Download Virtual Webcam 8.0 – Tạo Webcam ảo trên máy tính -taimienphi. | Technetvietnam


Virtual Webcam là công cụ giúp bạn tạo Webcam ảo trực tiếp trên máy tính. Đây là một công cụ rất hữu ích khi máy tính của bạn không kết nối với thiết bị Webcam, với hàng trăm hiệu ứng có sẵn giúp bạn tạo ra những bức ảnh Webcam ảo.

Virtual Webcam là ứng dụng hỗ trợ tạo Webcam ảo trực tiếp trên máy tính kể cả trường hợp máy tính không có kết nối với thiết bị Webcam. Chương trình cung cấp hàng trăm hiệu ứng hình ảnh thú vị để bạn lựa chọn và sử dụng trên các Video Webcam của mình. Tạo Webcam ảo để sử dụng Chat video với bạn bè thông qua các phần mềm chat thông dụng như Yahoo, Skype, MSN, ICQ …

Cập nhật mới nhất trong Virtual Webcam 8.0:

– Hỗ trợ tạo Webcam ảo trên máy tính

Webcam ảo cung cấp nhiều hiệu ứng được phân biệt rõ ràng theo danh mục. Các hiệu ứng như tạo mờ, lật, xoay, đảo ảnh… Không chỉ vậy, bạn có thể tạo ra những bức ảnh Webcam đẹp hơn bằng cách sử dụng những khung ảnh có sẵn.

Webcam ảo cho phép bạn ẩn khuôn mặt thật của mình bằng ảnh của người khác. Bạn có thể xem trực tiếp Video Webcam vừa tạo trên giao diện chương trình. Video đã tạo được lưu ở định dạng được hỗ trợ như AVI, SWF, VOB hoặc MP4.

Webcam ảo có dung lượng nhỏ gọn so với hệ thống máy tính, nếu máy tính của bạn không có kết nối với thiết bị Webcam thì tiện ích này là một trong những công cụ lý tưởng để bạn tạo Video Webcam để trò chuyện với người khác.

Các tính năng chính của Webcam ảo:

– Tạo Webcam ảo trực tiếp trên máy tính.
– Hỗ trợ các phần mềm chat thông dụng Yahoo, MSN, Paltalk, CamFrog, Skype, AIM….
– Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
– Cung cấp nhiều khung Video đẹp mắt.
– Hỗ trợ tạo video định dạng AVI, SWF, VOB, MP4.

Csss