần mềm liên quan

Cũng giống như DJ Mix Pro, DJ maya 8 cũng cho phép bạn tìm kiếm và phát các bài hát từ cơ sở dữ liệu trực tuyến, nhận các đề xuất và phản hồi từ nhiều DJ khác trên thế giới, một thư mục bài hát hoàn chỉnh. Với ứng dụng này, việc trở thành một DJ chuyên nghiệp không còn khó đối với bạn, tuy nhiên so với DJ Mix Pro Virtual DJ 8 vẫn được đánh giá là tốt hơn về giao diện và tính năng.

Csss