Download VirtualDub – Biên tập, chỉnh sửa video -taimienphi.vn | Technetvietnam


VirtualDub cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video để thay đổi các thông số hoặc thành phần trên video nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Ưu điểm của phần mềm này là có nhiều bộ lọc hiệu ứng video, chèn phụ đề vào Video, nén video lớn thành video nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng …

VirtualDub là phần mềm chỉnh sửa video, nó hỗ trợ người dùng chèn phụ đề, chèn dữ liệu vào video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình tương thích với nhiều định dạng video như mp4, mkv, flv … Đặc biệt người dùng có thể tạo video mới, hoặc giảm dung lượng video một cách dễ dàng.

VirtualDub là một công cụ hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chèn phụ đề vào Video, nén các Video lớn thành Video nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Tính khả dụng của video. Ứng dụng có khả năng hoạt động tốt nhất trên video AVI, MPEG và xử lý tốt với các tệp hình ảnh BMP.

Một tính năng thú vị của phần mềm này là xoay ngược Video, nghiêng 90, 180 độ khá dễ dàng. Nếu gặp trường hợp video bị lỗi như thế này, hãy thực hiện quay video bằng VirtualDub theo hướng dẫn của chúng tôi.


tải xuống VirtualDub

Tải xuống VirtualDub – phần mềm chỉnh sửa video toàn diện

VirtualDub cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video như cắt Video từ Video yêu thích của bạn, sao chép, áp dụng bộ lọc, điều chỉnh / thay đổi tốc độ khung hình, màu sắc và nhiều tính năng khác.

Để chia video lớn thành các thành phần nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng Ultra Video Separator để thực hiện chia nhỏ video mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Đặc biệt, Ultra Video Separator còn cung cấp nhiều phương pháp tách và hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

VirtualDub có khả năng làm việc với nhiều tệp tin khác nhau cùng lúc, chương trình không giới hạn số lượng video làm việc. Bạn có thể xem Video trên 2 màn hình cùng lúc (đây là công cụ duy nhất hiện nay làm được điều đó), điều chỉnh phần trăm kích thước của từng màn hình để hiển thị đầy đủ trên cửa sổ giao diện chính. mặt.

VirtualDub cung cấp một công cụ chỉnh sửa video toàn diện với nhiều tính năng độc đáo mà một số phần mềm sở hữu, với những ưu điểm vượt trội như: xem video đồng thời trên hai màn hình, phát video bằng điều khiển thanh trượt. Chức năng này nhằm giúp nó dễ dàng thích ứng với nhiều người dùng khác nhau. Hơn nữa, nó đáp ứng nhu cầu của các nhà quay phim nghiệp dư.

VirtualDub cho phép bạn tải xuống các bộ lọc khác nhau từ trang chính của chương trình ngoài các hiệu ứng bộ lọc có sẵn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phần âm thanh của video, ngắt nhiều thành phần video để cải thiện chất lượng tổng thể. Điểm thú vị của chương trình này là cho phép xem ngược phim, tức là xem từ đầu đến cuối.

VirtualDub được coi là một công cụ “ít hạt tiêu”, tuy đơn giản nhưng tích hợp đầy đủ các yêu cầu làm phim cần thiết với các chức năng xử lý mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các tính năng khác của phần mềm này như tạo ảnh động từ video, trích xuất hình ảnh từ video, …

Cũng giống như Free Video Flip and Rotate, VirtualDub cũng hỗ trợ người dùng xoay video bị nghiêng 90 hoặc 180 độ vì những lý do phổ biến như video quay bằng điện thoại … Nếu bạn chỉ muốn xoay video bị nghiêng thì Phát lại và phát video miễn phí sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Có chức năng tương tự như Avidemux, VirtualDub cũng là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ tốt trong việc biên tập video. Ngoài VirtualDub, bạn có thể tải Avidemux để trải nghiệm nhiều tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời có trong chương trình.

Các tính năng chính của VirtualDub:

– Cung cấp nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa video.

– Nhập cùng lúc nhiều phụ đề khác nhau.

– Nén Video mà không làm giảm chất lượng Video.

– Hỗ trợ bảng mã UTF-8 cho phụ đề tiếng Việt.

– Làm việc với các tệp phụ đề ở định dạng SRT.

Csss