Driver Easy 5.7.0 – Tải Driver Easy cho PC | Technetvietnam

Phiên bản mới nhất của phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí – Trình điều khiển dễ dàng 5.7.0 Cải thiện chức năng cơ bản, cải thiện hỗ trợ kỹ thuật và giao diện bằng nhiều ngôn ngữ.

DriverEasy (Trình điều khiển dễ dàng) là một ứng dụng tự động phát hiện và sao lưu các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn cũng như tải xuống và cài đặt các trình điều khiển bị thiếu. Với việc hỗ trợ hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn được cập nhật liên tục để tối đa hóa hiệu suất máy tính.

DriverEasy phiên bản mới nhất
Tải xuống DriverEasy – Tự động cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn một cách nhanh chóng

Nhờ giao diện trực quan, ngay khi khởi động chương trình, bạn có thể xem các thông tin liên quan đến hệ thống như: Hệ điều hành, RAM, bộ vi xử lý, bo mạch chủ và máy tính. Vậy vui lòng Tải xuống DriverEasy để có thể cập nhật driver cho máy tính liên tục!

Driver Easy dành cho:

Người dùng máy tính bình thường

Loa không hoạt động? Máy in bị lỗi? Dữ liệu, hình ảnh bị méo và quá lớn trên màn hình?… Đây là lỗi thường gặp do driver bị thiếu hoặc lỗi thời. Qua Trình điều khiển dễ dàngngười dùng có thể sửa lỗi dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Người dùng máy tính có kinh nghiệm

PC chạy chậm hay bị treo, giật, lag …? Cập nhật trình điều khiển, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu suất tốt hơn của máy tính của bạn. Và với Trình điều khiển dễ dàng, nhiệm vụ này chỉ là một vấn đề nhỏ. Nó cung cấp một cách rất dễ dàng để giữ cho PC của bạn chạy ở tốc độ tối đa. Chỉ Quét mỗi khi bạn chạy PC hoặc lên lịch quét tự động hàng tháng để đảm bảo trình điều khiển của bạn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Kỹ sư máy tính

Việc xác định và định vị trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên máy tính có thể mất hàng giờ. Nếu phải thực hiện công việc này trên nhiều máy tính, bạn có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần. Nói lời tạm biệt với công việc rào cản này với Trình điều khiển dễ dàng. Chỉ cần cài đặt trên mỗi PC, nhấp vào Đang quét. Phần mềm sẽ xác định tất cả các vấn đề về trình điều khiển trong vài giây và cho phép người dùng tải xuống tất cả các trình điều khiển chính xác chỉ trong một bước.

Dễ dàng tìm kiếm trình điều khiển cho các trình điều khiển cho

 • Thiết bị âm thanh
 • Card đồ họa
 • Thẻ mạng / Ethernet
 • khi wifi
 • Chipset
 • Máy in
 • Thiết bị USB
 • Modem
 • Ổ đĩa CD / DVD-ROM
 • Máy quét

Các tính năng chính của DriverEasy

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển phong phú

Driver Easy hỗ trợ hơn 8.000 Cơ sở dữ liệu trình điều khiển và được cập nhật hàng ngày, đảm bảo tất cả các trình điều khiển máy tính được cập nhật liên tục để tối đa hóa hiệu suất của PC. Với Driver Easy, người dùng không phải lo lắng về việc cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời. Cơ sở dữ liệu Driver Easy đảm bảo người dùng luôn nhận được các trình điều khiển chính thức mới nhất.

Cập nhật và sửa trình điều khiển

Sử dụng Driver Easy, bạn không phải mất hàng giờ lọc, tìm kiếm trình điều khiển trên các trang web ngẫu nhiên trên Internet. Driver Easy chỉ mất vài phút để cập nhật tất cả các trình điều khiển PC. Nó được thiết kế với mục đích tiết kiệm thời gian cho người dùng và khắc phục mọi sự cố liên quan đến trình điều khiển.

Quét ngoại tuyến an toàn

Driver Easy cung cấp tính năng Quét Ngoại tuyến an toàn khi máy tính ngoại tuyến. Driver Easy cho phép bạn lưu trữ các tập tin phân tích trình điều khiển trên máy tính mà không cần kết nối Internet, giúp người dùng tải trình điều khiển từ máy tính có mạng. Quét ngoại tuyến cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để phát hiện chính xác hầu hết các ổ đĩa mạng PC.

Sao lưu và khôi phục ổ đĩa

Tính năng Easy Driver Backup & Recovery cung cấp cho người dùng giải pháp sao lưu và phục hồi trình điều khiển thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows. Nó có khả năng xác định tất cả các phần cứng trong hệ thống, trích xuất các ổ liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở vị trí an toàn Sao lưu Driver rất hữu ích, là cứu cánh khi máy tính gặp sự cố, thảm họa mất dữ liệu. Ngoài ra, nếu bạn không chắc liệu ổ đĩa mới có tương thích với hệ thống của mình hay không, hãy sử dụng tính năng này để khôi phục dữ liệu gốc.

Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã xóa

Khi thay thế một cạc đồ họa mới, Windows sẽ giữ lại ổ đĩa hiện tại và sẽ khởi động nó mỗi khi máy tính được bật. Điều này khiến máy tính khởi động chậm, thậm chí gây xung đột hệ thống. Tính năng Easy Driver Uninstall cho phép người dùng xóa sạch và cài đặt phần cứng đã gỡ bỏ khỏi hệ thống.

Trợ lý kỹ thuật

Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng Kỹ thuật của Easy Driver luôn sẵn sàng giúp đỡ người dùng với bất kỳ vấn đề nào về trình điều khiển. Đội ngũ hỗ trợ này sẽ phân tích tình hình và đưa ra giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất cho người dùng. Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, Driver Easy đảm bảo luôn đáp ứng nhanh nhất có thể.

So sánh sản phẩm

Tóm lại, phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất Lái xe dễ dàng giúp bạn tìm các trình điều khiển bị thiếu, tải xuống và cài đặt chúng trên máy tính của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực mà vẫn đảm bảo rằng các trình điều khiển trên thiết bị luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Cập nhật Easy Driver lên phiên bản mới nhất

Driver Easy 5.7.0.39448 (cập nhật 4/8/2021):

 • Đã thêm tính năng Roll back để quay lại trình điều khiển cũ sau khi cập nhật trình điều khiển mới nhất nhưng nó không phù hợp và muốn thay đổi.
 • Đã thêm tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển sau khi thiết lập thành công.
 • Cải thiện một số tính năng nhỏ, chẳng hạn như thêm hộp kiểm để hiển thị các thiết bị ẩn.
 • Cải thiện giao diện người dùng cho các tính năng sao lưu và sửa một số lỗi liên quan.
 • Thêm một cú nhấp chuột phải để sao chép tính năng cho ID phần cứng và ID tương thích.
 • Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn để thiết lập và chi tiết trình điều khiển.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác và cải thiện toàn bộ chương trình để mang lại trải nghiệm nhanh chóng, ổn định và không có lỗi.

Có 2 cách cập nhật driver cho máy tính của bạn là thủ công và tự động. Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể Tải xuống Free Easy Driver miễn phí và sử dụng ngay lập tức. Đối với chức năng cập nhật trình điều khiển tự động, bạn phải nâng cấp lên Trình điều khiển dễ dàng Pro.

Cập nhật Easy Driver lên phiên bản mới nhất

Hướng dẫn Sử dụng Trình điều khiển Dễ dàng

Bước 1: tải xuống và cài đặt Lái xe dễ dàng. Sau đó khởi chạy nó và nhấn nút Đang quét.

Nhấp vào Quét ngay để bắt đầu quá trình quét Trình điều khiển trên máy tính của bạn

Bước 2: Driver Easy sẽ quét máy tính của bạn và liệt kê bất kỳ phần cứng nào có trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không phù hợp. Nút ấn Cập nhật tất cả để cập nhật tất cả các ổ đĩa xấu trên máy tính.

Cập nhật tất cả các ổ đĩa chỉ bằng một nút

Csss