Download WinSetupFromUSB 1.10 – Tạo ổ USB khởi động hệ thống -taimienp | Technetvietnam


WinSetupFromUSB có khả năng tạo ổ USB boot và thực hiện cài đặt các phiên bản Windows XP / 2000/2003, hỗ trợ ổ USB Flash (rời), USB HDD (cố định) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. WinSetupFromUSB giúp quá trình tạo USB boot trở nên đơn giản và dễ làm, bên cạnh đó chức năng định dạng cho USB khá hiệu quả.

giới thiệu WinSetupFromUSB

WinSetupFromUSB là bộ công cụ giúp người dùng tạo ổ USB có khả năng khởi động và thực hiện cài đặt trên nhiều phiên bản Windows. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ổ USB, tích hợp công cụ quản lý menu khởi động, tạo multiboots cho ổ USB với nhiều tùy chọn định dạng đĩa. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép Format cho ổ USB. Phiên bản di động của WinSetupFromUSB cũng đã được cung cấp cho người dùng.

Hiện tại Windows 11 đã chính thức ra mắt người dùng, với nhiều đổi mới về tính năng và giao diện, bạn có thể sử dụng Create Windows 11install Media để tạo USB cài đặt Windows 11 hoặc tải file ISO Win 1 khá nhanh chóng và dễ dàng. Dễ dàng, Tạo cài đặt Windows 11 Media cũng hỗ trợ người dùng tạo bộ cài Windows 11 trên các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ hoặc DVD.

wonetupfromusb

Tải xuống WinSetupFromUSB mới nhất – Tạo ổ USB có thể khởi động

WinSetupFromUSB bộ nhiều công cụ liên quan đến tạo ổ USB boot, thực hiện cài đặt trên Windows XP / 2000/2003. Ứng dụng hỗ trợ ổ USB Flash (có thể tháo rời), USB HDD (cố định) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Công cụ GRUB4DOS giúp quản lý menu khởi động và tạo đa khởi động cho ổ USB với các tùy chọn hỗ trợ khởi động với đĩa PE 1.6 như đĩa cài UBCD4Win, BartPE, Vista, đĩa WinPE 2.x, …

Các tính năng mới của WinSetupFromUSB 1.9:

– Hỗ trợ tạo ổ USB có khả năng khởi động

WinSetupFromUSB cũng cung cấp công cụ HP USB Format, cho phép Định dạng ổ USB và tạo USB khởi động với DOS. Công cụ SysLinux có tùy chọn khởi động bằng đĩa dựa trên syslinux chẳng hạn như Ultimate Boot CD. Phần mềm sử dụng phương thức cài đặt tạm thời trên ổ USB, có thể sử dụng các đĩa cắm Diver bằng Nlite hoặc DrivePacks.

WinSetupFromUSB cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows, hoặc hệ điều hành Linux từ ổ USB, một hỗ trợ rất đơn giản và dễ dàng, hiệu quả mà không cần đĩa cài đặt. Bạn có thể tìm hiểu các mẹo về cách sử dụng phần mềm bằng cách tìm kiếm với từ khóa lệnh WinSetupFromUSB hoặc tạo USB Multiboot tích hợp nhiều tệp ISO …

Các tính năng chính của WinSetupFromUSB:

– Tạo ổ USB có khả năng khởi động
– Trợ giúp cài đặt hệ điều hành Windows hoặc Linux
– Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau
– Nhiều tùy chọn hơn về loại đĩa cài đặt
– Khả năng định dạng USB

Phần mềm liên quan

Nói đến chức năng tạo USB boot thì không nên bỏ qua các công cụ như Rufus hay Hiren BootCD, nó tích hợp các chức năng như giám sát phân vùng, đo hiệu suất hệ thống, … đặc biệt Hiren BootCD Ngoài ra còn có các công cụ diệt virus, sao lưu dữ liệu, trình quản lý trình duyệt, quản lý tập tin, dọn dẹp hệ thống….

Bạn tham khảo phần mềm EasyBoot để xây dựng menu khởi động dễ dàng cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau, ngoài ra EasyBoot Nó cũng giúp tạo các tập tin ISO để cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau.

Csss