Download Windows 8.1 ISO 64bit, File ISO cài Win 8.1, bản nâng cấp win | Technetvietnam

Windows 8.1 – Hệ điều hành Windows cho máy tính

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên cho hệ điều hành windows 8 nhằm cải thiện các tính năng mà người dùng đã nhận được phản hồi sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản nâng cấp windows 8.1 này người dùng sẽ thấy nút Return of the Start trong giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào phần khởi động giao diện màn hình. Ngoài ra, còn rất nhiều thay đổi và bổ sung cả về chức năng và giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá. Hiện tại là phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất, người dùng có thể tải Win 10 ISO để cài đặt trên máy tính của mình, Win 10 được cho là hệ điều hành bảo mật và nhiều tính năng phù hợp để sử dụng. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay cũng là do nhu cầu của người tiêu dùng sau này. thuận lợi. Trên Windows 10 phát triển rất nhiều ứng dụng rất phù hợp cho công việc, cuộc sống và học tập.

cửa sổ 81

Hệ điều hành win 8.1, nâng cấp từ win 8

Windows 8.1 ra đời với nhiều cải tiến như nút Start

Windows 8.1 so với phiên bản Windows 8 được phát hành trước đó một năm, tuy không phải là một bước tiến lớn nhưng nó khẳng định sự quan tâm của Microsoft đến nhu cầu của người dùng sau khi nhận được phản hồi từ hệ điều hành Windows 8.1. Chức năng của nút Start cũng đã thay đổi so với các phiên bản trước của Windows (gọi menu Start), với mục đích duy nhất là truy cập nhanh vào giao diện khởi động. Ngoài ra, Download Windows 8.1 còn bổ sung thêm tùy chọn Boot to Desktop hỗ trợ người dùng khởi động trực tiếp lên desktop, cải thiện ứng dụng email, ứng dụng xem lịch, Xbox Music …

Hiện tại, người dùng cũng có thể cập nhật hệ điều hành của mình lên phiên bản Windows 11 với nhiều đổi mới về giao diện và tính năng, bao gồm tối ưu hóa các thiết bị cảm ứng, hỗ trợ các cuộc họp video trực tiếp. trực tuyến … hãy trải nghiệm Windows 11 ngay bây giờ.

Windows 8.1 Đã có nhiều cải tiến trước phản hồi của người dùng về phiên bản Windows 8. Tính năng cơ bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này được cho là tối ưu hóa tìm kiếm, ứng dụng phong phú cho trải nghiệm. trải nghiệm, tích hợp lưu trữ đám mây, cá nhân hóa cao …

Hệ điều hành Windows 8.1 là phiên bản cập nhật của Windows 8, được lấy từ phản hồi của người dùng. Windows 8.1 Đánh giá chung là hệ điều hành có tính bảo mật cao, hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

cửa sổ 81

Windows 8.1 rất có thể tùy chỉnh

Windows 8.1 rất có thể tùy chỉnh

Tải Windows 8.1, hệ điều hành này có khả năng tùy biến cao từ những chức năng nhỏ nhất như màn hình đăng nhập bằng mật khẩu ký tự, mật khẩu hình ảnh, … Người dùng cũng sẽ truy cập các ứng dụng cài đặt sẵn như People, Mail, Photos và Messaging nhanh chóng và dễ dàng hơn phiên bản dài.

Windows 8.1 hạn chế quyền truy cập tệp, cải thiện hiển thị đồ họa 3D, …

Windows 8.1 Bạn có thể cài đặt qua USB, truy cập tài khoản mạng công ty từ xa mà không cần VPN, hoặc truy cập các tệp trang web và nội dung khác từ máy chủ trung tâm. Bản cập nhật này cũng giúp hạn chế quyền truy cập tệp, cải thiện hiển thị đồ họa 3D và sử dụng USB và thiết bị cảm ứng trong mạng LAN hoặc WAN.

Download Windows 8.1 là hệ điều hành được phát triển sau quá trình đánh giá của người dùng về phiên bản Windows 8. Với sự ra đời của mình, Wind 8.1 đã đáp ứng được nhiều nhu cầu tỉ mỉ của người dùng cả về giao diện và tính năng. tính năng bảo mật… dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều. Phiên bản Windows 11 mới nhất cũng được cải thiện rất nhiều về mặt bảo mật dữ liệu người dùng, bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ bằng cách tải Windows 11 cho hệ điều hành của mình.

Ra mắt sau Win 8 nhưng Windows 8.1 đã ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của mình khi được đông đảo người dùng đón nhận và sử dụng. Tuy nhiên, cũng phải nói như vậy ISO Windows 8 Đó cũng là bước đệm quan trọng để Win 8.1 trở nên phổ biến như ngày nay. Nhiều người hiện nay vẫn sử dụng Win 8 ISO thay vì 8.1 hoặc Windows 10, vì nhiều tính năng và bộ phận lười biếng không muốn cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Chụp ảnh màn hình trên Windows luôn là nhu cầu cần thiết đối với một số người dùng, đặc biệt là những người viết thủ thuật trên máy tính, việc chụp ảnh màn hình sẽ lưu giữ những hành động, hình ảnh đẹp, độc đáo, những khoảnh khắc trong phim, clip …

Các tính năng chính của Windows 8.1:

– Khả năng tùy biến cao
– Các tính năng bảo mật nâng cao
– Truy cập ứng dụng dễ dàng hơn
– Cho phép cài đặt hệ điều hành qua cổng USB.
– Dễ dàng truy cập từ xa vào các tài nguyên trong mạng công ty
– Hạn chế quyền truy cập tệp

thủ thuật liên quan

Mẹo Cách cài đặt windows 8, 8.1 chi tiết

* Tham khảo: Cách cài đặt windows 8

MẹoMở ứng dụng Paint trong Windows 8 / 8.1

Phương pháp 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, dán đường dẫn % windir% system32 mspaint.exe trong thanh địa chỉ và nhấn Đăng nhập. Khi đó cửa sổ ứng dụng Paint sẽ hiện ra để bạn sử dụng.

Windows 8.1

Phương pháp 2: Nhấn vào nút Bắt đầu (dành cho Wind 8.1) hoặc nhấn một phím các cửa sổ (đối với Gió 8). Tìm đến chức năng tìm kiếm, nhập từ khóa Paint vào trường tìm kiếm. Sau đó hiển thị kết quả bên dưới, bạn chỉ cần bấm vào để mở Con mèo lên để sử dụng.

Windows 8.1

Ngoài ra, để mở ứng dụng Paint dễ dàng hơn trong tương lai, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Ghim để bắt đầu để đặt Paint trong menu Start hoặc Ghim nó vào Thanh tác vụ để đặt biểu tượng Paint trên thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows 8.1

tải xuống windows 8.1

Phương pháp 3: họp báo Windows + RẺ để mở hộp thoại Chạy. Nhập một dòng lệnh mspaint và hãy nhấn Đăng nhập.

Windows 8.1

Và đây là giao diện ứng dụng Paint trên Windows 8.1

Windows 8.1

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách mở ứng dụng Paint trong Windows 8 / 8.1. Nhờ đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng công cụ này một cách dễ dàng.

Windows 8.1 là phiên bản hệ điều hành có nhiều tính năng tùy biến, được thiết kế trên nền tảng vững chắc giúp cha mẹ kiểm soát con cái, bảo vệ tài khoản và duyệt web an toàn hơn. Bạn có thể cài đặt và tải Windows 8.1 qua USB một cách dễ dàng và nhanh chóng, mặc dù có nhiều đánh giá trái chiều về phiên bản này nhưng đây vẫn là một bản cập nhật đáng để trải nghiệm.

Csss