Download Windows ISO Downloader 8.03 | Technetvietnam


Windows ISO Downloader là một ứng dụng nhẹ và đáng tin cậy đặc biệt để tải xuống các tệp hình ảnh ISO cho phiên bản và thiết kế ưa thích của Microsoft Windows hoặc Office. Với công cụ này, bạn có thể tải xuống phiên bản windows dưới dạng tệp ISO và cài đặt trên máy tính của mình.

Nếu bạn cần thực hiện cài đặt mới hệ điều hành của mình, bạn có thể hiểu việc tìm kiếm ảnh đĩa trực tuyến tẻ nhạt như thế nào.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các giải pháp phần mềm chuyên dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Windows ISO Downloader – giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và không gặp nhiều khó khăn.

Lưu ý rằng bạn cần cả .NET framework và Internet Explorer để sử dụng toàn bộ chức năng của chương trình.

Không cần cài đặt

Là một ứng dụng di động, Windows ISO Downloader không yêu cầu cài đặt trên máy tính đích. Bạn chỉ cần khởi động một ứng dụng thực thi để có toàn quyền truy cập vào bảng điều khiển ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chạy các ứng dụng từ phương tiện lưu trữ di động, chẳng hạn như ổ USB flash hoặc ổ cứng ngoài. Windows ISO Downloader không sửa đổi các tệp đăng ký Windows của bạn, cũng như tạo các tệp hoặc thư mục khác trên PC mà không có sự cho phép của bạn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Windows ISO Downloader có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các chức năng tương tác dễ dàng. Trong cửa sổ chính, bạn sẽ thấy danh sách các phiên bản ưa thích của Windows và Microsoft Office bằng cách nhấp vào các nút radio tương ứng, chẳng hạn như phiên bản Microsoft Office 2010 có thể tải xuống ngay lập tức.

Ứng dụng này không yêu cầu cấu hình thêm vì mục đích của Windows ISO Downloader rất đơn giản: giúp bạn khôi phục các tệp hình ảnh Windows hoặc Microsoft Office chưa sửa đổi từ Internet nhanh nhất có thể.

Tải xuống tệp hình ảnh Windows và Office

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi cần tải xuống tệp ảnh ISO cho các phiên bản hoặc thiết kế khác nhau của Windows và cả cho một số phiên bản của Microsoft Office. Để bắt đầu quá trình tải xuống, bạn cần chọn các mục bạn muốn tải xuống từ một danh sách riêng trên màn hình chính.

Sau khi chọn phiên bản ưa thích, bạn cần chọn phiên bản và ngôn ngữ từ menu thả xuống và xác nhận lựa chọn của mình. Ứng dụng cho phép bạn chọn tải xuống tệp hình ảnh hoặc sao chép liên kết vào khay nhớ tạm để sử dụng sau này.

Tại wāenphi hiện đã chuẩn bị sẵn file cài đặt Windows 10 ISO, bạn có thể tải về để cài đặt trên máy tính, trải nghiệm những tính năng thú vị của phiên bản này.

Bộ tải ISO nhẹ cho Windows và Office

Tóm lại, Windows ISO Downloader là một ứng dụng đáng tin cậy giúp người dùng khôi phục các tập tin ảnh ISO chưa chỉnh sửa cho Windows hoặc Microsoft Office một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng không cần cài đặt, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhiều chức năng trực quan, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, kể cả người mới làm quen và chuyên nghiệp.

Bạn muốn cài lại Windows nhưng sợ mất thời gian, nếu đã có file ghost thì tại sao bạn không nghĩ đến Onekey Ghost, đây là công cụ có thể giúp bạn bung file ghost và khởi động lại máy tính cho bạn, đặc biệt, nếu bạn muốn tạo các tập tin ma, Onekey Ghost cũng sẵn lòng làm như vậy.

Csss