Download VPN PRO 2.3.0.15 – Kết nối VPN, lướt web ẩn IP -taimienphi.vn | Technetvietnam


VPN PRO là ứng dụng VPN hỗ trợ kết nối với bất kỳ máy chủ nào trên khắp thế giới, ẩn địa chỉ IP thực để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong các hoạt động trực tuyến và vượt qua các rào cản khi truy cập các dịch vụ bị chặn theo địa lý.

Để bắt đầu làm việc với VPN PRObạn phải chọn tên quốc gia trên menu thả xuống, danh sách này bao gồm tất cả các quốc gia trên thế giới, nhưng bạn phải chọn quốc gia cư trú hoặc quốc gia lân cận để đảm bảo tốc độ kết nối tốt nhất. kết nối cao hơn.

Security VPN Client cũng là ứng dụng VPN hiện nay được nhiều người sử dụng để kết nối VPN và tạo môi trường duyệt web an toàn bằng cách ẩn địa chỉ IP thật, thay đổi IP liên tục bằng địa chỉ IP giả, phần mềm bảo mật VPN Client hoạt động trên hầu hết các trình duyệt và cũng giúp ích cho bạn để truy cập các trang web bị chặn.

Bên cạnh nút “Kết nối” lớn, VPN PRO Ngoài ra còn có ba nút khác trên cửa sổ chính. Một là chọn một máy chủ an toàn từ một danh sách được sắp xếp theo mức độ phổ biến. Sau khi kết nối, hãy kiểm tra địa chỉ IP và vị trí hiện tại của bạn để xem kết nối có được mã hóa hay không.

Để kết nối máy tính từ xa an toàn bạn có thể sử dụng phần mềm teamviewer được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt Teamviewer còn cho phép kết nối nhiều hệ thống cùng lúc, mỗi kết nối sẽ là một địa chỉ IP và mật khẩu khác nhau.

Các tính năng chính của ứng dụng VPN PRO:

– Hỗ trợ kết nối với mọi máy chủ trên thế giới

– Mã hóa kết nối để bảo vệ quyền riêng tư

– Truy cập vào các dịch vụ được chặn theo địa lý

– Danh sách các máy chủ được phân loại theo mức độ phổ biến

Csss