Download Windows 7 – Tải Win 7 ISO, Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7 -tai | Technetvietnam


Windows 7 là phiên bản hệ điều hành Windows do Micorsoft cung cấp từ lâu đã được rất nhiều người dùng. Ưu điểm của Windows 7 là tốc độ nhanh, ổn định và tương thích với nhiều máy cấu hình thấp.

Mẹo Cách cài Win 7, cài Win 7 từ DVD, USB, Ổ cứng

* Chi tiết: Cách cài đặt windows 7

Windows 7 là hãng phần mềm hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft dành cho máy tính cá nhân với nhiều tính năng ưu việt được kế thừa và nâng cao từ các phiên bản trước. Bản tải xuống iSO Windows 7 bit này có khả năng tương thích hoàn toàn với trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng hoạt động trên Vista. Đây là hệ điều hành có giao diện đẹp và tính năng hấp dẫn được nhiều người dùng ưa thích.

tải xuống windows 7

Tải xuống hệ điều hành Windows 7 – Windows 7

Phiên bản Windows 7

Hệ điều hành Windows 7 bao gồm 2 phiên bản Windows 7 64bit và Windows 7 32bit. Ngoài ra, sau khi được phát hành chính thức, cho đến nay có 3 phiên bản, đó là phiên bản Ultimate, phiên bản Professional và phiên bản Windows 7 home. Mỗi phiên bản đều có những ưu điểm riêng. Với phiên bản Home – Đây là phiên bản dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp, khi sử dụng phiên bản này sẽ không có những tính năng quan trọng đối với bạn và đến thời điểm hiện tại thì phiên bản này không còn nữa. được Microsoft hỗ trợ cho người dùng. Nếu bạn muốn ghost win 7 để cứu hộ và phục hồi hệ thống khi gặp sự cố thì công cụ ghost win 7 sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, một chìa khóa ghost win thực hiện hoàn toàn tự động và không lưu dấu vết trên máy tính.

Phiên bản tiếp theo là phiên bản Professional, phiên bản này cao cấp hơn phiên bản Home, ngoài những tính năng có trên Win 7 Home nó còn được tích hợp nhiều tính năng cao cấp, kể cả dành cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Cuối cùng là phiên bản Ultimate, đây là phiên bản cao cấp nhất. Phiên bản này bao gồm đầy đủ tính năng của 2 phiên bản Win 7 Home và Win 7 Professional, trong đó phiên bản Premium (64bit) của hệ điều hành Home là phiên bản home cho phép bạn tạo mạng gia đình và chia sẻ tất cả. hình ảnh, video và tệp nhạc yêu thích rất dễ dàng. Ngoài RAM hỗ trợ lên đến 192GB và 2 CPU, Win 7 Ultimate cũng đi kèm với tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp, chẳng hạn như Truy cập liên tục, BrachCache, Mã hóa ổ đĩa BitLocker.

Windows 7 ra đời và nhanh chóng vượt qua người tiền nhiệm Windows Vista, giúp người dùng làm việc với máy tính cá nhân theo cách mình muốn dễ dàng hơn. Hệ điều hành mang đến một cuộc cách mạng hoàn toàn về cả giao diện và tính năng trên Windows, giúp bạn thực hiện các thao tác theo một phong cách hoàn toàn mới.

Nếu hệ điều hành Win 7 bị lỗi, bạn có thể sử dụng phương pháp Ghost Win 7 thay vì cài lại hệ điều hành, bản Ghost Win 7 được giới thiệu trên TAIMIENPHI sẽ giúp bạn tối ưu để lấy lại tiền thắng của mình. 7 Hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn.

Một số lỗi cơ bản khi sử dụng Windows 7 và cách khắc phục chúng

Khi bạn tải file iso Windows 7 64bit của Microsoft về và sử dụng, bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo Windows Genuine Advanced, nếu muốn tắt thông báo này, bạn có thể sử dụng công cụ RemoveWGA để giúp bạn gỡ bỏ vấn đề. ha từ tin nhắn có nhãn cửa sổ này. Sau khi sử dụng tính năng tắt thông báo Xóa WGA sẽ yêu cầu khởi động hệ thống để hoàn tất thay đổi.

Windows 7 mạnh mẽ về ngoại hình và hiệu suất:

Download Windows 7 với những cải tiến mạnh mẽ về giao diện và hiệu năng, giúp Microsoft có thêm nhiều khách hàng mới, nếu phiên bản Windows vốn đã ổn định với các tác vụ văn phòng như gõ văn bản, đọc tài liệu, duyệt web, tuy nhiên nó chưa hỗ trợ một số tác vụ như đồ họa với tốt và đặc biệt là không hỗ trợ tốt các vấn đề về bảo mật.

Nếu bạn muốn thay đổi màn hình khởi động được bật Windows 7bạn có thể sử dụng công cụ Windows 7 Boot Updater để thay đổi Màn hình khởi động Windows 7 chỉ với một vài bước đơn giản, ngoài ra, Trình cập nhật khởi động Windows 7 Nó cũng hỗ trợ cài đặt boot skin và cài đặt các gói phần mềm khởi động mới trên máy tính.

Tốc độ khởi động nhanh của Windows 7:

Ngoài ra, tải Windows 7 về hệ điều hành có tốc độ khởi động rất nhanh, người dùng không phải chờ đợi lâu như các phiên bản Windows trước để có thể sử dụng máy tính, nếu bạn thường sử dụng các phiên bản windows cũ hơn như windows chẳng hạn. XP phải hiểu việc chờ đợi là như thế nào.

Khi tải iso windows 7 về máy và sử dụng, người dùng không còn phải thường xuyên nhận thông báo cập nhật để tránh những lỗi bảo mật nguy hiểm thường xuất hiện trong Windows XP nên nhiều người đã sử dụng win 7 để bảo mật tốt hơn.

Ứng dụng tiện ích tích hợp

Tải xuống Windows 7 hệ điều hành này được tích hợp sẵn ứng dụng Paint, Windows DVD Maker, Windows Media Center và các tính năng vượt trội. Cho đến nay, Windows 7 đã khẳng định được vị thế của mình và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng về số lượng người dùng.

cửa sổ 7

Tải xuống hệ điều hành Windows 7 – Windows 7

Để sử dụng Windows 7Người dùng windows XP có thể tham khảo cách nâng cấp win xp lên win 7 mà không lo bị mất dữ liệu, đối với người dùng chưa có kinh nghiệm thì việc cài đặt hay nâng cấp lên win 7 từ các hệ điều hành khác rất dễ dàng thao tác. sang ổ cứng bị format toàn bộ dữ liệu quan trọng nên bài viết nâng cấp windows xp lên win 7 sẽ rất hữu ích với bạn.

Các tính năng chính của Windows 7:

– Phiên bản Windows sau Windows Vista
– Giao diện và tính năng được nâng cao đầy đủ
– Tích hợp các ứng dụng hữu ích
– Giúp người dùng khai thác máy tính theo cách riêng của họ

MẹoĐặt lại mật khẩu, mật khẩu đăng nhập trên Windows 7

Bước 1: Bạn đưa đĩa cài Windows vào máy tính (ở đây là Windows 7) và chọn chế độ Boot vào giao diện cài đặt, bấm Sửa máy tính của bạn

Windows 7

Bước 2: Nhấp chuột Dấu nhắc lệnh trong cửa sổ tiếp theo

tải xuống windows 7

Bước 3: Trong cửa sổ Command Prompt, nhập lệnh:

sao chép c: windows system32 sethc.exe c: và nhấn Enter

sao chép c: windows system32 cmd.exe c: windows system32 sethc.exe và nhấn Enter

Windows 7 cuối cùng

Bước 4: Bạn gỡ đĩa cài đặt Windows, khởi động lại máy tính. Khi màn hình đăng nhập Windows xuất hiện, hãy bấm phím Công tắc 5 lần để mở cửa sổ lệnh.

tải xuống windows 7

Bước 5: Tiếp tục Đặt lại mật khẩu đăng nhập máy tính bằng cách nhập dòng lệnh có cấu trúc

Tên người dùng net MyNewPassword

Đằng kia:

– Tên: tên tài khoản
– Mật khẩu mới của tôi: Mật khẩu mới của bạn

Windows 7 miễn phí

Tuy không phải là hệ điều hành mới nhất, hiện đại nhất nhưng Windows 7 lại có một lượng lớn người dùng vì Windows 7 vừa có yếu tố truyền thống vừa có những tính năng mới phù hợp với xu thế. Windows 7 cung cấp cho người dùng nhiều phiên bản khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, có sẵn nhiều ứng dụng hữu ích giúp người dùng khai thác máy tính theo cách riêng của mình.

Đối với những người sử dụng phiên bản 32-bit, Windows 7 Ultimate (32bit) dành cho nền tảng 32-bit là một bản cài đặt tương đối nhẹ, giúp bạn cài đặt nhanh chóng và trải nghiệm những tính năng thú vị nhất của hệ điều hành này.

Một số phiên bản windows khác

Windows 7 được cho là Windows hoàn thiện nhất từ ​​trước đến nay của Microsoft, bạn cũng có thể tải nhiều hệ điều hành khác có trên Taimienphi.vn bao gồm Windows XP, Widows 8.1, Windows 10 được cộng đồng công nghệ rất nhiều người yêu thích. tải windows 10 để trải nghiệm những tính năng mới và thú vị của phần mềm này, windows 10 khác biệt ở cách mang giao diện trên mọi nền tảng từ PC, laptop, desktop cho đến smartphone. Tuy nhiên, một số người vẫn tải Windows 8.1 làm hệ điều hành chính cho máy tính.

Sự thay đổi lớn kéo theo số lượng người dùng Windows 7 ít hơn những năm trước đó là sự ra đời của Win 8, hệ điều hành mang giao diện với nhiều tính năng mới mà Microsoft mang đến cho người dùng. Với Win 8, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị cùng với nhiều ứng dụng có sẵn trong thư viện windows. Hơn nữa, dù chỉ mới ra mắt được vài năm nhưng Windows 8.1 hiện đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dùng. Với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn so với phiên bản Windows 7, Win 8.1 mang đến cho người dùng một giao diện trực quan và nhiều màu sắc với giao diện metro dễ tùy chỉnh và tính bảo mật rất cao.

Phiên bản Windows mới nhất hiện nay là Wind 10, tuy nhiên đây vẫn là phiên bản duy nhất còn ở dạng Preview để người dùng dùng thử mà chưa có phiên bản chính thức. Với những tính năng mới nhất và những thay đổi trước đó đã được giới thiệu, có thể khẳng định rằng, trong tương lai, Windows 10 chắc chắn sẽ có lượng người dùng lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu bạn cần một hệ điều hành chuyên dụng để lập trình thiết bị nhúng, thì Windows XP Embedded là phiên bản hệ điều hành mà bạn sẽ rất hài lòng, đặc biệt Windows XP Embedded còn được sử dụng cho các thiết bị định vị. , Máy ATM, điện thoại công cộng. ..

Nếu bạn đang bán hàng và cần một hệ điều hành chuyên biệt thì Windows Embedded POSReady 7 là phiên bản hệ điều hành mà bạn sẽ rất hài lòng, đặc biệt Windows Embedded POSReady 7 còn tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý và bảo mật trên Windows 7 cho cửa hàng. thiết bị.

Csss