Download VNC Viewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa -taimienphi.v | Technetvietnam

1. Giới thiệu về VNC Viewer

VNC Viewer là phần mềm điều khiển từ xa thiết thực và hữu ích cho người dùng làm việc trực tuyến hiện nay, yêu cầu phải cài đặt VNC Server trên hệ thống của bạn, sau đó bạn có thể sử dụng ID được cung cấp để truy cập vào hệ thống máy tính của người khác, rất dễ sử dụng: nếu bạn có bàn phím và chuột trước mặt bạn, sử dụng nó như bình thường, nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, màn hình cảm ứng của Yours đóng vai trò như một bàn di chuột.

người xem vnc

Tải VNC Viewer – Phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa

VNC Viewer cho phép người dùng truy cập các thư mục, thay đổi tùy chọn và thực hiện các hành động sửa đổi trên máy tính từ xa mà không cần di chuyển, đồng thời kiểm soát hiệu quả các máy tính được kết nối. Giao diện cửa sổ chính của phần mềm VNC Viewer Khá đơn giản và dễ thao tác. Bạn chỉ cần chỉ định một máy chủ VNC (viết tắt của Virtual Network Computing) và chọn chế độ mã hóa. Chương trình hỗ trợ cả kết nối được mã hóa mạnh nhất và kết nối không được mã hóa, hỗ trợ điều khiển mọi máy tính theo ý muốn.

2. Link tải VNC Viewer

– Trọng tải VNC Viewer dành cho PC
– Trọng tải VNC Viewer dành cho Android
– Trọng tải VNC Viewer dành cho iPhone
– Trọng tải VNC Viewer dành cho Mac

3. Các tính năng chính của phần mềm VNC Viewer

– Công cụ điều khiển máy tính từ xa

– Truy cập các thư mục, thay đổi các tùy chọn và thực hiện các sửa đổi trên máy tính từ xa

– Chỉ định máy chủ VNC và chế độ mã hóa ưa thích

– Hỗ trợ cả kết nối được mã hóa mạnh nhất và kết nối không được mã hóa

– Tùy chỉnh cài đặt nâng cao

4. Phần mềm liên quan

Qua khảo sát, nhiều người dùng tại Việt Nam thích sử dụng phần mềm kết nối máy tính từ xa TeamView vì thứ nhất: đây là phần mềm phổ biến rộng rãi và ra đời sớm nhất, thứ hai, TeamView cũng đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng như tốc độ kết nối, độ ổn định …

UltraViewer cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn dễ dàng truy cập vào máy tính của bất kỳ ai khi được phép giúp họ làm việc gì đó, UltraViewer có khả năng hiển thị nhiều màn hình cùng lúc. , có thể quay video, chụp ảnh màn hình rất dễ dàng.

Csss