Download Wi Fi Password Recovery 2.1 | Technetvietnam


Wi-Fi Password Recovery là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục mật khẩu Wi-Fi với giao diện thân thiện và trực quan. Chương trình cung cấp các kỹ thuật khác nhau để phát hiện mật khẩu.

Wi-Fi Password Recovery là công cụ hỗ trợ khôi phục mật khẩu Wi-Fi mà bạn quên hoặc bị mất.

Giải mã mật khẩu là một hoạt động tiêu tốn thời gian và hầu hết các ứng dụng kiểu này đều mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc. Khắc phục hạn chế này, ứng dụng Wi-Fi Password Recovery sẽ tăng tốc quá trình thông qua tăng tốc GPU (còn gọi là xử lý đồ họa).

Để khôi phục các loại mật khẩu file Word và Excel, bạn có thể sử dụng thủ thuật khôi phục mật khẩu Word và Excel với tốc độ khôi phục tương đối nhanh, đặc biệt thủ thuật khôi phục mật khẩu Word và Excel còn cho phép khôi phục các mật khẩu phức tạp. Tạp chí đã hết từ lâu.

khôi phục mật khẩu wifi

Sau khi tải xuống Wi-Fi Password Recovery và thực hiện quá trình cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ thấy giao diện thân thiện với người dùng, trực quan, dễ điều hướng và không làm phiền bạn, nhưng bạn cần có kiến ​​thức trước. công nghệ cần thiết để vận hành ứng dụng.

Ứng dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi yêu cầu thông tin người dùng để tạo cơ sở cho quá trình giải mã mật khẩu. Hai tùy chọn được cung cấp khi khởi động: nhập dữ liệu từ tệp TCPDUMP hoặc chỉ định mã băm WPAPSK theo cách thủ công. Sau đó chọn loại kỹ thuật bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra, WiFi Password Lock cũng là phần mềm thường được nhiều người sử dụng để lấy lại mật khẩu wifi đã quên với tốc độ nhanh và chính xác, ưu điểm của WiFi Password Lock là khả năng lưu trữ thông tin mật khẩu tự động bao gồm :: SSID, Hash code, .txt định dạng mật khẩu …

Wi-Fi Password Recovery cung cấp 5 loại kỹ thuật dò tìm mật khẩu cho bạn lựa chọn: Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp và Tấn công lai.

Nếu bạn có nhu cầu theo dõi mật khẩu và tín hiệu wifi của nhà hàng xóm khi muốn truy cập miễn phí, hay nói chính xác hơn là “đánh cắp” wifi thì phần mềm Dumpper sẽ giúp bạn, cách thức hoạt động. Dumpper khá đơn giản, tự động chọn và hiển thị mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất và bạn chỉ cần truy cập.

Hay phần mềm JumpStart cũng là một ứng dụng dò mật khẩu wifi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo, JumpStart dò tìm tự động nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao với các dòng modem TP-Link, Tent, ZyXEL.

Các tính năng chính của ứng dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi:

– Giao diện thân thiện và trực quan

– Hỗ trợ khôi phục mật khẩu Wi-Fi nhanh chóng

– Hỏi thông tin người dùng để có cơ sở xây dựng quy trình giải mã

– Cung cấp 5 loại kỹ thuật để phát hiện mật khẩu

Csss