Download Who is On My WiFi 4.0.5 | Technetvietnam


Who’s On WiFi Tôi sẽ giúp bạn tìm ra ai đang sử dụng mạng wifi của bạn mà không có sự cho phép của bạn, sau đó ngắt kết nối tự động để đảm bảo rằng wifi của bạn có tốc độ nhanh hơn. Khi một IP mới đến và sử dụng wifi của bạn, phần mềm sẽ gửi cảnh báo bằng âm thanh để bạn có biện pháp xử lý kịp thời.

Bạn có một mạng wifi. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà tốc độ mạng lên xuống thất thường, Một nguyên nhân phổ biến nữa là do hàng xóm của bạn sử dụng wifi chùa của bạn. Phần mềm Who is On My WiFi sẽ giúp bạn tìm ra ai đang sử dụng wifi mà không có sự cho phép của bạn.

Who’s On My WiFi – như tên cho thấy, sẽ cho bạn biết ai đang sử dụng mạng wifi của bạn. Nó được sử dụng như một màn hình cho sự xâm nhập từ bên ngoài vào hệ thống wifi của bạn. Khi một phần tử truy cập để sử dụng wifi của bạn, bạn sẽ được thông báo bởi các thiết bị lạ đang tồn tại trên mạng của bạn.

Bạn cũng có thể xem ai đang sử dụng wifi chùa của mình, quản lý wifi theo nhiều cách khác nhau, có hoặc không có phần mềm. Các bạn xem hướng dẫn chặn người dùng wifi chùa theo hướng dẫn của chúng tôi.

Việc truy cập mạng sẽ được cấp một địa chỉ IP khác để hoạt động thông qua bộ định tuyến. Bạn có thể dễ dàng xác định địa chỉ IP này bằng cách sử dụng chương trình Who’s On My WiFi.


Ai đang truy cập WiFi của tôi

Tải xuống Who’s On My WiFi – Tìm người sử dụng mạng Wifi của bạn

Who’s On My WiFi cũng hỗ trợ xác định thông tin thiết bị truy cập mạng là Smartphone hoặc thiết bị cầm tay (PDA) khác.

Địa chỉ của card mạng hoặc thiết bị lạ xuất hiện trong mạng, giao diện chương trình sẽ hiển thị cho bạn và theo dõi chi tiết, sát sao hoạt động của thiết bị này. Đồng thời, chương trình sẽ thông báo đổ chuông hoặc gửi tin nhắn đến địa chỉ này.

Để quản lý kết nối wifi tốt hơn, công cụ Wireless Network Monitor sẽ giúp bạn rất nhiều với công nghệ theo dõi người dùng wifi chính xác. Ngoài ra, Wireless Network Watcher còn giúp đánh giá hiệu suất mạng và giải quyết các sự cố kịp thời.

Đây là một công cụ giám sát rất mạnh mẽ để đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng của bạn. Nó cũng rất hữu ích cho các mạng wifi nhỏ như các phòng trong căn hộ, trong công ty.

Các tính năng chính của phần mềm Who is On My WiFi:


– Dấu vết của thiết bị lạ xâm nhập vào hệ thống wifi
– Xem các địa chỉ IP mới xuất hiện trên cùng một mạng
– Hỗ trợ nhận dạng thiết bị truy cập mạng
– Giám sát hoạt động và tương tác IP mới
– Cảnh báo bằng âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến các IP khó chịu
– Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng
– Hỗ trợ Windows XP / Vista / 7/8

Csss