Driver Easy Full Crack + Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất | Technetvietnam

Full Crack Easy Driver là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho vấn đề cập nhật trình điều khiển cũ và lỗi thời. Để máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả, việc cập nhật trình điều khiển thường xuyên là điều cần thiết. Nếu bạn tự tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình thì sẽ rất mất thời gian, công sức và rất dễ bị nhầm lẫn. Nhưng giờ đây với sự ra đời của Driver Easy Pro, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể cài đặt và cập nhật tất cả các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình.

Hôm nay chúng ta cùng đến với bài viết mới nhất nhé Blog Khoa học sẽ cung cấp link tải Easy Driver miễn phí và kèm theo hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa vĩnh viễn. Hãy tiến về phía trước!

Lái xe dễ dàng

Tổng quan về ứng dụng Driver Easy Full

Driver Easy Full Crack là một ứng dụng có thể được sử dụng để tìm một trình điều khiển bị thiếu và sau đó tải nó về máy tính của bạn. Ứng dụng đã có giao diện rất thân thiện với người dùng và bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng như card màn hình, ổ cứng, mạng và card âm thanh.

Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quét và ứng dụng này sẽ bắt đầu tìm kiếm các trình điều khiển bị thiếu. Bạn có thể thấy trình điều khiển lỗi thời, trình điều khiển bị thiếu, thời gian quét và thiết bị. Khi bạn chuyển đến tab Tải xuống, bạn có thể kiểm tra kết quả mà Driver Easy tìm thấy cùng với kích thước của bất kỳ trình điều khiển nào. Bạn cần tải xuống và sau đó bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ nó.

Từ menu Công cụ, bạn có thể xem thông tin phần cứng và có thể sử dụng sao lưu và phục hồi hệ thống cho các ổ đĩa. Nó sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải đến cao và không có bất kỳ tệp trợ giúp nào.

Full Crack Các tính năng trình điều khiển dễ dàng chuyên nghiệp

  • Một ứng dụng hữu ích có thể được sử dụng để tìm ổ đĩa bị thiếu và tải nó về máy tính của bạn.
  • Có giao diện thân thiện với người dùng.
  • Có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ vi xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
  • Có thể xem dữ liệu về phần cứng như card màn hình, đĩa cứng, mạng và card âm thanh.
  • Tiêu thụ tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao.

Easy Full Crack Drive có gì nổi bật?

Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã gỡ bỏ

Khi thay thế một card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ lại ổ đĩa cũ không? Và sẽ khởi động lại với Windows. Điều này sẽ làm cho hệ thống chạy chậm lại, trong một số trường hợp có thể dẫn đến xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ cài đặt phần cứng đã gỡ bỏ để làm sạch hệ thống một cách nhanh chóng.

Giải pháp tối ưu cho người lái xe

DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định trình điều khiển thiết bị không xác định và cập nhật lên phiên bản trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện sao lưu ổ đĩa, khôi phục và gỡ cài đặt trong khi vẫn giữ an toàn cho trình điều khiển.

Cài đặt tự động thông minh

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp một hoặc hai lần.

Cập nhật trình điều khiển hiện có

Với cơ sở dữ liệu cập nhật trình điều khiển hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu suất, khắc phục các sự cố khiến máy tính của bạn bị màn hình xanh và thêm các tính năng nâng cao hơn bằng cách cài đặt trình điều khiển. Muộn nhất.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Bạn không phải lo lắng nếu chẳng may làm mất đĩa Driver. DriverEasy có thể sao lưu các Trình điều khiển đang được cài đặt, bạn có thể khôi phục chúng sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn không chắc chắn về khả năng tương thích của ổ đĩa mới với hệ thống của mình, bạn có thể sao lưu ổ đĩa hiện có và cài đặt lại sau.

Cấu hình cần thiết cho Easy Crack PC Driver

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 128 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III trở lên.

Tải xuống Drive Easy Full Crack Link Google Drive mới nhất

Bây giờ mình sẽ cung cấp cho các bạn bộ link download phần mềm Driver Easy giúp người dùng đỡ mất thời gian tìm kiếm các phần mềm download khác trên mạng.

Link tải phần mềm: https://files.pw/v29bndf1tc1h

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Easy Full Driver cho PC

Bước 1: Tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Vui lòng tắt phần mềm chống vi-rút trên Windows.

Bước 3: Không giải nén được. Sau đó, chuyển đến thư mục Cài đặt tệp cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, tắt phần mềm đang hoạt động.

Bước 5: Đi tới thư mục Bản vá lỗingười dùng vui lòng chạy tệp Patch.exe > Nhấn Phát ra để kích hoạt phần mềm có bản quyền.

Cách sử dụng phần mềm

Driver Easy có cách sử dụng rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấp vào Scan để quét các vấn đề về trình điều khiển trên máy tính của họ như trình điều khiển bị thiếu, trình điều khiển lỗi thời, trình điều khiển bị hỏng, v.v. Mọi vấn đề đều được Driver Easy xử lý rất nhanh chóng.

Bước 1. Nhấp vào Quét ngay để quét các sự cố.

Bước 2: Sau khi quét thành công, chọn ổ để cập nhật hoặc để mặc định. Sau đó nhấp vào Cập nhật tất cả.

Driver Easy cũng có tính năng Backup & Restore giúp sao lưu các ổ đĩa trong thiết bị. Điều này giúp người dùng cài lại Win dễ dàng hơn.

Xem thông tin cấu hình máy tính. Hiển thị giống như phần mềm CPU-Z, GPU-Z.

Phần kết

Driver Easy rất tiện lợi khi người dùng muốn cài lại window mới, chỉ với 1 thao tác click chuột là có thể tìm và cài đặt driver trên máy tính. Không chỉ vậy, phần mềm còn cập nhật các ổ đĩa bị thiếu hoặc lỗi thời cần được thay thế. Tải Driver Easy Full Crack ở trên để sử dụng miễn phí mãi mãi. Chúc may mắn!

Csss