Download Whiteboard cho Windows 10 | Technetvietnam

Bảng trắng cho bạn không gian để phát triển các ý tưởng của mình một cách hoàn toàn tự do để thỏa sức sáng tạo và tư duy của bạn. Biến các sản phẩm ý tưởng của bạn thành các biểu đồ và hình dạng nhìn chuyên nghiệp trên canvas không giới hạn với thiết kế giao diện mở, cảm ứng và bàn phím.

tải xuống bảng trắng

Tải xuống ứng dụng Whiteboard – Vẽ, thể hiện ý tưởng và nội dung

Conceptboard cũng là ứng dụng làm việc nhóm sử dụng bảng trắng với nhiều công cụ hỗ trợ nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu, chia sẻ ý tưởng và nội dung công việc dễ dàng, Conceptboard có thể tạo và chia sẻ tối đa 25 bảng, dễ dàng cho các hoạt động nhóm từ xa dù mọi người ở đâu. .

Bảng trắng hỗ trợ bạn cộng tác làm việc theo nhóm trong thời gian thực, mọi lúc mọi nơi. Làm việc như một nhóm trên cùng một canvas ảo với các thành viên ở những nơi khác nhau và thảo luận trực tiếp trong một ứng dụng hoặc cửa sổ trình duyệt. Lưu trữ các dự án của bạn một cách an toàn trên đám mây và hoạt động trên nhiều thiết bị.

Ngoài phần mềm làm việc nhóm, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ họp trực tuyến thường là eMeeting.vn đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hiện nay, eMeeting.vn cho phép kết nối cùng lúc gần 100 điểm cầu, với phân phối ổn định, giúp chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng.

Các tính năng chính của ứng dụng Bảng trắng:

– Trình bày ý tưởng và nội dung trên bản vẽ ảo

– Làm việc theo nhóm trong thời gian thực

– Tự động lưu trên đám mây

– Tiếp tục hoạt động trên nhiều thiết bị hơn

– Hoạt động trên máy tính Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên

Csss