Download X Mouse Button Control 2.19.2 | Technetvietnam


X-Mouse Button Control là công cụ giúp người dùng điều khiển và cải tiến thêm nhiều chức năng cho con trỏ chuột máy tính, cấu hình lại tất cả các nút, hành vi của chuột để sử dụng chơi game hay làm việc. . Ngoài ra, Điều khiển nút chuột X cũng cho phép chụp ảnh màn hình của cửa sổ hoặc màn hình đang hoạt động và lưu vào Clipboard.

1. Giới thiệu về điều khiển nút chuột X

Bất kỳ người dùng máy tính nào cũng sẽ biết rằng các hành động mặc định cho một nút chuột tiêu chuẩn là nhấp chuột trái để chọn, nhấp chuột phải để hiển thị menu ngữ cảnh và con lăn chuột được sử dụng để cuộn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi hoạt động của nút với Nút điều khiển chuột X. X Mouse Button Control có lẽ là một trong những công cụ tùy chỉnh nút chuột nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Nó miễn phí, có phiên bản dành cho Điện thoại di động không cần cài đặt và không có giới hạn về chức năng của nó.

Tải xuống Điều khiển nút chuột X

Có 2 nút chuột chính được hỗ trợ cùng với nút thứ 4 và thứ 5, một con lăn dọc và một con lăn ngang. Các tác vụ cho mỗi nút được chọn từ menu trong công cụ và có sẵn tới 100 tác vụ khác nhau. Chúng bao gồm chuyển đổi hoặc tắt các hành động, tổ hợp phím mô phỏng, thao tác nhấn / giữ nút, hành động cửa sổ, lệnh Explorer, cài đặt Windows, lệnh phương tiện và trình duyệt web … Trong phiên bản mới nhất của Điều khiển nút chuột X hỗ trợ tối đa 10 lớp, Về cơ bản, có các cấu hình con khác nhau mà bạn có thể sử dụng với mỗi cấu hình chính, bao gồm các tùy chọn cho phép bạn định cấu hình những thứ như thay đổi tốc độ chuột, phím tắt để chuyển đổi giữa các lớp và hơn thế nữa.

X Mouse Button Controls giúp bạn kiểm soát các thao tác của chuột, đồng thời thêm và mở rộng các tính năng của chuột để nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Cụ thể, phần mềm X Mouse Button Control sẽ tạo cấu hình cho các ứng dụng và cửa sổ, sau đó cấu hình lại hành vi của chuột cho từng ứng dụng và cửa sổ, mỗi cấu hình có tối đa 5 lớp tương ứng với cấu hình nút chuột. Khi bạn di chuột, hồ sơ này sẽ tự động được kích hoạt khi bạn truy cập ứng dụng.

Tải xuống Điều khiển nút chuột X

Theo mặc định, cấu hình được kích hoạt tự động khi bạn trỏ chuột vào một cửa sổ hoặc ứng dụng cụ thể. Điều này có nhiều cách sử dụng, chẳng hạn như thay đổi hành vi của chuột trên một cửa sổ cụ thể, chẳng hạn như di chuyển con lăn chuột để tăng / giảm âm lượng khi di chuột qua khay hệ thống hoặc video Youtube.

Giao diện người dùng Điều khiển nút XMouse Được thiết kế dựa trên các cửa sổ tiêu chuẩn, tại đây, bạn có thể thêm, chỉnh sửa, sao chép, xóa cấu hình ứng dụng, cửa sổ. Chọn một hành động cho 5 nút chuột, cuộn con lăn chuột lên hoặc xuống và nghiêng con lăn sang trái và phải.

Điều khiển nút XMouse cho phép gán bất kỳ phím nào bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa tương tự như tổ hợp phím, điều khiển ứng dụng, thực hiện ảnh ghép, sao chép clipboard, tệp phương tiện thông qua phát, tạm dừng, dừng, thay đổi âm lượng, tắt tiếng, … Ngoài ra, Điều khiển nút XMouse cũng có khả năng chụp ảnh màn hình, cửa sổ ứng dụng và lưu vào khay nhớ tạm.

Tải xuống Điều khiển nút chuột X

2. Các chức năng được gán cho nút chuột bao gồm:

– Gửi bất kỳ phím nào bằng trình chỉnh sửa mô phỏng bàn phím.

– Khởi động bất kỳ ứng dụng Windows nào.

– Kiểm soát clipboard (Sao chép / cắt / dán).

– Điều khiển phương tiện (Phát / tạm dừng / tạm dừng / âm lượng / tắt tiếng…).

– Chụp ảnh màn hình cửa sổ hoặc màn hình đang hoạt động vào Clipboard.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows cụ thể như Flip3D trong Vista, ModernUI / Metro trong Windows 8 và Virtual Desktop trong Windows 10.

3. Hướng dẫn cách sử dụng Điều khiển Nút X-Mouse

XMouse Button Control tỏ ra rất hữu ích đối với những người chơi game hay sử dụng máy tính liên tục để làm việc, cách sử dụng XMouse Button Control không quá khó, chỉ cần bạn chú ý đến chi tiết và cấu hình. Để phù hợp với mục đích của bạn, vui lòng xem hướng dẫn cụ thể hơn về cách sử dụng Điều khiển nút XMouse trên trang của chúng tôi để làm theo.

XMouse Button Control sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Ngoài phiên bản cài đặt, bạn có thể tải phiên bản di động để sử dụng ngay mà không cần phải trải qua các bước cài đặt. Đặc biệt ở phiên bản di động còn có sẵn các tập tin trợ giúp để bạn làm quen với các tính năng của ứng dụng một cách dễ dàng.

Nói tóm lại, XMouse Button Control cung cấp cho con chuột của bạn nhiều chức năng hơn trong các lần nhấp và chuyển động, giảm thời gian trên máy tính để bàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể mở rộng khả năng của chuột Điều khiển nút XMouse sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Csss