Driver Booster Free 9.2.0 – Tự động cập nhật Driver | Technetvietnam

IObit Driver Booster 9.2.0 là phần mềm cập nhật driver miễn phí và nhẹ giúp người dùng quản lý ổ đĩa bị bad trên máy tính. Với tính năng quét tự động, Driver Booster Free cho phép cập nhật tất cả các trình điều khiển và thành phần trò chơi mới nhất, để người dùng có thể tận hưởng một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Driver Booster 8 miễn phí

Dễ dàng theo dõi và cập nhật hơn 4.500.000 trình điều khiển cũ, bị mất và bị hỏng và mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tải xuống Driver Booster 8 miễn phí

Quét hệ thống của bạn một cách nhanh chóng để tìm các ổ đĩa lỗi thời với IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc ổ cứng và không muốn mất hàng giờ để tìm kiếm trên Internet hoặc thậm chí trả tiền cho một đĩa ổ mới, IObit Drive Booster là một giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster miễn phí xuất sắc nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có gì gây khó khăn cho người dùng, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì. IObit Drive Booster sẽ tự động phát hiện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo mọi phần cứng nhỏ cũng được cập nhật trình điều khiển mới nhất. Mọi vấn đề liên quan đến trình điều khiển sẽ được giải quyết ngay lập tức chỉ với vài cú click chuột.

IObit Driver Booster làm gì?

Ổ đĩa bị lỗi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, khiến hệ thống liên tục gặp sự cố. Phần mềm sẽ tự động quét và xác định các ổ đĩa lỗi thời, Tải xuống Driver Booster và cài đặt các bản cập nhật ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế đặc biệt để tùy chỉnh trình điều khiển cho trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Giao diện miễn phí IObit Driver Booster 5
Giao diện IObit Driver Booster Free

Các tính năng chính của iObit Driver Booster Free

Nhanh chóng tìm và cập nhật hơn 4.500.000 ổ đĩa cho máy tính và kết nối HTTPS và Trình điều khiển WHQL chỉ để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cơ sở dữ liệu phong phú

Nếu không có trình điều khiển thiết bị chính xác, máy tính của bạn có thể không hoạt động bình thường. Và cập nhật trình điều khiển trong hệ thống Windows luôn là một công việc tẻ nhạt. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 8 Free hỗ trợ cập nhật hơn 4.500.000 trình điều khiển và khắc phục sự cố với các trình điều khiển bị thiếu, bị hỏng hoặc lỗi thời.

Cập nhật trình điều khiển một cách an toàn

Lái xe tăng cường số 8 Chỉ hỗ trợ các trình điều khiển đã được kiểm tra WHQL. Kết nối HTTPS mới được sử dụng để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi tải xuống trình điều khiển. Để đảm bảo an ninh máy tính tốt hơn, Driver Booster 5 cũng tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển trong trường hợp quá trình cài đặt có vấn đề. Driver Backup cũng có hỗ trợ bảo vệ khả năng tương thích.

Tạm biệt tình huống trò chơi chậm

Cập nhật trình điều khiển đồ họa thường mang lại những cải thiện hiệu suất đáng kể, đặc biệt là đối với các trò chơi mới. Người dùng sẽ luôn có trình điều khiển đồ họa mới nhất để chỉnh sửa phương tiện và tốc độ phát trực tuyến mượt mà hơn Lái xe tăng cường số 8. Ngoài ra, các thành phần trò chơi quan trọng nhất như phần mềm Trò chơi cho Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C ++ 2017 Redistributable cũng có sẵn trong quá trình khởi chạy trò chơi.

Tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật

Việc cập nhật trình điều khiển luôn mất rất nhiều thời gian, thậm chí đôi khi còn ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Driver Booster 8 dịch vụ tự động hóa tiên tiến. Ngoài việc tải xuống tự động, người dùng cũng có thể tận hưởng các cài đặt và cập nhật tự động khi hệ thống không hoạt động. Chỉ cần để Driver Booster 7 chạy ngầm, người dùng sẽ có hiệu suất máy tính tốt hơn với các trình điều khiển được cập nhật mới nhất.

Driver Booster 6 miễn phí sửa lỗi âm thanh

Bản sửa lỗi phần cứng

Driver Booster 8 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh khó chịu mà không bị vỡ tiếng khi nghe nhạc, xem video. Các lỗi mạng cũng như thiết bị không được cắm Driver Booster 7 đều có thể khắc phục và gỡ bỏ dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể sửa mã thiết bị bị hỏng trong Trình quản lý thiết bị và sửa nó trong một vài nốt nhạc.

Cập nhật IObit Driver Booster miễn phí

Giao diện mới IObit Driver Booster 8 Free
Giao diện mới IObit Driver Booster 8 Free

IObit Driver Booster Free 8.0.2:

  • Cơ sở dữ liệu siêu lớn (hơn 4.500.000 trình điều khiển) cung cấp các bản cập nhật chính xác nhất cho tất cả các trình điều khiển lỗi thời.
  • Hỗ trợ chọn ưu tiên cập nhật ổ: Chọn ổ mới nhất hoặc ổ ổn định nhất cho thiết bị.
  • Công cụ mới – Trình cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến cho phép cập nhật và cài đặt trình điều khiển mà không cần kết nối Internet, kể cả sau khi hệ thống được gỡ cài đặt hoặc nâng cấp hoặc khi không có trình điều khiển mạng nào.
  • Công nghệ quét nâng cao sử dụng logic khoa học hơn, giúp quá trình quét nhanh hơn và chính xác hơn, chọn đúng ổ đĩa trên Windows 10.
  • Cơ chế cài đặt mới tăng tốc quá trình cài đặt trình điều khiển lên 30% trên Windows 10 với tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Tính năng Sao lưu trình điều khiển mới đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn khi sao lưu và khôi phục trình điều khiển trên Windows 10.
  • Tối ưu hóa cấu trúc cơ sở dữ liệu trực tuyến và logic truy vấn, giúp phát hiện ổ đĩa nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Một giao diện hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm tối ưu và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ lên đến 49 ngôn ngữ khác nhau.
  • Đã sửa một lỗi trong phiên bản trước.

Trải nghiệm phần mềm cập nhật driver nhanh chóng IObit Driver Booster

Khi cài đặt IObit Driver Booster, ứng dụng sẽ yêu cầu cài đặt thêm Hệ thống chăm sóc nâng cao miễn phínếu bạn không thích điều này, hãy bỏ chọn nó trước khi nhấn Chấp nhận và cài đặtlựa chọn Cho tôi món quà của tôinếu bạn không muốn nhận thêm quà từ IObit.

Sau khi cài đặt, IObit Drive Booster sẽ ngay lập tức quét các trình điều khiển trên máy tính của bạn và hiển thị cho bạn biết bao nhiêu ứng dụng đã lỗi thời, tên chi tiết của từng trình điều khiển và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả thông tin này được sắp xếp thành các phần lỗi thời. Tại đây bạn có thể cập nhật các trình điều khiển riêng lẻ hoặc cập nhật tất cả chúng cùng một lúc. Nhấn vào mũi tên xuống bên cạnh nút Cập nhật mỗi ổ sẽ có thêm tùy chọn như cập nhật, gỡ cài đặt, Tua lại. Tiết diện Chi tiết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về trình điều khiển, bao gồm tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà xuất bản, kích thước ổ đĩa mới và các thiết bị sử dụng ổ đĩa này.

Thông tin về các trình điều khiển cũ và các bản cập nhật
IObit Driver Booster cung cấp thông tin về các trình điều khiển cũ hơn và các phiên bản sẽ được cập nhật

Ngoài ra, bạn sẽ thấy các trình điều khiển được cập nhật gần đây nhất trong thẻ UpToDatethông tin chi tiết như tên trình điều khiển, phiên bản, ngày cập nhật, nhà xuất bản.

Cập nhật thông tin tài xế
Thông tin chi tiết về ổ đĩa được cập nhật

Trong phần cài đặt, bạn có thể cài đặt ứng dụng khởi động cùng Windows, chọn chế độ quét tự động, lên lịch quét ổ, chọn hiển thị các ổ đã vượt qua bài kiểm tra WHQL, chọn thư mục để lưu trữ ổ đĩa cũng như chế độ Silent Install. Khi lựa chọn Cài đặt im lặng Cập nhật sẽ diễn ra trong nền và bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không cần nhận thông báo hoặc cửa sổ bật lên.

Cài đặt Driver Booster
Các tùy chọn trong cài đặt IObit Driver Booster

IObit Drive Booster Có 3 giao diện mặc định cho người dùng lựa chọn, nó còn cho phép thay đổi độ trong suốt của giao diện, thay đổi ảnh nền, cỡ chữ. Đáng chú ý, ứng dụng hỗ trợ tốt giao diện tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam hiểu rõ hơn về các tính năng.

Thay đổi giao diện
Tùy chọn thay đổi giao diện IObit Driver Booster

Tóm lược, IObit Drive Booster bao gồm gói tính năng hữu ích giúp bạn cập nhật trình điều khiển và các thành phần trò chơi mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Với giao diện trực quan và thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng hiểu được tình trạng hiện tại của trình điều khiển trên máy tính của mình và cập nhật chúng để đảm bảo tất cả các tính năng của máy tính hoạt động tốt và trơn tru.

Csss