Download Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính | Technetvietnam


Wise Game Booster dành cho những bạn thường xuyên chơi game nhưng gặp phải tình trạng mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như thao tác của bạn. Phần mềm sẽ tối ưu toàn bộ hệ thống và tập trung nhiều nguồn lực khác nhau để bạn chơi game với tốc độ nhanh hơn, quản lý các dịch vụ đang chạy trên máy để không ảnh hưởng đến các game bạn chơi. .

Wise Game Booster giúp người dùng cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa chức năng hệ thống và tập trung tài nguyên để chơi game với trải nghiệm chất lượng và tốc độ tốt nhất. Người dùng cũng có thể truy cập trò chơi trực tiếp trên giao diện chương trình mà không cần phải tìm kiếm.

Phần mềm cũng giúp những ai chơi game trên hệ thống garena tăng tốc đường truyền vào game cũng như chơi game ổn định hơn, cùng với garena thì bộ tăng tốc game cũng không thể thiếu đối với game.

Wise Game Booster là phần mềm cải thiện hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa chức năng hệ thống, tắt các tiến trình nền không cần thiết và các dịch vụ Windows một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung nguồn lực cho trò chơi.

Wise Game Booster còn hạn chế tối đa tình trạng giật lag máy khi chơi game để bạn trải nghiệm thời gian giải trí tuyệt vời hơn. Để hiểu rõ hơn về khả năng giảm giật lag khi chơi game với Wise Game Booster, các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.


tải xuống Wise Game Booster

Tải Wise Game Booster – Phần mềm tăng tốc trò chơi trên máy tính

Các tính năng mới của Wise Game Booster 1.33.42 (Beta):

– Cải thiện hiệu suất để tăng tốc trò chơi trên máy tính

Wise Game Booster tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ các game yêu cầu tốc độ, đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của bạn. Cùng một người có thể kết thúc quá trình hoặc dừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Hoạt động dịch vụ có thể được sao lưu để khôi phục tình trạng của nó trước khi sử dụng.

Speed ​​Gear cũng là phần mềm tăng tốc game được nhiều game thủ lựa chọn để mang đến trải nghiệm chơi game và giúp bạn lựa chọn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý theo nhu cầu của mình. Đặc biệt, Speed ​​Gear hỗ trợ phím tắt giúp bạn thay đổi tốc độ dễ dàng khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập và thêm trò chơi trên “Trò chơi của tôi” để bạn không phải tìm kiếm trò chơi từ các biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cũng giống như Game Booster, Wise Game Booster được xem là hỗ trợ đắc lực cho các game trên hệ thống bằng cách tối ưu tài nguyên để tăng tốc độ chơi game của bạn. Phần mềm này giúp tăng tốc nhiều trò chơi khác nhau, cho phép bạn thêm bất kỳ trò chơi nào vào mục Trò chơi của tôi trên giao diện chương trình, giảm thời gian tạo và tìm thư mục từ màn hình. Người dùng có thể sử dụng Trò chơi tăng cường hoặc Wise Game Booster để tăng tốc độ trò chơi của bạn.

Wise Game Booster thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc tự động bao gồm 3 hạng mục chính: tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa chương trình và tối ưu hóa dịch vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bỏ các hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết để tập trung vào tài nguyên game, giảm tình trạng giật lag thường gặp khi chơi game 3D.

Các ứng dụng giả lập game cũng được nhiều người rất thích thú như công cụ NoxPlayer cho phép chơi nhiều game Android trên màn hình PC lớn, NoxPlayer có nhiều ưu điểm như chơi game trên màn hình có độ phân giải cao, tốc độ nhanh. sự ổn định. ..

Wise Game Booster cho phép bạn khôi phục cài đặt cũ nếu không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau khi chơi xong để hệ thống trở về trạng thái ban đầu. Đây là giải pháp đơn giản nhưng gọn nhẹ để bạn trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, đồng thời bảo vệ máy tính của mình.

Để hack game và thay đổi các thông số trong game, bạn có thể sử dụng tiện ích Cheat Engine cho Android với các tính năng tương tự như phiên bản PC, giúp thay đổi giá trị game một cách dễ dàng và nhanh chóng, hơn nữa Cheat Engine cho Android còn cải thiện đáng kể tốc độ trò chơi.


Các tính năng chính của Wise Game Booster:

– Tối ưu hóa toàn diện hệ thống
– Tăng tốc trò chơi
– Truy cập và thêm trò chơi vào chương trình
– Quản lý các dịch vụ nền trên máy tính

Csss