Dragon City 12.8.5 – Chơi game Thành Phố Rồng trên máy tính | Technetvietnam

Bandar Naga Dragon City là một game xây dựng thành phố Rồng thú vị, nơi người chơi có thể tự do tạo nên Thành phố Rồng của riêng mình với đồ họa đặc sắc và các trò chơi mô phỏng quen thuộc.

Trò chơi Dragon City

Bạn đã sẵn sàng trở thành một cao thủ huấn luyện rồng chưa?

Tham gia trò chơi huấn luyện hấp dẫn nhất và thu thập thật nhiều rồng lửa! Huấn luyện chúng theo ý thích của bạn, mở rộng bộ sưu tập và thể hiện sức mạnh của bạn thông qua trò chơi Dragon Master nổi tiếng thế giới.

Ngoài iOS và Android, bây giờ bạn có thể chơi Dragon City trên Windows. Trải nghiệm game trên mọi thiết bị và cùng chú rồng con của bạn hành trình đến bất cứ đâu. Tải xuống Dragon City miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mua các gói vật phẩm bổ sung bằng tiền thật.

Thu thập, lai tạo và huấn luyện rồng!

Bạn có thể hoàn thành Cuốn sách Rồng? Bạn có hơn 1.000 con rồng tuyệt vời để lai tạo và thu thập. Huấn luyện họ để hoàn thành các nhiệm vụ sử thi! Thu thập Orbs để triệu hồi và trao quyền cho những con rồng trong Tree of Life và xem sức mạnh của chúng tiếp tục phát triển.

Không dừng lại ở đó … các tính năng nâng cao như Ancient World và Guardian Dragons đang chờ đợi, nhưng Dragon Master sẽ chinh phục được nó.

Rồng ở Thành phố Rồng

Tham gia lực lượng

Chơi với những người huấn luyện rồng khác trong trò chơi bằng cách tham gia Liên minh! Tương tác trong cuộc trò chuyện, tham gia các sự kiện của Liên minh, giao dịch Orbs và mở khóa các giải thưởng đặc biệt.

Có rất nhiều rồng trong Dragon City

xây dựng! Nở! Tụ họp!

Dragon City có hơn 80 triệu Dragon Master. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống Dragon City và xây dựng thành phố của bạn ngày hôm nay.

Con rồng có một không hai ở Dragon City

Đặc điểm của game Dragon City cho máy tính

 • Cuốn sách Rồng hoàn chỉnh. Có hơn 1000 loài rồng để lai tạo và thu thập.
 • Các loài rồng mới sẽ tham gia trò chơi mỗi tuần thông qua các sự kiện lai tạo và trên các hòn đảo đặc biệt.
 • Thử thách bản thân trong loạt Dragon Quest và chiến đấu với những con rồng của người chơi khác trong đấu trường PvP. Phần thưởng là một con rồng rất hiếm, một rương kho báu và thăng hạng trên Bảng xếp hạng.
 • Chiêu mộ những con rồng trong Tree of Life và kiểm tra kỹ năng của chúng.
 • Mở khóa các tính năng cao cấp như Ancient World và Guardian Dragons.
 • Thu thập các quả cầu và tăng cường sức mạnh cho con rồng. Bạn sẽ thấy cách họ thể hiện sức mạnh của mình trong trận chiến.
 • Tham gia liên minh với những người chơi khác, trò chuyện và mở Rương Liên minh sau mỗi trận thắng.
 • Đăng nhập vào Windows để lưu trò chơi và chơi trò chơi đồng thời trên tất cả các thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể mang bộ sưu tập rồng của mình đi khắp mọi nơi.

Chiến đấu với rồng thánh

Với phiên bản thành phố rồng Mobile Dragon City, người chơi sẽ bị bó hẹp trong một không gian hẹp, nhưng nếu trải nghiệm game trên laptop, bạn sẽ thỏa sức khám phá và quản lý thành phố rồng trên màn ảnh rộng. Người chơi sẽ kết hợp chuột và bàn phím để xây dựng một thành phố rồng đa dạng, nơi quy tụ những con rồng chiến mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.

Tính chất nhập vai được thể hiện qua cuộc chiến đối đầu giữa những con rồng thiêng của hai gia tộc. Trò chơi Dragon City trực tuyến là game nuôi rồng hot nhất trên thế giới với rất nhiều thử thách để bạn chứng tỏ bản lĩnh và khả năng chiến đấu của mình!

Lai tạo rồng mới

Thành phố rồng được xây dựng trên một hòn đảo nổi, được bao phủ bởi các trang trại, sinh vật sống và các tòa nhà. Tất nhiên, nhân vật chính là cần thiết – một con rồng khổng lồ được huấn luyện để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện những con rồng từ khi còn nhỏ để biến chúng thành những con quái vật dũng cảm có thể bảo vệ thành phố và anh chị em của nó trong một đấu trường PvP thú vị.

Đừng quên kết hợp điểm mạnh với những con rồng chiến mạnh mẽ khác để tạo thành liên minh, tương tác với nhau qua hệ thống trò chuyện và nhận phần thưởng từ Rương Liên Minh.

Sự kết hợp giữa rồng lửa, rồng tự nhiên, chiến đấu hay huyền thoại và nhiều loại rồng chiến đấu khác đã tạo ra giống rồng mới, giúp bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng của mình. Bạn cũng có thể thu được những con rồng quý hiếm thông qua các sự kiện trong trò chơi.

Thuần hóa hàng trăm con rồng trong trò chơi Dragon City
Thuần hóa hàng trăm con rồng trong trò chơi Dragon City

Cập nhật game Dragon City mới nhất

Dragon City PC 12.5 – 12.8:

 • Hỗ trợ chạm và giữ để cho rồng ăn thay vì chạm đi chạm lại nhiều lần gây bất tiện cho người chơi.
 • Không chỉ sử dụng vào quá trình chăm sóc rồng, giờ đây bạn có thể mở rương chỉ với 1 thao tác chạm.
 • Cho phép mua nhiều mặt hàng cùng một lúc từ kho.
 • Nơi buôn bán trong phần mở rộng của đảo được phân biệt rõ ràng với các khu vực khác. Người chơi sẽ thấy cảnh báo khi có ưu đãi hoặc sản phẩm mới.
 • Thêm lợi ích cho rồng để tăng thêm sức mạnh của nó.
 • Trải nghiệm Đặc quyền chăn nuôi đầu tiên, cho phép rồng sinh sản nhiều giống quý hiếm hơn bao giờ hết.
 • Gặp anh trai sinh đôi của Nyx, Nox. Hãy để họ giới thiệu với bạn về những sợi dây thừng trong Nox’s Perk Pursuit.
 • Khi gần hết đá quý, người chơi chỉ cần chạm vào hòn đảo sáng mới để xem danh sách nhiệm vụ và hoàn thành nó để nhận đá quý miễn phí.
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City
Đơn giản hóa các điều khiển khi chơi Dragon City

Dragon City PC 12.3:

Cập nhật Dragon Mastery

 • Thêm chuỗi nhiệm vụ Nhân giống để người chơi hoàn thành và nhận thưởng. Sự lai tạo rồng sáng tạo để tạo ra những chiến binh rồng mạnh mẽ, sở hữu những phẩm chất tốt nhất và sẵn sàng cho nhiều nhiệm vụ chiến đấu mới.
 • Giới thiệu Bộ sưu tập Mastery hoàn toàn mới của Nyx với các huy chương tượng trưng cho thành tích của anh ấy.
 • Nỗ lực và đạt được thành tích cao để nhận được những phần thưởng mới như Rainbow Token, Orb và hơn thế nữa. Bộ sưu tập phần thưởng mới mang đến cho bạn cơ hội tham gia các sự kiện, mua thêm trứng rồng, vật phẩm … và không ngừng mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng cá nhân của mình.

Mở Dragon Book và khám phá Dragon Mastery ngay hôm nay!

Gặp gỡ Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!
Gặp gỡ Dragon Mastery trong trò chơi Dragon City ngay hôm nay!

Đảo kim cương miễn phí

 • Bạn đang thiếu kim cương và không có cách nào để kiếm thu nhập nhanh chóng? Nhấn vào biểu tượng Đảo mới sáng bóng trên bản đồ để xem danh sách các tìm kiếm mới. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí.

Dragon City PC 12.0:

Khám phá gói nội dung mới có tên Divine Dragon Pass. Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận sức mạnh đằng sau Divine Pass này chưa?

Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng lớn
Khám phá gói nội dung Divine Dragon Pass độc quyền trong Dragon City với nhiều phần thưởng lớn
 • Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày và hàng tuần để kiếm được Divine Eyes và tiến bộ theo thời gian. Tham gia càng nhiều nhiệm vụ, cơ hội nâng cấp của bạn càng cao. Đăng nhập vào game đều đặn hàng ngày để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào!
 • Mở khóa các tuyến đường cao cấp để sử dụng Divine Pass và tận hưởng vinh quang chiến thắng khi bạn kiếm được nhiều phần thưởng độc quyền mà những người chơi khác có thể không kiếm được.
 • Gặp gỡ gia đình rồng VIP hoàn toàn mới. Khám phá câu chuyện, sức mạnh và kỹ năng ẩn của họ thông qua Divine Pass. Có một con rồng mạnh mẽ mà không cần tìm kiếm hoặc đào tạo nhiều thời gian như trước đây. Đại gia đình rồng VIP đã sẵn sàng cùng bạn xây dựng vũ trụ rồng thiêng độc nhất vô nhị.
 • Cải thiện trải nghiệm chơi Dragon City của bạn và thử nghiệm một số chiến lược mới để kiếm được phần thưởng tối đa.

Csss