Download Windows Repair 2022 – Sửa lỗi trên hệ thống Win 11, 10, 7, 8. | Technetvietnam


Windows Repair là công cụ giúp người dùng giải quyết hầu hết các vấn đề trên windows như lỗi registry và quyền tập tin, các lỗi liên quan đến Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall, … Phần mềm Windows Repair không yêu cầu bạn là chuyên gia máy tính, chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước từng bước, hỗ trợ trên Windows 7, 8 và Windows 10.

Giới thiệu về Windows Repair

Sửa chữa Windows có khả năng quét toàn bộ hệ thống, phát hiện và cảnh báo các sự cố xảy ra, sau đó tự động sửa chữa bao gồm các lỗi về Registry, phân quyền tệp, đăng ký tệp hệ thống … Ưu điểm của chương trình này là cung cấp khả năng bảo vệ và sửa chữa Windows Firewall để tăng cường bảo mật hệ thống máy tính, khôi phục trạng thái trình duyệt Internet Explorer giúp người dùng duyệt web dễ dàng hơn.

sửa chữa cửa sổ

Tải xuống Windows Repair – Sửa lỗi trên hệ thống máy tính

– Hỗ trợ tốt hơn trên Windows 10

Windows Repair cho phép sửa lỗi Host File, bảo vệ các thiết lập mặc định trong Windows khỏi sự tấn công của virus và phần mềm độc hại. Nó cũng hỗ trợ khôi phục biểu tượng trong Windows và kiểm soát các vấn đề với Winsock DNS Cache, Windows Updates, xóa tệp tạm thời, cài đặt lại proxy, tối ưu hóa kết nối mạng.

MẹoHướng dẫn sửa lỗi Windows bằng Windows Repair

Sửa chữa Windows có nhiều chức năng khác nhau, để sử dụng hết tính năng này, mời bạn tham khảo bài viết: Sửa lỗi cửa sổ bằng Windows Repair

Windows Repair cũng giúp người dùng kiểm tra các vấn đề với ổ đĩa CD và DVD, cải thiện hiệu suất và độ ổn định của hệ thống, chương trình và trò chơi. Toàn bộ ổ đĩa máy tính sẽ được kiểm tra và các phím tắt không cần thiết sẽ bị loại bỏ. Ứng dụng cung cấp các tính năng sửa lỗi an toàn để cải thiện độ ổn định của máy tính.

Có chức năng tương tự như Windows Repair, Process Explorer cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để sửa các lỗi xảy ra với Windows, Tải xuống Process Explorer theo dõi và giám sát hoạt động của tất cả các chương trình trong hệ thống, sửa chữa ngay lập tức khi máy tính gặp sự cố.

Sửa chữa Windows là bộ công cụ đa tính năng để phát hiện và sửa các lỗi hệ thống bao gồm các sự cố về Registry, Internet Explorer, Windows Update, trình duyệt … Phần mềm này có thể khôi phục cài đặt gốc của hệ thống. hệ điều hành của bạn, loại bỏ vi-rút và cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn.

Để sửa chữa các lỗi khởi động hệ thống với phần mềm không khởi động được, lỗi ổ đĩa thì phần mềm Boot Repair Disk sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, Boot Repair Disk cho phép sửa các lỗi thường gặp liên quan đến bootsector / GRUB / MBR …

Các tính năng chính của Windows Repair:

– Quét nhanh và quét sâu cho toàn bộ hệ thống
– Phát hiện các sự cố về đĩa cứng, Registry, tường lửa …
– Khôi phục các biểu tượng trong Windows
– Sửa lỗi File Host, Proxy, tối ưu hóa kết nối mạng.
– Kiểm tra các vấn đề với ổ đĩa CD và DVD
– Cải thiện hiệu suất hệ thống
– Khôi phục cài đặt hệ điều hành gốc

Csss