Download WinToUSB – Tạo USB cài đặt hệ điều hành| Technetvietnam

WinToUSB là phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB. Nó sẽ tự động tìm phần cứng, tải xuống và cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể chọn ổ cứng mà bạn muốn cài đặt hệ điều hành, các phân vùng dữ liệu và chương trình sẽ được cài đặt tự động một cách nhanh chóng.

WinToUSB hỗ trợ người dùng cài đặt và chạy hệ điều hành Windows trên USB hoặc ổ đĩa flash USB thông qua việc sử dụng ảnh ISO của Windows hoặc từ ổ CD / DVD. Yêu cầu là bạn cần có USB kết nối với máy tính có dung lượng từ 4 – 8GB trở lên để chứa dung lượng của hệ điều hành, bạn có thể sử dụng 2 cách để cài đặt windows: từ ISO có sẵn hoặc truy cập từ máy tính. Ổ đĩa DVD / CD. Bạn cũng sẽ cần chỉ định đúng USB có tập tin cài đặt nếu máy tính được kết nối với nhiều USB khác nhau.

Hệ điều hành Windows 11 hiện đã chính thức ra mắt người dùng với những tính năng hiện đại, hứa hẹn nhiều trải nghiệm ưu việt, Windows 11 Install Assistant sẽ giúp bạn cài Windows trực tiếp và nhanh chóng, Windows 11 Install Assistant còn tích hợp công cụ kiểm tra phần cứng và yêu cầu máy tính cài Windows 10.


tải xuống WinToUSB
Tải WinToUSB – Phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB

Cài đặt Windows từ USB có tính di động, có thể mang đi mọi nơi, rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu máy tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows XP nhưng bạn muốn trải nghiệm làm việc trên Windows 8, bạn cần công cụ này để chạy một hệ điều hành song song. Giao diện wizard hướng dẫn bạn từng bước cài đặt và khởi động hệ điều hành từ phân vùng hệ thống, hỗ trợ Windows 7/8 / 8.1 / 2008 R2 / 2012/2012 R2 và WinPE 2/3/4/5, tiêu chuẩn 2 MBR và Ổ đĩa GPT.

WinToUSB được coi là cách dễ nhất để sử dụng ngay hệ điều hành bạn muốn. Trước khi tiến hành quá trình cài đặt, bạn cần định dạng lại USB, phân vùng khởi động và phân vùng hệ thống sẽ giống như khi bạn sử dụng phương pháp cài đặt này. Sau khi cài đặt, người dùng cần khởi động lại máy để bắt đầu thiết lập tùy chọn Boot from USB. Ngoài ra, còn một số công cụ tương tự mà bạn có thể tham khảo như UNetbootin for Linux, WinSetupFromUSB, Rufus …

Có chức năng tương tự như WinToUSB, Windows 7 USB / DVD Download Tool cũng là một trong những chương trình thường được người dùng cài đặt để tạo USB cài windows nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tải về công cụ tải xuống dvd wındows 7 usb cùng với usb của mình để tạo thiết bị cài windows phòng trường hợp máy bị lỗi ổ đĩa

Một số tính năng chính của WinToUSB

– Hỗ trợ tạo trình cài đặt windows từ USB

– Cài đặt Windows 7 từ thẻ USB hoặc tệp ảnh ISO
– Tốc độ cài đặt nhanh, hạn chế lỗi
– Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB có thể khởi động
– Lưu ý sau khi tạo USB Boot
– Hỗ trợ trên cả Win 8

Csss