Download ZSMC USB PC Camera cho Windows 7 | Technetvietnam

Máy ảnh PC ZSMC USB là một trình điều khiển webcam máy tính, phần mềm Shareware trong danh mục được phát triển bởi ZSMC được kiểm tra cập nhật liên tục, nó yêu cầu hệ điều hành windows để chạy trên nền máy tính đó khi được cài đặt, Máy ảnh PC ZSMC USB Sở hữu cho mình một chiếc camera đáng kinh ngạc với nhiều tiện ích thông minh trong việc giám sát camera trên máy tính hiệu quả hơn.

tai nghe máy ảnh zsmc usb pc

Tải xuống ZSMC USB PC Camera – Trình điều khiển Webcam Máy tính

Người kích hoạt Máy ảnh PC ZSMC USB hoạt động trên hệ điều hành Windows Vista 32 hoặc 64 bit, phần mềm này được bảo vệ bởi phần mềm diệt vi rút nên không có phần mềm độc hại nào có thể ảnh hưởng đến máy tính hoặc máy ảnh của bạn, giúp máy ảnh của bạn hoạt động tốt hơn, cho phép webcam hoạt động rõ ràng ở chế độ ban đêm.

ZSMC USB PC Camera for Cameras có cổng USB, hoạt động trên các hệ điều hành phổ biến gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Như các bạn đã biết, Webcam thường được dùng để chia sẻ và lưu giữ các cuộc trò chuyện trực quan giữa những người sử dụng máy tính thông qua kết nối Internet, ngoài ra còn có một số chức năng bổ sung như cài đặt để mở khóa máy tính. , máy tính xách tay. Webcam là một thiết bị phần cứng và đã là thiết bị phần cứng thì nó phải có trình điều khiển để hỗ trợ nó.

Mỗi Webcam thường có nhiều bộ phận đảm nhiệm các chức năng khác nhau như micro thu âm, đầu thu, các nút chỉnh hình, đèn led, đầu cắm USB … Một số Webcam đặc biệt chỉ cần cắm vào máy tính là có thể hoạt động được, nhưng hầu hết các Webcam đều cần cài đặt những cái được bao gồm. lái xe đi làm. ZSMC USB PC Camera hỗ trợ hầu hết các thiết bị Webcam thông dụng và hoạt động với nhiều hệ điều hành nên được nhiều người lựa chọn.

Sau khi tải ZSMC USB PC Camera từ waktuenphi về, bạn cài đặt theo hướng dẫn cụ thể, quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột và bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được yêu cầu cài đặt Webcam và tiếp tục kết nối USB với máy tính. Bạn cứ chờ cập nhật driver cho thiết bị của mình, driver cài đặt thành công tức là máy tính vừa nhận thêm thiết bị và bạn có thể thao tác với webcam như bình thường.

Các tính năng của ZSMC USB PC Camera:

– Trình điều khiển webcam

– Hoạt động trên nhiều nền tảng Windows

– Hỗ trợ ghi video và âm thanh

Csss