Driver HP P1102 v1601, Máy in LaserJet Pro P1102 Printer Driver -taimi | Technetvietnam


Bạn đang sử dụng Máy in HP LaserJet Pro P1102 và muốn cài đặt máy in này trên máy tính của mình, hãy tải ngay Trình điều khiển HP P1102 mới nhất cho máy in. Trình điều khiển Máy in HP LaserJet Pro P1102 hỗ trợ hoạt động của máy in HP LaserJet Pro P1102 và tương thích với các phiên bản 32bit và 64bit của hệ điều hành Windows XP, 7, 8 và Windows 10

Trình điều khiển Máy in HP LaserJet Pro P1102 hỗ trợ các hệ điều hành sau:
– Windows, Windows 10 (64 bit).

Đính chính:
– Tài liệu cập nhật cho HP SMO.

Hướng dẫn cài đặt:

Phần này hỗ trợ người dùng tải phần mềm Driver Máy in HP LaserJet Pro P1102 về máy và bắt đầu quá trình cài đặt. Dưới đây là hướng dẫn tải và cài đặt trình điều khiển máy in đơn giản. (Lưu ý: Không kết nối cáp USB cho đến khi được nhắc.)

trình điều khiển máy in hp laserjet pro p1102

Tải xuống Trình điều khiển Máy in HP LaserJet Pro P1102 – Phần mềm Trình điều khiển cho Máy in HP

Ổ đĩa máy in HP LaserJet Pro P1102 tuyên bố chiếm gần 590 MB dung lượng đĩa cứng.

1. Đóng chương trình phần mềm đang chạy trên máy tính.
2. Nhấp vào nút “Chỉ tải xuống” và lưu tệp vào đĩa cứng.
3. Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống. Thao tác này sẽ giải nén tất cả các tệp điều khiển vào một thư mục trên đĩa cứng. Thư mục mặc định có một tệp được giải nén có cùng tên với tên kiểu máy in.
4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Trình điều khiển máy in HP LaserJet Pro P1102.

Giới thiệu về trình điều khiển máy in:

Để sử dụng Trình điều khiển máy in HP LaserJet Pro P1102, người dùng phải đảm bảo rằng gói phần mềm được sử dụng khớp với kiểu máy và tên nhà sản xuất của thiết bị, đồng thời kiểm tra các phiên bản tương thích với hệ điều hành của máy tính.

Sau đó, chạy cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Đừng quên khởi động lại máy tính để hệ thống thực sự chấp nhận các thay đổi.

Lưu ý rằng mặc dù các hệ điều hành khác vẫn tương thích, nhưng chúng tôi khuyến khích người dùng không cài đặt phần mềm khác với phần mềm được chỉ định trên nền tảng.

Khi bạn đã xác định rằng Trình điều khiển Máy in HP LaserJet Pro P1102 là bản phát hành chính xác để sử dụng, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và cài đặt gói phần mềm. Nếu không, vui lòng quay lại trang web của chúng tôi và tìm một bản phát hành phù hợp.

Nếu bạn sử dụng máy in HP Photosmart C3100 thì gói driver HP Photosmart C3100 series sẽ giúp bạn điều khiển máy in dễ dàng hơn, đặc biệt dòng HP Photosmart C3100 hoạt động với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Trình điều khiển liên quan

Nếu bạn sử dụng máy in Canon 3300 thì cần phải có Driver Canon 3300 để máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon 3300 thì máy cũng tiết kiệm được rất nhiều giấy, mực in, quá trình cài đặt cũng khá đơn giản.

>

Csss