Download Xpadder 5.7 – Giả lập bàn phím gamepad cho máy tính -taimienp | Technetvietnam


Xpadder đã tạo ra bàn phím ảo game pad dành cho những game thủ thích chơi game với game pad có bản đồ chuột và các phím điều khiển trên game pad controller, bạn có thể điều khiển game dễ dàng với việc trang bị cấu hình phần cứng ưa thích. Phần mềm có kích thước nhỏ sử dụng ít bộ nhớ và CPU hơn trên máy tính cá nhân.

Chơi game bằng game pad là thiết bị giúp người chơi điều khiển chuyển động của nhân vật dễ dàng hơn, với số lượng game đa dạng trên game pad người chơi có thể lựa chọn nhiều thể loại game để giải trí, nhưng nếu thiết bị game pad của bạn. bị ngắt đột ngột, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập bàn phím gamepad trên máy tính của mình, tức là Xpadder.


Xpadder

Tải Xpadder – Phần mềm giả lập bàn phím Gamepad cho máy tính

Xpadder giả hoàn toàn bàn phím và chuột thay thế thiết bị gaming pad toàn bộ phím di chuyển nhân vật, phần mềm quản lý nhiều cấu hình game khác nhau để có thể chơi game bằng bàn phím ảo trên màn hình máy tính, với khả năng điều khiển dễ dàng chỉ là sự di chuyển của con chuột máy tính trên bàn phím ảo do phần mềm tạo ra để di chuyển con chuột của bạn.

AK360 cũng là ứng dụng bàn phím ảo tương tự giúp bạn soạn thảo văn bản hoặc chơi trò chơi một cách dễ dàng. AK360 hỗ trợ sử dụng bộ điều khiển trên bảng điều khiển trò chơi.

Xpadder mô phỏng tất cả các phím được gán cho bàn phím gaming pad với vị trí và tên phím chính xác, đối với các trò chơi không yêu cầu quá nhiều điều khiển, bạn có thể sử dụng phần mềm này để thay thế thiết bị máy tính để bàn. bàn phím chơi game của bạn, để tiết kiệm tiền khi mua thiết bị chơi game.

Cơ sở dữ liệu điều khiển Xpadder được cập nhật liên tục, với giao diện phần mềm hiển thị bản sao của bàn phím gaming pad, ngoài ra phía trên cùng của cửa sổ phần mềm cũng hiển thị hình ảnh của thiết bị gaming pad để người dùng sử dụng. Dễ dàng sử dụng để phát hiện, ngoài ra trong khi chơi game phần mềm sẽ hiển thị chuyển động của các nhân vật trong game.

Một tiện ích bàn phím ảo phổ biến hiện nay là Virtual keyboard cũng được nhiều người sử dụng. Bàn phím ảo hỗ trợ nhập dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Xpadder có dung lượng tương đối nhỏ gọn nên khi cài đặt phần mềm vào máy tính, chương trình không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như CPU, phần mềm này còn có khả năng làm nổi bật các vật thể trên bo mạch. kiểm soát và cấu hình khi thay đổi và cần lưu.

Các tính năng chính của Xpadder:

– Tạo bảng trò chơi bàn phím ảo trên máy tính

– Sử dụng các điều khiển nhân vật trong trò chơi

– Giao diện được biểu thị bằng bàn phím game pad

– Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng đến CPU

– Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật

– Cung cấp nhiều tùy chọn cao cấp

Csss