Download VnTools, Công cụ đổi số thành chữ cho Word, Excel | Technetvietnam

Vntools hỗ trợ chuyển đổi số sang từ trong bảng tính Excel và Word một cách nhanh chóng theo đúng thứ tự hàng triệu, hàng nghìn hoặc hàng trăm. Vntools cũng hỗ trợ cả 3 bảng mã Unicode là TCVN3 và VNI giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các con số sang các chữ cái đơn vị tiền tệ.

VnTools – Hỗ trợ thay đổi kiểu chữ số thành kiểu chữ

VnTools là một trong những công cụ hỗ trợ chuyển từ số sang chữ trong bảng tính Excel. Cài đặt VnTools trên bảng Excel, các số sẽ tự động chuyển đổi sang các chữ cái theo đúng thứ tự hàng triệu, hàng nghìn, hàng trăm … Sử dụng Vntools giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm công việc khác trên Excel. VnTools là add -on bắt buộc dành cho MS Word & Excel do Nguyễn Thanh Diệu viết, hỗ trợ người dùng Việt Nam với chức năng chuyển số sang chữ. Công cụ sẽ được tích hợp với MS Word & Excel giúp người dùng truy cập và sử dụng dễ dàng, bổ sung chức năng cho cả hai bộ ứng dụng văn phòng này. Tiện ích này hỗ trợ 3 bảng mã: Unicode, TCVN3, VNI, hoạt động ổn định với MS Excel 2007.

vntools

VnTools, công cụ chuyển đổi số sang chữ cái

Những ưu điểm vượt trội của VnTools

VnTools hỗ trợ 3 bảng mã, dễ dàng chuyển đổi số sang chữ cái, …

Tiện ích VnTools Hỗ trợ đắc lực bộ công cụ Microsoft Office Word và Microsoft Office Excel trong việc chuyển số sang chữ, đổi font chữ, kiểu chữ … VnTools hỗ trợ 3 bảng mã Unicode, TCVN3, VNI, tương thích với nhiều hệ điều hành. Với VnTools, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc thực hiện các chuyển đổi phức tạp như trên

VnTools cho phép nhập ngày hiện tại

VnTools cho phép nhập ngày hiện tại và dịch số sang chữ (tiếng Việt và tiếng Anh) trong văn bản Word. Chương trình chỉ chấp nhận kích thước số có tối đa 15 chữ số, có thể dịch tối đa 2 số lẻ và dịch số âm có dấu trừ (-) đặt ngay trước số đó. Trong Ms Excel, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số sang chữ cái, chuyển đổi Font chữ và chuyển đổi phông chữ.

vntools

VnTools hoạt động như một Add-in giúp chuyển số thành từ một cách nhanh chóng

Hỗ trợ các loại tiền như: Đồng, đô la, ..

VnTools hỗ trợ đơn vị tiền tệ là đồng – sen và đô la – sen, trong quá trình sử dụng người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt các đơn vị tiền tệ mới. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn dễ dàng quan sát và kiểm soát cách hiển thị Sheets trong bảng tính Excel. Đây là phần mềm không thể thiếu cho những ai thường xuyên phải xử lý các văn bản văn phòng, giúp đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Bạn có thể cài đặt VnTools cho Office 2003, VnTools cho Office 2007, VnTools cho Office 2013 hoặc cài đặt VnTools cho Excel 2010 để chuyển đổi số thành từ trong tài liệu của bạn.

Phiên bản VnTools 1.2.0 For Office 2007 hỗ trợ chuyển đầu số sang word và excel trong Office 2007, ưu điểm của phiên bản này là cho phép bạn chuyển đầu số sang chữ một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình chuyển đổi. .

Các tính năng chính của VnTools:

– Bộ công cụ hỗ trợ cho MS Word & Excel
– Nhập ngày hiện tại và dịch số thành từ trong tài liệu Word.
– Chuyển số thành từ, thay đổi Phông chữ và thay đổi kiểu phông chữ trong Ms Excel
– Hỗ trợ đơn vị tiền tệ là xu – xu và đô la – xu
– Điều chỉnh tiền tệ mới
– Các điều khiển chỉ định cách Trang tính được hiển thị trong sổ làm việc Excel

thủ thuật liên quan

MẹoChuyển số thành từ trong bảng tính Excel với VnTools

Việc chuyển đổi số sang chữ trong Excel với VnTools khá dễ dàng, chỉ cần Tải VnTools về máy tính, sau đó cài đặt VnTools vào Excel là bạn có thể chuyển số sang chữ trong Excel một cách dễ dàng.

1. Đối với Excel trong bộ công cụ Office 2003

Office 2003 là bộ công cụ cuối cùng có giao diện cơ bản trước khi Office 2007 ra đời, vẫn còn rất nhiều người sử dụng Office 2003 vì nhiều lý do khác nhau. Để chuyển số sang chữ bằng VnTools trong Excel 2003, mời các bạn tham khảo cách làm sau

Bước 1: Trong menu chọn Công cụ -> Thêm

vntools tai

Bước 2: Một hộp thoại xuất hiện, nhấp vào nút Duyệt qua và chọn đường dẫn đến tệp “Ufunctions.xls”Mà bạn đã tải xuống ở trên.

tải vntools

Tập tin cài đặt nằm trong ổ C. Bạn chọn tập tin cần mở rồi bấm vào Được chứ

Phần mềm này tương thích với phần mềm

Bước 3: Sau đó, bạn đánh dấu “Công cụ NTD”Để kích hoạt công cụ này và nhấp vào Được chứ

vntools

Cho nên. Thêm vừa xuất hiện trên thanh công cụ Excel. Nhấp vào biểu tượng thanh công cụ

Bước 4: Để sử dụng, gõ vào ô để thay đổi như sau:

Theo mặc định, vnTools sẽ chuyển sang dạng văn bản Unicode. Để thay đổi, hãy nhấp vào “Chuyển số thành chữ cái”Trên thanh công cụ XL vnTools để thay đổi mã hóa.

vntools cho văn phòng

= VND (số để chuyển đổi, đúng): Chuyển số thành từng từ “đồng‘ở cuối phía sau.

= VND (số cần chuyển đổi): chỉ cần chuyển đổi số thành chữ cái

= USD (số được chuyển đổi, đúng): Chuyển số sang từ trong tiếng Anh với từ “Dollar”.

= USD (số để chuyển đổi): chuyển đổi số sang từ trong tiếng Anh.

Kết quả:

alat tai vn

2. Đối với Excel trong bộ công cụ Microsoft Office 2007

Office 2007 ra đời đánh dấu mốc phát triển của bộ công cụ Office, giao diện được đại tu hoàn toàn, nhiều tính năng mới được bổ sung vào Office 2007, kết hợp với các dịch vụ trực tuyến như Email. ..giúp người dùng tương tác tốt hơn.

Bước 1: Bạn mở mục đó Thêm theo cách sau:

tải công cụ vn

Bước 2: Dưới đây bạn chọn Thêm trong mục Quản lý và nhấp vào nút Đi

vntools cho excel

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn Duyệt qua và chọn tệp bạn vừa tải xuống ở trên

tải vntools cho excel

Bước 4: dấu Công cụ NTD và hãy nhấn Được chứ

vntools cho excel

– Sau khi thêm thành công trong Excel, tab Add-in sẽ xuất hiện, trong đó có các công cụ vnTools

vntools cho lời nói

– Để sử dụng vnTools, bạn thực hiện thao tác tương tự như Excel 2003.

VnTools là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng văn phòng trên Excel, Word với chức năng chuyển số sang chữ một cách nhanh chóng, đúng thứ tự hàng triệu, hàng nghìn hay hàng trăm. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các công việc tính toán, chuyển đổi thì không thể thiếu VnTools như chuyển số sang chữ, đổi phông chữ, font chữ.

* Lưu ý: Đối với các phiên bản cao hơn như Microsoft Office 2010 và Microsoft Office 2013, bạn làm tương tự như Microsoft Office 2007

Một số công cụ chuyển đổi khác

Ngoài VnTools, Accounting Helper cũng là một Addon trong Excel hỗ trợ chuyển đầu số sang chữ rất tốt, tính năng tương tự như VnTools, Accounting Helper cho phép tự động chuyển đổi số sang văn bản, tức là các từ có nghĩa giống như VnTools . số, hỗ trợ người dùng không cần thay đổi thủ công.

Csss