Download WinDirStat 1.1.2.80 – Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính -t | Technetvietnam


WinDirStat là phần mềm dọn dẹp ổ cứng máy tính bằng cách thống kê dung lượng sử dụng trên ổ cứng, thiết lập giới hạn khi lưu trữ dữ liệu và thông báo cho bạn khi ổ cứng máy tính thay đổi dung lượng. như chia sẻ dữ liệu hay các thao tác khác, với tính năng mạnh mẽ, chương trình giúp người dùng quản lý và dọn dẹp ổ cứng máy tính một cách dễ dàng.

Dọn dẹp ổ cứng máy tính để tối ưu hệ thống, luôn đảm bảo máy tính luôn hoạt động ổn định nhất có thể giải phóng dung lượng trên ổ cứng, tránh gây ra một số lỗi trong quá trình sử dụng máy tính, nên sử dụng phần mềm để dọn dẹp và tăng tốc up your computer là giải pháp sử dụng của mọi máy tính, một trong những phần mềm hữu ích giúp bạn dọn ổ cứng đó là WinDirStat được cung cấp tính năng đặc biệt giúp bạn dọn ổ cứng. người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ của mình, mang đến một môi trường sạch hơn trong khi hoạt động.

tải về windirstat

Nếu không hài lòng với hiệu suất của công cụ này, bạn có thể sử dụng Ccleaner để thay thế, CCleaner giúp dọn dẹp và dọn dẹp các tập tin rác một cách triệt để trên cả hệ thống và trình duyệt.

WinDirStat cung cấp số liệu thống kê chính xác nhất về dung lượng ổ cứng máy tính, phần mềm phân tích dung lượng, dung lượng mà các tập tin và thư mục chứa trong đĩa cứng. Các thư mục hoặc tệp chứa nhiều dung lượng trên máy tính.

WinDirStat quét ổ đĩa hoặc thư mục mà bạn chọn và cung cấp các thông tin cần thiết như tốc độ sửa đổi, kích thước, thời gian sửa đổi và lần gần đây nhất, thuộc tính, cũng như số lượng mục, tệp và thư mục con. Sau khi hoàn tất quá trình quét dữ liệu, phần mềm cung cấp thông tin về phần mở rộng tệp như mô tả, màu sắc, kích thước và tỷ lệ phần trăm.

Phần mềm TuneUp Utilities cũng có tính năng tương tự trong việc tối ưu hóa hệ thống, ngoài ra, TuneUp Utilities còn giúp tìm và xóa các tập tin trùng lặp.

WinDirStat cho phép người dùng xóa sạch dữ liệu trên thùng tái chế máy tính, nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu đã xóa để giải phóng bộ nhớ cho ổ cứng, bên cạnh giao diện tương đối khoa học và trực quan trong cửa sổ chính. phần mềm trình bày 3 phần chính, bên trái là danh sách cây thư mục, bên phải là khung hiển thị số liệu thống kê, bên dưới là hiển thị kích thước tập tin.

WinDirStat sử dụng một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống nên việc cài đặt chương trình không ảnh hưởng đến hiệu suất của CPU cũng như máy tính.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống có tên là Glary Utilities với nhiều chức năng thú vị. Glary Utilities được đánh giá là nhỏ gọn và đơn giản nhưng không thua kém bất kỳ phần mềm nào khác

Các tính năng chính của WinDirStat:

– Làm sạch ổ cứng, tăng tốc máy tính

– Quản lý các thư mục và tệp trên đĩa cứng

– Giao diện trình bày khoa học

– Xem thông tin chi tiết về thư mục, tập tin

Csss