Download Visual Studio Community 2015 2015 | Technetvietnam


Cộng đồng Visual Studio 2015 là một môi trường phát triển tích hợp hỗ trợ việc tạo các ứng dụng hấp dẫn cho Windows, Android và iOS, cũng như các ứng dụng web và dịch vụ đám mây hiện đại, đồng thời là một bộ công cụ có thể mở rộng và linh hoạt. khả năng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng nhắm đến người dùng không phải là doanh nghiệp.

Visual Studio Community 2015 là phiên bản nâng cao của Visual Studio Express, cung cấp cho các lập trình viên một bộ công cụ phát triển đa nền tảng toàn diện đầy ấn tượng. Phần mềm cho phép các nhà phát triển, nhà nghiên cứu, cộng tác viên nguồn mở và môi trường học thuật cá nhân được hưởng lợi từ gói phần mềm toàn diện được cung cấp miễn phí bởi phiên bản Visual Studio Professional.

Cộng đồng Visual Studio 2015

Tải Visual Studio Community 2015 – Phần mềm hỗ trợ lập trình, tạo ứng dụng cho di động

Mở rộng chức năng với phần bổ trợ Visual Studio

Cộng đồng Visual Studio 2015 – không giống như phiên bản Express – có hỗ trợ cho các phần bổ trợ cung cấp cho các lập trình viên quyền truy cập vào hàng nghìn tiện ích mở rộng trong Thư viện Visual Studio.

Cộng đồng Visual Studio 2015 có tất cả dữ liệu cần thiết để tạo các ứng dụng đa năng và sáng tạo cho Windows (bao gồm các ứng dụng Store hiện đại), web và nền tảng di động, bao gồm Android, iOS và Windows Phone, cũng như các nhà thiết kế mã nguồn mở và trình chỉnh sửa nâng cao và được xây dựng – trong bộ mô tả trong và các công cụ gỡ lỗi.

Hiện tại, phiên bản Microsoft Visual Studio 2010 Professional đang được nhiều người sử dụng, đặc biệt là Microsoft Visual Studio 2010 Professional bao gồm chức năng phát triển, gỡ lỗi và triển khai tất cả các loại ứng dụng.

Tạo, gỡ lỗi và sắp xếp ứng dụng từ bên dưới

Với Visual Studio Community 2015, các nhà phát triển sẽ được trải nghiệm C ++, AJAX, JavaScript, CSS, ASP.NET, Silverlight và nhiều ngôn ngữ lập trình tương thích khác. Ngoài ra, Cộng đồng Visual Studio 2015 được mở rộng để hỗ trợ các ngôn ngữ như Python.

Cộng đồng Visual Studio 2015 hỗ trợ tích hợp Azure SDK, cho phép người dùng tải các dự án lên Azure và phân tích hiệu suất cũng như hiệu quả của chúng bằng cách sử dụng dịch vụ Application Insights. Ngoài ra, phần mềm còn kết nối với Visual Studio Online, giúp người dùng thực hiện các hoạt động nhóm dễ dàng hơn và đưa ra phản hồi nhanh chóng.

Công cụ trực quan hóa Blend tích hợp sẵn giúp lập trình viên thiết kế giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng cho các ứng dụng, trong khi một bộ công cụ phát triển (trình mô phỏng, trình gỡ lỗi, trình mô phỏng, v.v.) được kết hợp với trình chỉnh sửa mã nâng cao (với IntelliSense, mã hoàn thành, tô sáng cú pháp, mã sửa đổi, v.v.) thường được sử dụng để tạo các ứng dụng mạnh mẽ cho tất cả các loại nền tảng.

Để tạo website trực tuyến, bạn có thể sử dụng Microsoft FrontPage 2003 SP3 với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế các mẫu Website theo ý mình. Ngoài ra, Microsoft FrontPage 2003 SP3 còn hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa trang web.

Môi trường phát triển chuyên nghiệp

Visual Studio Community 2015 là phiên bản đầy đủ tính năng của Visual Studio và các tính năng có thể được mở rộng thông qua các tiện ích trong thư viện Visual Studio chính thức.

Với Visual Studio Community 2015, giờ đây các nhà phát triển dễ dàng hơn trong việc tận dụng các công nghệ web mới nhất để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng đẹp mắt trong một môi trường làm việc quen thuộc.

Csss