Dragon Raja – Chơi Dragon Raja trên máy tính hoàn toàn miễn phí | Technetvietnam

Chơi Dragon King trên PC thông qua các trình giả lập BlueStacks, MEmu, LDPlayer, NoxPlayer để trải nghiệm siêu phẩm hành động thế giới mở cực hot hiện nay. Sức mạnh của Dragon King PC Lấy bối cảnh đồ họa khủng khiếp và một trò chơi MMORPG ấn tượng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Dragon King là một game nhập vai thế giới mở với đồ họa đẹp nhất
Dragon King là một game nhập vai thế giới mở với đồ họa đẹp nhất

Dragon King dành cho AndroidDragon King dành cho iOS

Được thiết kế bởi Unreal Engine 4, Dragon King dành cho PC Tái tạo một thế giới rộng lớn với đồ họa tuyệt đẹp. Tại đây, bạn có thể tạo ra những nhân vật độc đáo, khám phá và chiến đấu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng chính của trò chơi Vua rồng

Đồ họa hàng đầu

Điểm mạnh của Long Vương nằm ở thế giới rộng lớn của hắn, được thiết kế rất chi tiết. Bạn có thể đi du lịch khám phá thế giới ngày hay đêm, mưa hay nắng. Bila chơi Dragon King trên PCngười chơi sẽ được tận hưởng một cuộc hành trình thú vị trên màn hình lớn, âm thanh hàng đầu không giới hạn.

Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1
Chiến đấu và chiến thắng để trở thành thợ săn rồng số 1

Thế giới đang mở

Nhiều địa điểm có thật như Tokyo và Siberia sẽ được tái hiện trong Dragon King như một thế giới mở rộng lớn. Các NPC sẽ xuất hiện trong các nhiệm vụ cá nhân hoặc đối thoại với nhau tùy theo sở thích của người chơi, do đó mang lại cho họ sức mạnh để thay đổi thế giới.

Tùy biến nhân vật

Hãy thoải mái thay đổi và cải thiện nhân vật của bạn, định hình tính cách của họ thông qua phản ứng của họ với các sự kiện ngẫu nhiên. Chơi Dragon King để tạo ra nhân vật độc đáo của riêng bạn, có phong cách riêng của bạn và trở thành thợ săn rồng số 1!

Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật rất chi tiết trong Dragon King PC
Xây dựng và tùy chỉnh nhân vật rất chi tiết trong Dragon King PC

Hệ thống chiến đấu thời gian thực

Tham gia vào trận chiến PvP thú vị, kiểm tra kỹ năng của bạn trong trận chiến đối đầu, tham gia chiến trường hàng trăm người hoặc đòi lại phẩm giá cho gia tộc của bạn. Ngoài ra, hệ thống PvE cũng rất thú vị và mới lạ.

Cộng tác với bạn bè

Trò chơi Vua rồng Có một trò chơi tương tác mạnh mẽ giữa những người chơi trên toàn thế giới. Có những thử thách yêu cầu chơi theo nhóm, cho phép người chơi trò chuyện trong thời gian thực, dịch sang nhiều ngôn ngữ, kết nối với mạng xã hội và hơn thế nữa.

Chế độ chơi PvP và PvE thú vị trong game Vua rồng
Chế độ chơi PvP và PvE thú vị trong game Vua rồng

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Dragon King PC có nhiều chế độ chơi tuyệt vời và hệ thống nghề nghiệp độc đáo.

Trang trí nhà mới cho cặp đôi với tính năng Ngôi nhà chung đôi trong game Vua rồng
Trang trí nhà mới cho cặp đôi với tính năng Ngôi nhà chung đôi trong game Vua rồng

Khám phá hệ thống Dragonblood hoàn toàn mới

Người chơi vượt qua cấp 70 có thể tăng máu rồng của mình – cấp bậc của Dragonblood. Các chỉ số của hệ thống Huyết Long sẽ tăng từ từ và phù hợp với trình độ của người chơi hiện tại.

Khám phá hệ thống Dragonblood dành cho người chơi trên cấp 70
Khám phá hệ thống Dragonblood dành cho người chơi trên cấp 70

Có rất nhiều hoạt động dành cho các cặp đôi với những phần thưởng lớn. Nó là một món quà độc quyền được cung cấp cho sinh nhật.

Các cặp đôi có thể tổ chức lễ cưới lớn, sau đó mời gia đình, bạn bè đến chứng kiến ​​giây phút thiêng liêng, gắn bó trọn đời. Mọi người đến dự tiệc cưới cũng được tặng quà.

Cập nhật tính năng mới trong Dragon King

Buổi biểu diễn mùa hè của Thiếu gia Thiệu

  • Kế hoạch sẽ bắt đầu khi đạt đến LV158 để mở ra các cuộc thám hiểm.
  • Hoàng tử Shao sẽ tham gia một chuyến đi đến Zelan để cố gắng tiếp cận tiền bối NoNo trên mây.

Khởi chạy tính năng Mục tiêu liên kết

  • Người chơi có cơ hội tham gia vào cú đêm, cú đêm, cao trào, trận chiến ảo, đấu gia tộc, biệt đội săn rồng, nhiệm vụ thống trị và các sự kiện khác có thể giúp nâng cao mục tiêu hiện tại của gia tộc.
  • Đạt đến một cấp độ nhất định, tất cả các thành viên trong bang hội đều có thể nhận được vinh dự hiệp hội, vật phẩm nâng cấp, vật phẩm dàn trận, bộ đồ chủ trò chơi và nhiều phần thưởng khác, cơ hội nhận được giới hạn avatar thế giới, danh hiệu giới hạn và phần thưởng bất ngờ càng cao.
  • Mục tiêu trong mục tiêu bang hội sẽ được đổi mới vào thứ 2 hàng tuần, người chơi bang hội qua tuần gia nhập và làm việc cùng nhau có thể nhận được đầy đủ phần thưởng.

Đã mở khóa cấp độ người thụ hưởng du lịch tối đa

  • Người chơi có cấp độ du lịch đạt đến cấp độ khám phá biển 4 có thể lên cấp độ tiếp theo.

Đã thêm các quy tắc mới trong các trận đấu khuyến mại

  • Đã thêm các quy tắc mới trong việc quảng bá các cuộc ném bom, trận chiến thực sự, trận chiến vinh quang, đường lên đỉnh, kế hoạch chớp nhoáng.
  • Không được phép nhấn thông tin tọa độ trong tin nhắn trò chuyện để thực hiện tìm đường.

Csss