Download Win 8 – Windows 8 ISO, PRO 64bit, bản cài đặt Windows 8 -taim | Technetvietnam


Windows 8 là hệ điều hành được cải tiến từ Windows 7 mang đến một giao diện hoàn toàn mới với các tính năng hiện đại, thay đổi lớn nhất có thể thấy là màn hình Start mới thay thế cho menu Start cũ bằng tính năng mới với hiệu ứng cuộn màn hình hoạt hình. Hệ điều hành Windows 8 được bổ sung nhiều tính năng ưu việt, thiên về bảo mật cũng như hỗ trợ nhiều hơn cho các hoạt động kỹ thuật của người dùng như thiết kế, chỉnh sửa …

Giới thiệu về Windows 8

Windows 8 là hệ điều hành hiện nay được rất nhiều người sử dụng nhờ giao diện hiện đại cùng với việc tích hợp các tính năng hữu ích cho công việc của bạn. Windows 8 có thể mang những tính năng của Windows 7 để bạn cảm thấy quen thuộc hơn khi sử dụng. Ngoài ra, windows 8 có thể chuyển đổi giữa các chương trình dễ dàng với các hiệu ứng mới rõ ràng tạo cảm hứng mới cho người dùng.

Hiện tại, Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 và Win 11, bổ sung nhiều tính năng thú vị trong công nghệ cross -platform được sử dụng trước khi sử dụng trong phiên bản chính thức, Windows 10 không ngừng cải tiến và hồi sinh. chức năng mới, mang lại trải nghiệm tốt nhất mà không hệ điều hành nào có được, và phiên bản Win 11 được coi là bước đột phá cả về tính năng lẫn giao diện, hỗ trợ toàn diện cho thiết bị.

cửa sổ 8

Windows 8 – Màn hình bắt đầu ấn tượng là thay đổi lớn nhất

Windows 8 là sự cải tiến toàn diện của giao diện Windows với thay đổi Start Screen mới để thay thế menu Start cũ. Ứng dụng được sử dụng sẽ hiển thị trên màn hình này và người dùng chọn truy cập bằng cách nhấp vào chương trình, rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, hiệu ứng chuyển động của màn hình rất rõ ràng, tạo cảm hứng cho người dùng. Windows 8 32bit và Windows 8 64bit là những phiên bản có sẵn để người dùng lựa chọn.

Được phát triển dựa trên công nghệ mới tiên tiến và mang đến cho người dùng những tính năng độc đáo so với Windows truyền thống. Thay vì một Màn hình nền nhàm chán trong các phiên bản Windows cũ hơn, giờ đây, màn hình máy tính của bạn sẽ không ngừng chuyển động. Bạn cũng sẽ kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các ứng dụng và chương trình dễ dàng và nhanh chóng hơn so với cách thao tác cũ từ thanh Taskbar.

tải xuống Windows 8

Windows 8 có nhiều tính năng mới, được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng

Windows 8 vừa ra mắt đã gây sốt người dùng máy tính với những cải tiến đáng kể về giao diện và tính năng. Một vài lỗi nhỏ đã được người dùng giải đáp và Microsoft vẫn không ngừng cải tiến, hoàn thiện hệ điều hành của mình để mang đến sự hài lòng cho người dùng. Phiên bản Windows 11 mới cũng có những thay đổi đáng ngạc nhiên về giao diện như sử dụng thiết kế mới với các góc bo tròn mềm mại và các hiệu ứng chuyển động.

Windows 8 được phát hành bản beta vào năm 2011, sau đó được phát triển và hoàn thiện như ngày nay, là phiên bản hệ điều hành được yêu thích và có lượng người dùng ngày càng đông. Hệ điều hành bổ sung giao diện người dùng mới là Modern UI, được tối ưu hóa để hỗ trợ tối đa cho các thao tác cảm ứng, hoạt động song song với Desktop truyền thống. Giao diện có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn điều khiển theo ý thích của mình. Để có quyền quản trị tệp trên Windows 8, bạn có thể thêm tiện ích Quyền sở hữu để xác định quyền sở hữu tệp và thư mục trong ổ đĩa hệ thống, bằng cách sử dụng Quyền sở hữu Đó cũng là một cách để bạn tăng tính bảo mật cho hệ thống.

Windows 8 có thể được cài đặt hệ điều hành thông qua cổng USB, truy cập tài nguyên nội bộ từ xa mà không cần khởi động VPN. Người dùng có thể truy cập các tập tin, địa chỉ web từ máy chủ, tối ưu hóa băng thông qua kết nối WAN. Đây là hệ điều hành có nền tảng vững chắc với chức năng bảo vệ tài khoản, duyệt web an toàn và điều khiển từ xa tốt hơn.

Windows 8 cũng có sẵn, nhưng các ứng dụng như Mọi người, Thư, Ảnh và Nhắn tin giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ và nhiều chương trình trong Windows store để bạn khám phá. Ngoài ra, hệ điều hành còn giúp đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh.

Windows 8.1 được phát hành ngay sau khi Windows 8 được phát hành. Với những tính năng vẫn chưa phù hợp với nhu cầu của người dùng ở phiên bản Win 8, Windows 8.1 đã được sửa chữa và nâng cấp lên mức cao hơn cho tất cả các tính năng để đảm bảo hiệu năng, tính năng bảo mật cho người dùng. . trên thực tế, Windows 8.1 là bản cập nhật Windows 8 rất thành công trước đây, hiện tại người dùng chủ yếu là Windows 8.1 chứ không phải phiên bản Windows 8 gốc, ngoài ra các bạn có thể trải nghiệm Windows 8.1 Enterprise Có đầy đủ các tính năng dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hầu hết người dùng hiện nay đã chuyển sang Windows 8 / 8.1 để sử dụng, tuy nhiên vẫn có nhiều người đang sử dụng Win 7, vì Win 7 đã ra mắt và sử dụng từ rất lâu và do thói quen sử dụng nên có lẽ chỉ khi Win 7 không còn được hỗ trợ nữa. từ Microsoft, số lượng người dùng có thể ít hơn. Đối với nhiều người chơi Windows 7 là sự lựa chọn tốt hơn so với hệ điều hành hiện tại, sử dụng Windows 7 để chơi game mượt hơn và có thể tùy chỉnh, cài đặt khác cho phù hợp với game mà bạn chơi, Win 11 cũng có nhiều tính năng cao cấp. Trải nghiệm chơi game cao trên nhiều nền tảng.

Windows 8 là phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Microsoft dành cho máy tính cá nhân với giao diện hoàn toàn mới và các tính năng cao cấp, tối ưu cho điều khiển cảm ứng và chuột bàn phím. Đây là hệ điều hành có thể tùy chỉnh mang lại phong cách mới cho máy tính của bạn.

Mẹo Cách cài Windows 8, hướng dẫn cài Windows 8 qua USB, DVD, Ổ cứng

* Chi tiết: Cách cài đặt windows 8

Đối với người dùng Windows 8 nếu muốn sử dụng Windows 8.1 thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách nâng cấp Windows 8.1 từ Windows 8 để trải nghiệm WInstagram 8.1 nhanh chóng trên máy tính, cách nâng cấp Windows 8.1 từ Windows 8 lên Windows 8 đã được chúng tôi hướng dẫn trong chi tiết, chúc may mắn.

Các tính năng chính của Windows 8:


– Hệ điều hành thế hệ mới
– Thay thế menu Start cũ bằng Start Screen mới
– Hiển thị ứng dụng nào đang được sử dụng
– Chuyển đổi giữa các chương trình dễ dàng
– Các hiệu ứng mới rõ ràng tạo cảm hứng mới cho người dùng

Csss